2018 – Năm cơ hội với những điều đáng mong chờ về Cryptocurrency

Có thể bạn biết về giá trị của Cryptocurrency với mức độ cơ bản hoặc sâu sắc và hy vọng bạn đã bắt đầu điều tra những gì có thể đầu tư. Tôi thích các nhà đầu tư cá nhân từ khắp nơi trên thế giới tham gia cùng nhau để đầu tư vào những thứ mà chúng ta sẽ không bao giờ có thể hiểu hoàn toàn. Điều này có nghĩa là phổ cập trong sách giáo khoa! Chúng ta không hiểu biết đến từng chi tiết. Lý do tôi có nhiều niềm tin là vì bất kể những gì người ta nói với bạn, có những sự thật trong Cryptocurrency mà không pessimist nào có thể phủ nhận. Điều mà tôi quan tâm nhất là: Ai đang ở đây, ai sẽ đến, và số lượng bao nhiêu.

Ai đang ở đây?

Vâng, tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể được tham gia vào bất kỳ tổ chức nào tốt hơn. Khi đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình cho bạn biết rằng tất cả sẽ là 0 đô la (khi mà tất cả những công việc trong ngày cuối cùng cũng đến), trước tiên bạn phải nghĩ đến ai sẽ đi cùng bạn trong thế giới của họ với 0 đô la. Những nhà sáng lập nên Facebook, PayPal, Hedge Fund Managers, Creme de la Creme Back/ Các nhà phát triển phần mềm Front End (một số trong đó đã rời bỏ công việc trong thung lũng Silicon đồ sộ) và tất nhiên, tất cả chúng ta đều là những người bình thường không muốn bỏ lỡ các Google IPO của thế hệ chúng ta. Có nhiều người giàu có tại đây mà chúng ta không thể đếm hết. Rất nhiều người trong số họ có giá trị tài sản ròng gắn liền với Cryptocurrency.

Tôi chắc chắn bạn có thể nhìn lại lịch sử và tìm thấy những người thông minh đã đưa ra quyết định kinh doanh tồi tệ. Tuy nhiên, nếu chúng ta chỉ nghĩ về lịch sử của sự đổi mới, Cryptocurrency có tất cả các dấu hiệu của một làn sóng mà chưa phải là một làn sóng. Dấu hiệu đầu tiên là cơn thịnh nộ. Khi những người nói trên TV thảo luận về Blockchain, luôn có người tuyên bố nó đã chết trong mô hình Hyperbolic. Những người thông minh cảm thấy buồn khi họ không thể nắm bắt khái niệm. Nó xảy ra với ô tô, Internet, máy tính, và danh sách vẫn còn tiếp. Có quá nhiều thông tin nhiễu loạn trong hàng loạt các tin tức về những thứ mới mẻ và hữu ích. Xã hội cần phải đẩy lùi nó trước khi nó bao trùm tất cả. Tôi không biết chính xác quá trình này sẽ kết thúc ở đâu, nhưng tôi hy vọng năm 2018 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với những chỉ dẫn mà chúng ta đang rất cần.

Ai sẽ đến?

Tôi sẽ tóm tắt và giải thích: Cộng đồng Coinbase, Doanh nghiệp lớn, Người trung gian

Cộng đồng Coinbase gồm những người chưa thực sự hiểu khái niệm Cryptocurrency. Hãy suy nghĩ về những gì cần làm nếu muốn đầu tư vào các loại tiền tệ mà có thể mua bằng tiền mặt. Bạn cần tạo hai tài khoản, sử dụng tiền mặt để mua một loại tiền ảo để thanh toán cho một loại tiền tệ ảo khác. Vâng, tôi biết rằng có ý nghĩa với bạn và tôi (đôi khi không có), nhưng đối với hầu hết mọi người nó đơn giản là không có ý nghĩa. Điều này làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và ngăn cản nó. Nếu có thể dễ dàng mua tất cả các loại tiền tệ mà chúng ta nắm giữ như vậy thì vị thần Raiden đã hiện diện ở một nơi nào đó. Nếu bạn chỉ nghĩ đến tất cả các bước bạn đã trải qua để mua coin và cất giữ chúng, đủ để đưa hơn một nửa dân số vào trạng thái hôn mê công nghệ. Một lần nữa điều này là đặt cược của tôi. Đó là một khi nó trở nên dễ dàng cho những người này mua các loại coin khác nhau (và chính phủ làm cho điều này dễ dàng hơn), sau đó chúng ta sẽ bắt đầu thấy một số được chấp nhận nhanh chóng. Bạn chỉ đơn giản là không nhận ra hầu hết mọi người đã tìm đến các sàn giao dịch ảo tại Hong Kong để mua Cryptocurrency. Nó phải rất gần, đặc biệt là đối với người Mỹ. Hãy nhìn vào văn hoá dịch vụ Drive-thru (Mua hàng trực tiếp trên xe)! Họ chờ đợi. Chúng tôi muốn họ chờ đợi, đó là những gì tạo ra chiết khấu cho những đối tượng được chấp nhận sớm.

