APEX là gì? Tìm hiểu về nền tảng giao dịch APEX

Giới thiệu về APEX

APEX là viết tắt của Asia Pacific Exchange Pte. Về cơ bản, đây là một nền tảng giao dịch có trụ sở tại Singapore dựa trên blockchain và một token tiền mã hóa phi tập trung. Họ cung cấp dịch vụ chất lượng và đầu tư tài chính hiệu quả.

Về giải pháp của APEX?

Nền tảng này tuyên bố nó sẽ thay đổi sự hiểu biết cơ bản về luồng thông tin trên thị trường toàn cầu. Nó hoạt động phù hợp với thuật toán Business to Consumer. Điều này cho phép một cách dễ dàng hơn để chuyển thông tin. Người dùng có thể tương tác trực tiếp với Doanh nghiệp. Đó là một nền tảng phi tập trung.

Bạn có thể bán dữ liệu ngay lập tức cho bất kỳ thương hiệu nào thích hợp hơn. Hơn nữa, họ có thể trao đổi chúng thành các token và phần thưởng cho bạn. Nguyên tắc là như nhau. Các hoạt động giao dịch được thực hiện trên thị trường toàn cầu.

APEX có cung cấp tính ẩn danh không?

Trong các giao dịch của bạn, các doanh nghiệp có thể thấy chính xác ai đã bán dữ liệu cho họ và người dùng có khả năng xem dữ liệu của họ đang được sử dụng ở đâu.Nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu rằng họ cung cấp đầy đủ sự minh bạch.

Nguyên tắc token APEX

Nó được coi là cung cấp thuật toán “fund of funds” dựa trên tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới.

FOF là gì? Nó cho phép người dùng nhận ra nhiều hoạt động cùng một lúc. Là một nhà đầu tư, bạn có thể chọn chiến lược phù hợp nhất do công ty cung cấp. Nguyên tắc rất đơn giản. Bạn có thể chọn đầu tư vào nhiều cơ hội giao dịch hơn và giảm rủi ro trong trường hợp thua lỗ. Cơ hội này chỉ là một cách để ngăn chặn thất bại. Bạn quyết định đầu tư hay không vào các “fund of funds”.

Bạn đang tự hỏi mình làm thế nào để đầu tư vào FOF? Tất cả những gì bạn cần làm là mua một token APEX. Bằng cách này bạn có thể chia sẻ tiền.

Cách token APEX hoạt động

Các token APEX về cơ bản được thiết kế trên Ethereum blockchain. Bạn cần mua chúng trên APEX Token Fund. Quỹ khác với những người khác bởi thực tế là nó đã được token hóa.

So với các quỹ khác yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu khoảng 10 triệu hoặc thậm chí nhiều hơn, quỹ APEX chỉ yêu cầu một token APEX duy nhất.

Ví APEX

Tất cả các hoạt động được thực hiện trên nền tảng này đều sử dụng Wallet CPX(Consumer App). Ứng dụng này có giao diện thân thiện với người dùng. Nó cung cấp thông tin giao dịch tài chính. Người tiêu dùng được phép theo dõi dữ liệu của họ và chọn người mua hoặc bán.

Ứng dụng này có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS. Nó cho phép người dùng tương tác với các thương hiệu, chẳng hạn như BMW, Hilton, Mont Blanc, Chevrolet, Maserati và những người khác. Quy tắc rất đơn giản: bạn càng đầu tư vào nhiều doanh nghiệp, bạn càng nhận được nhiều token hơn.

Bạn cũng có thể nhận được yêu cầu từ thương hiệu. Các giao dịch có thể được thực hiện từ cả hai phía. Phần hấp dẫn nhất là bạn nhận được phần thưởng ngay cả khi bạn mở một yêu cầu tin nhắn.

Ưu điểm của nền tảng APEX

  • Nó có các token phân cấp;
  • Nó cung cấp thuật toán “fund of funds” dựa trên tiền điện tử đầu tiên trên thế giới;
  • Bạn nhận được phần thưởng ngay cả khi mở yêu cầu tin nhắn;
  • Mua bằng cách sử dugnj Ứng dụng Người tiêu dùng (Consumer Application) – bạn nhận được điểm và giải thưởng tiền mặt;
  • Nó hoạt động phù hợp với thuật toán Business to Consumer;
  • Nền tảng này có giao diện thân thiện với người dùng.

Nhược điểm của nền tảng APEX

  • Ứng dụng người tiêu dùng chỉ có sẵn cho phiên bản di động;
  • Để bắt đầu giao dịch dữ liệu, bạn cần phải mua một token APEX.

Phần kết luận

Nền tảng giao dịch APEX chắc chắn là một dự án ngoạn mục. Nó được thiết kế để giúp cả người dùng và doanh nghiệp tương tác với nhau. Nó cho phép bạn bán và mua dữ liệu và thậm chí nhận được phần thưởng cho sự tham gia của mình.

Bạn có nên đầu tư vào nền tảng APEX không? Vâng, chúng tôi không thể trả lời câu hỏi này, bởi vì nó phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Chọn những gì phù hợp hơn cho bạn.

Theo: onet.vn/coindoo