3 đồng coin có tiềm năng “đánh bại” BTC về giá cả trong ngắn hạn

Đồng tiền có thể đánh bại giá của BTC trong ngắn hạn? Trong tuần này, ba đồng coin vô cùng độc đáo đã được lựa chọn: WaBi, BNB và TRON. WABI có vẻ là ứng cử viên hàng đầu trong việc tạo ra lợi nhuận ở mức cao nhất dưới vai trò là một đồng tiền mã hóa.

Điều kiện thị trường

Tình trạng giá tăng chậm của BTC ở mức $6316.09 -0,15% đã dẫn đến nhiều altcoin khác đang dần nổi lên. Các đồng tiền mã hóa được đề cập đặc biệt trong các bài viết tương tự như GOChain, đã tăng hơn 100% kể từ khi chúng bị gán là ‘tiền mã hóa định giá thấp’.

Những điều kiện thị trường hiện tại cho thấy hiện tượng “spring coiling” (vòng xoắn lò xo) trong không gian tiền mã hóa. Mùa hè vừa rồi đầy rẫy những tin tức tiêu cực về Bitcoin và blockchain. Tuy nhiên, kể từ khi quý 4 bắt đầu, không có sự biến động giá tích cực của BTC nữa. Điều này trái với tin tức tích cực trong hơn một tháng vừa qua.

Tin tức tuần trước:

  • Công ty mẹ của NYSE đã công bố ngày 12 tháng 12 sẽ là ngày họ cho ra mắt Bakkt (BTC giải quyết các cặp USD).
  • Đất nước Singapore đầu tư trực tiếp vào Binance.
  • Trung Quốc trước đây có “ty tỷ” các kiểu lệnh cấm khác nhau về ICO và tiền mã hóa, mới đây đã coi BTC như một loại tài sản.
  • Coinbase bổ sung thêm USDC.
  • Bitfury đang xem xét một IPO (không phải ICO).

Tuần trước trong blockchain và tiền mã hóa đã chứng kiến việc BTC trì trệ ngay cả với những tin tức ngoạn mục. “Lò xo đã bị xoắn lại” và câu hỏi vẫn còn là đồng tiền mã hóa nào sẽ “chiến đấu” với BTC trong vài tuần tới vài tháng sắp tới?

Khi phân tích thị trường để xem những đồng coin nào đã có những đợt bull-run nhỏ, những biểu hiện ngày càng rõ ràng rằng WaBi, BNB, và TRON đều có chuyển động tích cực lớn.

WABI có giá trị vốn hóa thị trường nhỏ nhất và các tin tức đáng kinh ngạc về quý 4. Hầu hết các tin tức của họ vẫn chưa được công bố nhưng một cuộc phỏng vấn độc quyền với nhà sáng lập tuần này đã cung cấp một số chi tiết bên trong. BNB và TRON có khả năng sản xuất lợi nhuận lớn hơn nhiều so với BTC do cộng đồng và tiện ích của chúng.

Tuy nhiên, WABI bị đánh giá thấp nhất trong danh sách này khi mà TRON và BNB có giá trị vốn hóa trên 1 tỷ USD, trong khi vốn hóa thị trường của WABI dưới 20 triệu USD.

Mặc dù trong một sân chơi rủi ro hơn, WABI có nhiều khả năng tạo ra lợi nhuận cao nhất khi so sánh với BTC và các loại tiền mã hóa khác trên thị trường.

WABI

WaBi $0.30445 -0.35% là đồng tiền mã hóa có giá trị chưa tới 20 triệu đô la, được giao dịch trên Binance, có các sự kiện lớn và nhiều tin tức trong suốt quý 4, và cung cấp một cuộc phỏng vấn độc quyền với nhà sáng lập về vấn đề này. Hiện tại không chỉ là thời điểm thích hợp để nghiên cứu WaBi mà nó còn bộc lộ ra như một đồng tiền mã hóa bị đánh giá thấp.

Walimai là hệ sinh thái an toàn cho các sản phẩm tiêu dùng. Mục đích của Walimai là bảo đảm chuỗi cung ứng của các loại hàng tiêu dùng quan trọng (chẳng hạn như sữa em bé). Vậy WaBi là gì?

WaBi được cung cấp như là một khuyến khích cho việc scan các nhãn chống-hàng-giả của các sản phẩm WaBi. Điều này giúp nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về quá trình chuyển đổi của sản phẩm thông qua chuỗi cung ứng và đảm bảo an toàn sản phẩm.

