5 công cụ tìm kiếm ICO và Cryptocurrency cực kỳ hay và rất tiện ích cho Trader

Có thể nói vài thập kỷ gần đây là thời đại làm giàu qua Internet.
Một số cá nhân kinh doanh đã xây dựng công ty từ ý tưởng ban đầu và phát triển đến phạm vi toàn cầu trị giá hàng triệu đô la, số khác lại làm giàu bằng cách đầu tư vào cổ phiếu của các công ty hoạt động trên internet như Amazon, Google và Facebook.
Giờ đây, một công nghệ đột phá mới đang phổ biến nhanh chóng trên thế giới đã khơi gợi gan làm giàu của công chúng – công nghệ Blockchain đang dần dần được áp dụng rộng rãi. Cryptocurrency sẽ chiếm ưu thế và giới đầu tư phố Wall đang nổi lên ý tưởng giành lợi nhuận khổng lồ nhờ cryptocurrency.
Bitcoin có lẽ là cryptocurrency phổ biến nhất trên thị trường hiện nay vì đồng tiền đã thể hiện vượt trội hơn các loại tài sản khác. Tính đến năm nay, Bitcoin đã mang lại cho các nhà đầu tư 666,2% lợi nhuận và trong ba năm vừa qua đã tăng vọt lên 3.000% đáng kinh ngạc.
Cơ hội mới cho các nhà đầu tư cryptocurrency
Nhiều nhà đầu tư tiềm năng đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Bitcoin trong những buổi đầu; và giờ đây không có nhiều người mua được Bitcoin với mức giá hiện tại (tại thời điểm viết bài viết này là hơn €7.900) Các đồng tiền tương đối mới hơn như Ethereum và Litecoin cũng đang phát triển rất nhanh khi thị trường cryptocurrency tiếp tục mở rộng.
Thật thú vị là các nhà đầu tư cryptocurrency tiềm năng vẫn có thể tìm thấy cơ hội đầu tư vào Bitcoin bằng cách mua vào các đồng tiền mới hơn hoàn toàn “tươi” từ các dự án ICO của chúng. Tuy nhiên, với hơn 900 cryptocurrency hiện có để trao đổi trên các sàn giao dịch khác nhau có thể phần nào gây khó khăn và choáng ngợp đối với nhà đầu tư để tìm điểm bắt đầu.
Bài viết này cung cấp các thông tin chính xác và ngắn gọn về các công cụ bạn có thể sử dụng để tìm kiếm dự án ICO mới và cryptocurrency nhằm đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.
1. Top ICO List


Top ICO List là cửa hàng một điểm đến giúp bạn khám phá các ICO mới có tiềm năng trên thị trường cryptocurrency. Top ICO cung cấp một danh sách tất cả các dự án ICO và tuyệt hơn nữa là phân loại ICO nhằm tổng hợp cho bạn một danh sách các ICO tốt nhất sắp diễn ra.
Top ICO còn cung cấp thông tin chi tiết về một số ICO đang hoạt động tốt nhất và thông tin của các ICO trước đây để bạn có cơ sở đánh giá hiệu suất ICO mà bạn quan tâm. Top ICO list đồng thời là một nền tảng, tại đó bạn có thể tìm thấy các whitepaper (bản cáo bạch) và bản thông tin gói gọn một trang đã biên tập về các ICO thay vì phải chuyển hướng qua nhiều trang web để tìm xem whitepaper của các công ty startup blockchain.
2. ICO Bench


ICO Bench là một trang web xếp loại ICO chuyên nghiệp sử dụng đánh giá từ các trader (người giao dịch) crypto chuyên nghiệp và các chuyên gia về crypto. Các chuyên gia này đánh giá dự án và tìm kiếm nhiều thông số khác nhau (như nhóm dự án, vốn cứng và whitepaper) và theo đó xếp loại. Ngoài ra, một thuật toán đánh giá được sử dụng để đánh giá riêng biệt dựa trên 20 tiêu chí. Một ICO có thể được chấm 40 điểm bằng thuật toán này. Sau đó, đánh giá này được kết hợp với đánh giá của các chuyên gia để tính toán một số điểm cuối cùng.
3. CoinGecko


