10.000 cửa hàng bán lẻ ở Pháp sẽ bán Bitcoin, XRP, Ethereum, Litecoin và Dash

Bitcoin, XRP, Ethereum, Litecoin và Dash được cho là đang mở rộng tới 10.000 điểm bán hàng trên khắp nước Pháp.

Digycode lần đầu tiên tung ra phiếu giảm giá tiền điện tử vào năm ngoái. Startup này cho biết, hiện tại, nó đã mở rộng tới hơn 10.000 cửa hàng thông qua sự hợp tác với công ty thanh toán khổng lồ Ingenico có trụ sở tại Paris, theo hãng tin Cryptonaute tại địa phương. Công ty thanh toán hàng đầu đã báo cáo doanh thu 2,8 tỷ đô la trong năm 2017.

Việc triển khai Digycode là kết quả của sự hợp tác giữa Digital Service và Ingenico, và những người bán thuốc lá được trang bị máy tính tiền Devlyx, do đó đủ điều kiện bán sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng của họ, Christopher Villegas, Giám đốc điều hành Digital Service cho biết.

Startup Crypto này sẽ cung cấp các phiếu giảm giá nạp tiền trả trước có thể được mua theo ba mức tăng có sẵn – 20, 50 hoặc 200 euro – bằng cách truy cập bất kỳ vị trí được hỗ trợ nào. Khi một khách hàng mua lại phiếu giảm giá trên trang web Digycode, bằng cách sử dụng một mã bí mật, đồng euro được chuyển đổi thành tiền điện tử.

Công ty cho biết số dư tiền điện tử sẽ xuất hiện trong ví tiền điện tử của người dùng ngay khi giao dịch được xác nhận.

Các cửa hàng thuốc lá đang bán tiền điện tử mặc dù không chắc chắn theo quy định.

Theo một báo cáo từ mạng vô tuyến Pháp Europe 1, liên đoàn thuốc lá Pháp đã được cấp phép bán tiền điện tử từ Prudential Supervision and Resolution Authority của Pháp.

Nhưng ngân hàng trung ương của Pháp đang hát một giai điệu khác, nói rằng họ chưa chấp thuận doanh số bán lẻ tiền điện tử. Ngoài ra, theo Financial Markets Authority, cơ quan quản lý thị trường chứng khoán quốc gia, đã đưa ra một tuyên bố rằng không có công ty nào được phép bán tiền điện tử trong các cửa hàng.

Ripple hợp tác với Ngân hàng Al Ahli của Kuwait cho dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới

IEO là gì ? Không phải STO, chính IEO mới là sự thay thế hoàn hảo cho ICO