Trung Quốc (trụ sở chính của Wabi) đã có nhiều vụ bê bối liên quan đến thực phẩm gây ra tình trạng ngộ độc quy mô lớn. WaBi đang nghiên cứu để giải quyết vấn đề giám sát chuỗi cung ứng cho hàng tiêu dùng và đã tìm ra cách để khuyến khích công chúng tham gia vào quá trình này.

Đồng tiền mã hóa WaBi một khi có được sẽ có thể được sử dụng để giảm giá sản phẩm tiêu dùng cùng với việc cải thiện các điều khoản giao hàng. Điều này cho thấy tiện ích rõ ràng trong một thị trường niche đang cần hỗ trợ blockchain (hàng tiêu dùng và chuỗi cung ứng).

Tại sao bây giờ là thời điểm của WaBi? Theo CoinMarketCal, WaBi đang thực hiện kết hoạch “làm mới thương hiệu” một cách toàn diện trong quý 4, họ sẽ mở bán tại Đông Nam Á, Mỹ Latinh và Châu Âu, và họ cũng dự định giới thiệu Walimai Labels cho ngành dược phẩm. Đây là một lộ trình rất ấn tượng trong quý 4, khiến tôi mong muốn được nói chuyện trực tiếp với người sáng lập, Alex.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền của tôi với nhà sáng lập của WaBi, tôi đã có thể khám phá thêm một vài chi tiết về tin tức lớn sắp tới. Kế hoạch làm mới thương hiệu không chỉ là việc thay đổi của màu sắc. WaBi chuẩn bị trải qua quá trình thay đổi toàn bộ về tên, màu sắc, phông chữ, trang web (WaBi và Walimai). Họ đang làm việc với một cơ quan thiết kế hàng đầu trong khi đã phỏng vấn gần 1000 người dùng về tính thân thiện và tính thẩm mỹ của họ. Việc làm mới thương hiệu của họ chính là hành động tiên phong trong loại hình này vì họ đang đưa cộng đồng WaBi vào quá trình. Họ đang cung cấp giải thưởng cho những người ủng hộ tham gia vào việc làm mới thương hiệu, tổ chức một cuộc “đi săn” để tìm ra trang web mới và các tính năng bổ sung.

Việc làm mới thương hiệu của một đồng tiền mã hóa vô cùng thú vị, đặc biệt là do cách thức mà WaBi lên kế hoạch xử lý nó ra sao. Ngay lập tức theo dõi quá trình làm mới thương hiệu, WaBi có ý định đẩy mạnh phát hành báo chí, gần như giống với những gì họ đã làm trong năm 2017 khi họ được giới thiệu trên BBC, CNBC, Business Insier, Reuters và nhiều hơn nữa (việc PR trước này sẽ làm tăng đáng kể giá trị của WaBi). Quá trình làm mới thương hiệu, ngân sách được phân bổ cho các quảng cáo lớn và phát hành báo chí đều diễn ra trong quý 4. Công chúng chỉ biết những điều cơ bản về việc làm mới thương hiệu chứ không hề có ý tưởng gì về một chiến dịch quảng bá quy mô “khủng” sắp bắt đầu.

Token WaBi đang được phân phối đến một số lượng lớn các cửa hàng tiện lợi trên khắp Châu Á, nơi các thỏa thuận đang được thương lượng để chấp nhận WaBi như một hình thức thanh toán (không chỉ là chiết khấu hoặc để cải thiện điều kiện giao hàng). Đây là một trong những bất ngờ lớn nhất khi mà đồng coin WaBi sẽ có thể được chi tiêu đơn giản trên thị trường nhân khẩu học lớn nhất của họ.

Lộ trình của WaBi tập trung vào các khu vực phát triển của thế giới, nơi có sự tiếp cận thấp nhất đối với hàng hóa nhập khẩu có chất lượng đảm bảo. Những nơi như Trung Quốc, nơi hàng giả đang tràn lan đã nhanh chóng tiếp nhận đồng coin WaBi và nền tảng Walimai.

Đội ngũ của WaBi đã bổ sung thêm nhân viên mới và tiếp tục xây dựng nền tảng của họ trong thị trường “gấu” mở rộng này. Đội ngũ phát triển thêm 5 nhân viên mới trong vài tháng qua. Trong khi hầu hết các đồng tiền mã hóa đang “ẩn mình trong bóng tối” của thị trường gấu, WaBi đã được xây dựng ở một tỷ lệ chưa từng thấy.

