Alistair Milne: Bất kỳ mức giá cao mới nào cho tiền điện tử lớn nhất sẽ vượt qua năm 2017

Lần bull tiền điện tử tiếp theo sẽ quyết định blockchain công khai nào trở thành mũi nhọn của ngành, nhà đầu tư và doanh nhân có trụ sở tại Vương quốc Anh Alistair Milne dự đoán trong một tweet ngày 19 tháng 1.

Milne, người nổi tiếng trên Twitter, đặc biệt là một nguồn tin báo cáo tăng giá về Bitcoin (BTC), nói rằng bất kỳ mức giá cao mới nào cho tiền điện tử lớn nhất sẽ vượt qua năm 2017.

Xác suất  Bitcoin khớp với giá ATH (cao nhất mọi thời đại) một lần nữa và sau đó không tiếp tục vượt qua nó có vẻ rất thấp. Mỗi làn sóng áp dụng là một thứ tự lớn hơn lần trước, theo Alistair Milne.

Biểu đồ giá Bitcoin, đánh mất 80% giá trị trong vòng 1 năm

Bitcoin tiếp tục giao dịch thấp hơn khoảng 80% giá trị so với mức đỉnh điểm vào tháng 12 năm 2017, khi giá của nó đạt hơn 20.000 USD.

Sự suy thoái kéo dài đã dẫn đến nhiều cáo buộc từ các nhân vật kinh tế cao cấp – chẳng hạn như nhà kinh tế Nouriel Roubini – cho rằng Bitcoin đang có xu hướng về 0.

Một cuộc đua bò tiếp theo sẽ quyết định những blockchain nào tồn tại trong 100 năm tới. Tôi tin rằng Bitcoin hiện là thứ chắc chắn  duy nhất, Mil Milne tiếp tục.

Milne cũng nhấn mạnh sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức và Bitcoin như là vàng 2.0 trong tương lai.

Vào tháng 12, CEO của công ty fintech Nhật Bản và nhà điều hành sàng giao dịch  tiền mã hóa Quoine dự báo Bitcoin sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại trong năm nay. Trước đó, nhà đầu tư Michael Novogratz cũng tuyên bố rằng tiền điện tử hàng đầu có thể vượt trần 20.000 USD vào năm 2020.

Xem thêm: Mike Novogratz: Giá Bitcoin tăng trong quý I năm 2019

Ưu điểm của “Mùa đông Crypto” sau khi thị trường giảm hơn 90%

Theo: onet.vn/Cointelegraph