Blog

6 cơn bão ảnh hưởng đến Việt Nam trong năm nay

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Sáng 15/5, Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn trung ương cho biết, năm nay trên biển Đông có khả năng xuất hiện 10 cơn bão. Trong số này, có 4-6 cơn ảnh hưởng trực tiếp đến Việt Nam vào giữa và cuối mùa mưa bão.

(Ảnh: Ciai-s.net)Đối phó với mùa mưa bão, từ hôm nay, Văn phòng Ban chỉ đạo phòng, chống lụt bão trung ương sẽ nghiêm túc tổ chức trực phòng chống lụt bão 24/24h để tiếp nhận thông tin, báo cáo, chỉ đạo công tác phòng khắc phục thiên tai.

Hiện các bộ, ngành địa phương đã ra kế hoạch phòng chống lụt bão. Những tỉnh có đê khẩn trương hoàn thành tu bổ đê, kè, cống trước khi lũ về, đồng thời xây dựng phương án phòng chống cụ thể cho những tuyến xung yếu.

Năm 2006, có 10 cơn bão và 4 áp thấp nhiệt đới hoạt động ở biển Đông và ảnh hưởng đến Việt Nam. Trong đó có cơn rất mạnh, như Chanchu, Xangsane, Durian. Bão lũ đã làm 339 người chết, 274 người mất tích, thiệt hại vật chất 18.566 tỷ đồng.

Hồng Khánh

]]>