Điểm mấu chốt cuối cùng mà Alex, nhà sáng lập của WaBi đã đưa ra liên quan đến câu hỏi của tôi, “Với sự biến động của thị trường kể từ vụ ICO, đồng tiền của anh đã đối phó như thế nào?”

Câu trả lời của anh đi thẳng vào vấn đề. WaBi tăng 71% so với BTC trong năm trước, 8% so với USD, và 158% so với ETH khi xét về giá ICO của chúng. Trọng tâm của họ chuyển hoàn toàn từ việc công khai và marketing sang sản phẩm nội bộ và phát triển đội ngũ nòng cốt. Alex cũng nhanh chóng đề cập đến cộng đồng của loại tiền này đang tích cực và ủng hộ như thế nào, một trong những lý do chính giúp cho WaBi cạnh tranh mạnh mẽ so với các đồng tiền mã hóa khác. Sự phát triển nội bộ và nâng cao nền tảng này là để các khoản trả cổ tức đáng kể trong quý 4 sau khi việc làm mới thương hiệu hoàn tất và chiến dịch PR được triển khai.

Câu hỏi cuối cùng của tôi là về các kế hoạch dài hạn cho WaBi. Tôi rất vui khi nghe WaBi lên kế hoạch để gia nhập lĩnh vực sản phẩm rượu vì nhiều nơi trên thế giới đã xảy ra tình trạng ngộ độc rượu giả độc hại. Việc mở rộng sản phẩm này diễn ra ngay sau việc họ mở rộng đến phạm vi nhân khẩu học mới ở các nơi khác nhau trên thế giới.

Nhiều chuỗi cung ứng tiền mã hóa có giá trị vốn hóa thị trường vượt mức 1 tỷ đô la. WaBi có một nền tảng làm việc, một token dễ sử dụng, một quý 4 với nhiều tin tức thú vị hơn 99% các loại tiền mã hóa khác, một đội ngũ tận tâm và sự mở rộng với tốc độ chưa từng có.

Nếu có một đồng tiền mã hóa có khả năng “to the moon” trong quý bốn do mọi yếu tố tích cực có thể xảy ra, thì đó sẽ là WaBi. Hãy tìm WaBi để kiểm tra lợi nhuận 50-200% trong ngắn hạn tùy thuộc vào việc các nhà giao dịch và nhà đầu tư tìm đến các trang sự kiện tiền mã hóa nhanh như thế nào.

BNB – BINANCE COIN

Những đồng coin nào được giao dịch tích cực hoặc thậm chí đôi lúc được dùng để đầu tư, thì khả năng cao nó sẽ “chiếm lĩnh” nơi mà bạn giao dịch. Token BNB $9.63690 + 0.18% là token gốc của sàn giao dịch Binance. Bằng cách sở hữu BNB trong tài khoản của bạn, nhiều lợi ích sẽ được cung cấp từ phí giao dịch thấp hơn để kiếm được một tỷ lệ phần trăm cao hơn các khoản phí từ các “referral” của bạn. Nếu bạn có bất kỳ “referral” hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch nào, nó chỉ có ý nghĩa khi sở hữu 500 BNB để giảm chi phí của bạn trong khi tăng tiền thưởng referral của bạn.

Chú thích: Referral – hay còn gọi là Ref có nghĩa là giới thiệu, bạn giới thiệu 1 người nào đó tham gia vào trang kiếm tiền mà bạn đang tham gia bằng link Ref của bạn, và người đó đăng kí tham gia và hoạt động thì người đó là Ref của bạn.

Chỉ mới tuần trước Singapore công bố đầu tư trực tiếp vào nền tảng Binance. Các thủ đô tài chính của thế giới đang quan tâm đến sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất và được khâm phục nhất này. Binance cũng thông báo rằng trong tuần đầu tiên ở Uganda, họ đã đăng ký cho hơn 40.000 người dùng. Châu Phi đang được củng cố và cần ổn định tài chính có thể sẽ chuyển sang tiền mã hóa để chống lạm phát. Các sàn giao dịch sẽ tận dụng điều này với Binance trong việc thực hiện các bước đầu tiên khi gia nhập vào lục địa. Đây không phải là tin tức tích cực duy nhất của BNB và Binance trong tuần này.