CoinGecko vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta công khai nhưng nó đã được công nhận là một công cụ rất giá trị dành cho các trader và nhà đầu tư cryptocurrency muốn đi trước thị trường.
CoinGecko chỉ đơn giản cung cấp một bảng xếp hạng các cryptocurrency đang hoạt động trên nhiều sàn giao dịch theo thời gian thực. Chỉ cần xem lướt qua CoinGecko đã đủ cung cấp cái nhìn toàn diện về cryptocurrency, giá cả theo thời gian thực và tỷ lệ tăng/giảm trong phiên giao dịch. CoinGecko còn cung cấp thông tin về giá trị vốn hóa thị trường của các đồng tiền khác nhau. Hơn nữa, CoinGecko cập nhật tình hình phát triển và hoạt động cộng đồng của đồng tiền để cho thấy nếu các nhà phát triển vẫn đang ủng hộ đồng tiền và một cộng đồng người dùng lớn mạnh nếu có.
4. Smith + Crown


Smith + Crown đang thiết lập trở thành trang Bloomberg/Zacks/Financial Times của lĩnh vực cryptocurrency.
Smith + Crown cung cấp truy cập vào một bộ “nghiên cứu công cộng lập chỉ mục đã được gắn thẻ và tóm tắt để tham khảo và khám phá”. Công ty cũng duy trì một nguồn lưu trữ danh sách toàn diện đã biên tập của các ICO sắp tới và ICO đang hoạt động. Công ty cung cấp một bản tóm tắt đơn giản về tất cả các ICO trong danh sách (tên dự án, mô tả ngắn về ICO của công ty đó, và ngày bắt đầu cũng như ngày kết thúc của đợt bán token đó). Đối với một số dự án ICO được liệt kê, Smith + Crown còn cung cấp nghiên cứu chuyên sâu hơn (ví dụ đánh giá whitepaper, nghiên cứu thị trường và bình luận về chiến lược của nhóm dự án).
Ngoài ra, Smith + Crown cũng bao gồm chi tiết về tình trạng thông tin chi tiết của người sáng lập ICO, tính sẵn có của mã dự án và ICO có mở dành cho các nhà đầu tư tại Mỹ hay không.
5. Cryptowatch
Các công cụ nói trên chủ yếu được thiết kế để giúp bạn nghiên cứu và kiểm định trước khi bạn mua vào bất kỳ ICO hoặc cryptocurrency nào.


Tuy nhiên Cryptowatch được thiết kế để giúp bạn cải thiện tỷ lệ thành công giao dịch sau khi bạn mua một cryptocurrency. Cryptowatch cung cấp một trang dữ liệu trực tiếp của hàng trăm đồng tiền trên tám sàn giao dịch khác nhau. Trang dữ liệu trực tiếp của Cryptowatch cũng theo dõi các đồng tiền qua các mệnh giá tiền tệ khác nhau để nhà đầu tư ở các nơi trên thế giới biết cryptocurrency cụ thể có giá trị như thế nào so với đồng tiền định giá của quốc gia họ.
Giờ đây bạn đã có trong tay những công cụ hữu ích giúp bạn khám phá các ICO và cryptocurrency mới, tiếp theo bạn cần một sàn giao dịch giúp bạn giành lợi thế cạnh tranh trên thị trường. EXMO là một sàn giao dịch cryptocurrency tuyệt vời sắp tới sẽ bắt đầu đợt crowdsale EXMO Coin token của riêng mình vào ngày 26 tháng 4 năm 2018, mục đích là triển khai dịch vụ cho vay ký quỹ trên nền tảng của sàn giao dịch. Người dùng sẽ có thể giao dịch tài sản crypto của họ với tỷ số vay vốn và chủ sở hữu token quốc tế sẽ nhận được loại tài sản sinh lời khác trên thị trường cryptocurrency.

Nguồn: The Next Web