3 điều bạn cần làm để chiến thắng thị trường crypto trong năm 2019

Năm 2018 là một năm khá khắc nghiệt đối với tiền mã hóa, không phủ nhận điều đó. Thị trường gấu này đã gây khó khăn cho hầu hết mọi người (trừ khi bạn hoàn toàn dẫn đầu cuộc chơi) và đã mang lại một số thay đổi bất ngờ cho bối cảnh tiền mã hóa. Như đã nói, nhiều nhà phân tích lạc quan về những biến chuyển sẽ diễn ra trong năm 2019. Hy vọng là họ sẽ đúng, nhưng trong trường hợp họ sai, dưới đây là một danh sách những điều bạn có thể làm để đánh bại thị trường tiền mã hóa trong năm tới.

3. HODL

Những người nắm giữ/người mua/nhà giao dịch/người đam mê tiền mã hóa cần phải bình tĩnh và HODL! Năm nay khá biến động đối với tiền mã hóa và chúng ra đã thấy người dùng tiền mã hóa mua token với số lượng lớn hoặc bán hết ra. Ví dụ: (mặc dù đây là năm ngoái), chúng ta đã thấy các cá nhân thế chấp nhà của họ đến lần thứ hai để mua BTC khi nó đạt đỉnh vào giữa tháng 12 năm 2017. Nếu bạn đang tìm cách mang lại thu nhập bằng tiền mã hóa của mình nhưng lại muốn HODL, hãy xem xét việc góp vốn bằng token của bạn. Bạn có thể góp vốn hầu hết các loại tiền mã hóa và từ đó giảm chi phí hoặc mang lại thu nhập thụ động. Đưa ra những quyết định thông minh, đầy đủ thông tin, và đôi khi hãy đứng ngoài bất cứ thứ gì được coi là “cơn sốt vàng” mà mọi người đang làm ầm lên.

2. Nghiên cứu

Nghiên cứu, nghiên cứu, nghiên cứu. Chúng ta không thể bỏ qua bước này. Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng tiền mã hóa (hay thậm chí bạn đã nhiều kinh nghiệm rồi), bạn luôn phải nghiên cứu trước khi hành động. Chúng ta thường xuyên nghe thấy các cá nhân bị mất một lượng tiền mặt lớn vào các khoản đầu tư tồi tệ, và điều này thường là do họ chưa nghiên cứu kỹ về token/ICO mà họ đã mua. Nếu bạn sử dụng tiền mã hóa cho mục đích đầu tư, bạn cần đối xử với nó giống như bất kỳ khoản đầu tư nào khác, theo dõi thị trường và tìm hiểu cái gì sẽ có hiệu quả và cái gì không. Cũng là một ý tưởng tuyệt vời để tìm một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm hướng dẫn bạn. Có những nguồn lực ngoài kia có thể cung cấp cho bạn hiểu rõ hơn về cách đầu tư vào tiền mã hóa và cách tiến hành để trở thành nhà đầu tư bán lẻ tốt nhất hiện có.

1. Vertex

Nếu bạn mới biết đến tiền mã hóa và đang tìm kiếm một môi trường an toàn để đầu tư, hãy nghĩ đến việc dùng thử Vertex Market. Vertex là thị trường OTC đầu tiên trên thế giới dành cho các token, nơi bạn có thể truy cập các loại tiền độc quyền với mức giá ưu đãi cao. Tất cả các token có sẵn trên nền tảng đã được Vertex sàng lọc, vì vậy chúng đều là các lựa chọn tuyệt vời để đầu tư. Bạn có thể tìm thấy các đồng tiền lớn như BTC và ETH cũng như các đồng tiền thay thế bao gồm VTEX (đồng tiền tiện ích của riêng Vertex), TUSD và REP.

Vertex là một nền tảng mang tính cách mạng, nơi bạn có thể truy cập nhiều tài sản kỹ thuật số chỉ với một KYC. Bất cứ ai cũng có thể mua hoặc bán trên Vertex khi các giao dịch được thực hiện theo mô hình ngang hàng, nhưng với sự bảo mật bổ sung của một nền tảng hợp pháp đằng sau bạn. Giao dịch qua quầy chưa bao giờ dễ dàng và an toàn đến thế với Vertex.

Vertex có thể là một công cụ vô giá cho các nhà giao dịch muốn đánh bại thị trường tiền mã hóa vào năm 2019. Nó giúp bạn đầu tư an toàn, minh bạch vào các loại tiền độc quyền một cách dễ dàng chưa từng thấy trước đây trong không gian crypto. Nó thực sự là một cái gì đó hoàn toàn độc đáo và chúng tôi cực kỳ khuyên dùng.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thực hiện bước đầu tư tiếp theo, hãy đi tới https://vertex.market để đăng ký ngay bây giờ.

Rõ ràng đầu tư luôn đi kèm với rủi ro nhưng bạn không nên đi trong sự mù quáng. Điều quan trọng là bạn cũng không nên bị ngập trong hội chứng FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ). Có thể có rất nhiều sự sợ hãi không đáng có trong thị trường gấu này và xảy ra thường xuyên hơn là sự sợ hãi đáng báo động. Điều quan trọng cần nhớ đó là đừng làm bất cứ thứ gì vượt quá khả năng của bạn và bạn sẽ ổn thôi – chúng tôi rất mong chờ một năm 2019 thịnh vượng.

Xem thêm:

2018: Năm của đa cấp tiền ảo Việt Nam sụp đổ

Ngoài CryptoKitties thì đây là 10 xu hướng định hình năm 2018 cho trò chơi tiền mã hóa

Theo onet.vn/ethereumworldnews