Travelbybit đang tích hợp BNB làm phương thức thanh toán trên tất cả các nền tảng và người bán của họ. BNB ban đầu có rất ít tiện ích ngoài những lợi ích mà nó cung cấp cho việc ‘hodling’ trên Binance (phí giao dịch thấp hơn và tiền thưởng referral cao hơn). Tuy nhiên, BNB đang thay đổi từ một đồng tiền chỉ được sử dụng để mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch Binance, thành một đồng tiền có thể được giao dịch công khai và sử dụng ngang hàng với những “người chơi” có vị thế cao như BTC. Điều này không chỉ làm tăng đáng kể tiện ích của BNB mà còn tăng cả về giá ngay sau đó.

Còn về vị “thủ lĩnh” gan dạ của Binance dường như luôn làm lay chuyển mọi quy định nhảy vào đường đi của anh ta thì sao? Changpeng Zhao, hay thường được biết đến với cái tên “CZ” trong không gian tiền mã hóa, là một trong những cá nhân có ảnh hưởng lớn nhất trong toàn bộ cộng đồng blockchain. Anh đã không chỉ xoay sở để xây dựng nên thứ mà liên tục được xếp vào vị trí số 1 trong số các sàn giao dịch theo khối lượng dưới hai năm mà còn tích cực tương tác với cộng đồng, tham dự các hội nghị và đặc biệt khiêm tốn về tất cả những gì anh đạt được. CZ là một trong những người sáng lập tích cực nhất trong không gian và hầu như không có một ai có thể cạnh tranh với sức ảnh hưởng của anh.

Hỗ trợ đồng coin mà trong đó CZ là người sáng lập, là ‘đứa con’ của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất, có tin tức về việc thường xuyên bổ sung thêm tiện ích (giờ đây có thể được sử dụng để trả tiền để du lịch) và cung cấp lợi ích hàng ngày cho việc HODLING, đã khiến ứng cử viên sáng giá cho việc tích lũy trước khi đợt bull-run tiếp theo diễn ra.

Sẽ có một “làn sóng” các trader mới xuất hiện trên các sàn giao dịch lớn nhất khi Altseason bắt đầu, vào thời điểm đó sẽ quá muộn để mua BNB. Thời gian để tích lũy coin có khả năng tăng lên trong ngắn hạn không phải là một khi Altseason bắt đầu, mà là trước khi có đủ thời gian để tận hưởng những lợi ích.

BNB là một đồng tiền mã hóa có giá trị vốn hóa thị trường trên 1 tỷ đô la, có thể dễ dàng thấy lợi nhuận 100% tại dấu hiệu gần nhất của đợt bull run tiếp theo.

TRX – TRON

Cộng đồng tiền mã hóa đang bàn tán sôi nổi khi xét đến TRON. TRX $0.02341 + 0.44%, cũng giống như nhiều đồng tiền mã hóa khác, đã từng ngồi trên chiếc “ghế nóng” trong thị trường gấu. Bạn muốn nói gì về TRX cũng được, trên thực tế cộng đồng của họ là một trong những cộng đồng có cống hiến và trung thành nhất trong không gian tiền mã hóa. Cộng đồng nhiệt tình hơn chỉ có thể là những người đam mê XRP. Với việc TRX thường xuyên được hỗ trợ bởi cộng đồng của họ bất kể điều kiện thị trường như thế nào, đồng coin này đã xuất hiện trên radar trong tuần này vì tin tức trong quý 4 sắp tới của họ.

TRX dự định cho ra mắt nền tảng mã nguồn mở của họ vào ngày 29/12/2018. Có vẻ như nhiều đồng tiền mã hóa có cảm giác rằng nửa sau quý 4 sẽ cung cấp nhiều nhân tố kích thích. Nền tảng mã nguồn mở của TRX sẽ cung cấp một nền tảng hợp đồng thông minh và nền tảng Dapp có tính cách mạng. Đây là thời điểm tiện ích thực sự bắt đầu. Với việc nền tảng mã nguồn mở của họ sẽ xuất hiện trong tuần cuối cùng của quý 4, TRX có vẻ như là mục tiêu mua lại trước khi các “thợ săn đá quý” tìm đến tin tức này.

Tuần này vào ngày 1 tháng 11, Coinsuper đã liệt kê TRX kết hợp với cả BTC và ETH. Ngay cả với việc phần lớn các sàn giao dịch hàng đầu đang hỗ trợ TRX đội ngũ của họ đã cam kết tiếp tục niêm yết. Điều này cho thấy rằng cả hai nhà phát triển đều đang nỗ lực làm việc trên nền tảng mã nguồn mở của họ trong khi các nhà quản lý cộng đồng và những người sáng lập tập trung vào việc tiếp cận các sàn giao dịch và kết nối mạng.