Có rất nhiều doanh nghiệp đang tích cực tìm cách thực hiện Blockchain. Hãy nghĩ đến hệ thống SWIFT để chuyển tiền. Quá trình này phải mất nhiều ngày, chi phí cao và dễ bị tồn đọng. Làm thế nào về bảo đảm thông tin khách hàng? Vâng, tôi không thể nghĩ đến bất kỳ vi phạm dữ liệu trong 5-10 năm qua. Làm thế nào để trao đổi nhanh chóng thông tin /dữ liệu? Các công ty đã làm việc này trên các máy chủ email “an toàn”. Đó là Toyota Corolla 86 với 300.000 dặm so với những chiếc xe mà mọi người có thể mã hóa thông tin của họ vào trong Blockchain. Việc mã hóa tiền và thông tin từ mức cơ bản tạo nên ý nghĩa hoàn hảo. Nếu những chiếc xe/con đường tốt nhất được sắp xếp có mặt trên một nền tảng khác, vậy hãy đi theo. Nếu họ muốn cư xử ngạo mạn, điều này cũng tốt. Một số chim sẻ Darwin rõ ràng đã thua cuộc. Blockchain sẽ là nơi cuối cùng thực hiện tất cả mọi thứ. Các cửa hàng online đang chết dần, trong khi tình trạng internet phát triển với tốc độ không ổn định. Tất cả các khối lượng này phải đi đâu đó. Rõ ràng cách chúng ta sử dụng internet bây giờ đã lỗi thời và nguy hiểm. Vì vậy, chúng ta phải di chuyển chúng.

Tôi đã giữ điều hay nhất đến phút cuối. Hãy nhớ về cộng đồng Coinbase lười biếng. Các bên trung gian gồm những người sẽ tạo ra tương lai cho dịch vụ Drive-thru. Hãy suy nghĩ về cách một người quản lý tài sản có thể sử dụng Cryptocurrency. Họ có thể chủ động quản lý một lượng tiền tệ cho các nhà đầu tư, họ có thể tạo ra một chỉ số mà người ta không phải chi tiêu gì trên tài khoản thương mại điện tử, hoặc đơn giản chỉ cần mua số tiền lớn cùng với các loại cổ phiếu khác thông qua các khoản đầu tư truyền thống khác. Có khá nhiều cách sử dụng các sản phẩm này để thu được khoản phí từ những khách hàng vô hạn. Một hay tất cả các cách đều sẽ mang lại lợi ích cho chúng ta. Tôi chưa bao giờ biết đến một công ty dịch vụ tài chính có thể lật đổ một thị trường tài chính vì nó là sự biến động. Hiện tại, có một cặp đôi đầu tư có thể mua quyền nắm giữ Bitcoin. Nếu bạn và Raiden không hài lòng với một loại coin, tại sao bạn lại nghĩ người khác cũng như thế?

Tôi chắc chắn bạn vừa nhìn thấy SEC đang lặng lẽ nói với tất cả các nhà quản lý tài sản để kéo giá thầu cho các quỹ Cryptocurrency. Các chính phủ vẫn đang cố gắng để có thể thu thuế từ làn sóng lớn cuối cùng, bạn nghĩ rằng họ có thể xử lý một số khác ngay bây giờ? Điều này đã được dự kiến. Đây không phải là một chuyến đi dễ dàng. Họ sợ người! Chúng ta có thể kiếm tiền từ những người sợ hãi.

Tất cả những gì tôi nói với bạn đều có ý nghĩa nào đó. Hãy suy nghĩ kỹ. Cha mẹ bạn sẽ mua gì? Ông bà? Đồng nghiệp? Hay tốt hơn những gì họ đang sẵn sàng để được tiếp xúc trong một sản phẩm tài chính. Một quỹ được niêm yết trên sàn giao dịch của Mỹ không thể có “đường đồ hoạ” tiền tệ như các thành phần cấu thành. Điều đó sẽ không có ý nghĩa.

Đây sẽ là một năm thú vị nếu bạn có sự chuẩn bị và là người sáng tạo. Tôi hy vọng điều này sẽ kích thích một số suy nghĩ tích cực. Tôi không khuyên bạn nên mua hoặc bán bất kỳ loại tiền tệ nào, ý định của tôi là cung cấp cho bạn nhiều sự chuẩn bị nhất có thể trong các đường xu hướng của giao dịch. Tôi mong điều may mắn nhất sẽ đến với bạn. Nhưng, lưu ý rằng tất cả có thể về mốc 0 đô la. Hãy chốt lời hợp lý!