Ngay sau quý bốn, TRX sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Nitron vào ngày 17 và 18/01 tại San Francisco. TRX được định vị một cách linh hoạt để có thể tổ chức các hội nghị, trả tiền cho các danh sách những sàn giao dịch lớn, phát triển quỹ trong tương lai, tất cả đều thông qua một thị trường gấu. Nếu điều này không chứng minh được sự cống hiến trong không gian tiền mã hóa, thì chả có gì có thể.

Justin Sun, nhà sáng lập của TRON, cũng là một trong những cá nhân có ảnh hưởng nhiều nhất trong thế giới tiền mã hóa. Có một nhà lãnh đạo blockchain có ảnh hưởng, kết nối tốt và được giáo dục tốt là điều vô cùng tích cực cho bất kỳ loại tiền mã hóa nào.

TRX sẽ cho ra mắt nền tảng Dapp mã nguồn mở của họ trước cuối năm nay, họ sẽ tổ chức một hội nghị lớn ở San Francisco vào tháng Giêng và vừa được liệt kê trên Coinsuper. Đối với một trò chơi tiền mã hóa ‘an toàn hơn’, TRX dường như có nhiều nhân tố kích thích quan trọng vào đầu tháng Giêng.

Công cuộc “đánh bại” giá của BTC: Hãy chọn phe của bạn!

Tiền mã hóa là một môi trường chứa đựng nhiều rủi ro để giao dịch, cá cược và đầu tư. Tuy nhiên, với việc nghiên cứu đầy đủ, một phần rủi ro đáng kể có thể được giảm thiểu. Không phải mọi đồng tiền mã hóa được chọn lựa sẽ đánh giá cao vì không có nhà đầu tư/trader nào là nhà tiên tri cả.

Tuy nhiên, bằng cách phân tích gần như mọi đồng coin trên Binance, tôi đã cố ý chọn những đồng coin có xác suất cao nhất trong ngắn hạn dựa trên tin tức sắp tới, cộng đồng của chúng, cảm tính thị trường, đội ngũ đằng sau chúng và nhiều yếu tố khác.

Tiền mã hóa có rủi ro cao nhất, và có khả năng tạo ra lợi nhuận cao nhất từ các đồng tiền mã hóa trong danh sách này là WaBi. Kế hoạch marketing của họ kết hợp với việc làm mới thương hiệu, mở rộng nền tảng, mở rộng nhân khẩu học, đội ngũ chuyên dụng, nhà sáng lập cởi mở và tin tức quý 4 cung cấp nhiều chất xúc tác hơn nhiều người có thể mong đợi.

Đối với những người đang tìm kiếm một lựa chọn an toàn hơn ‘blue chip’, đồng coin BNB sẽ là một sự lựa chọn thích hợp. CZ không thể tận tâm hay đam mê hơn nữa về tiền mã hóa. Hy vọng rằng, nhiều cá nhân sẽ cạnh tranh trước hành vi của anh ấy trong thời gian dài. BNB mang lại lợi ích cho mọi hodler trên Binance và khi nhiều trader bắt đầu giao dịch trở lại, BNB sẽ rất được ưa chuộng.

TRX đã được “con tàu” của xu hướng trở trên một chuyến đi “hoang dã và cuồng nhiệt”. Tuy nhiên, quý 4 có rất nhiều lý do mà một đồng tiền mã hóa nên đánh giá cao. Tổ chức các hội nghị và nền tảng mã nguồn mở được xây dựng cho Dapp là một khởi đầu tuyệt vời về chất xúc tác.

WaBi tiếp tục duy trì vai trò là một đồng coin có khả năng đạt giá trị vốn hóa thị trường ở mức 100 triệu đô la, cung cấp 6x cho những người tích luỹ trước khi vốn hóa thị trường vượt mức 20 triệu đô la. Với bản chất ‘tiền thưởng cao – rủi ro cao’ của tiền mã hóa, WaBi nên nằm trong “danh sách tích lũy và nghiên cứu” cho những người tìm kiếm lợi nhuận quý 4 lớn.

Xem thêm:

Bitcoin Cash (BCH) tăng đột biến sau khi Binance thông báo hỗ trợ cho hardfork sắp tới

Bull-run tiền mã hóa đã bắt đầu, Santiment khẳng định

Tháng 11 đã đến – Liệu Bitcoin có lặp lại hành vi năm 2015?

Phép lạ mà Coinbase đang sử dụng để kích hoạt bull-run Bitcoin và tiền mã hóa trong quý 4/2018

Theo onet.vn/bitcoinist