Blog

Australia: Phẫu thuật trên thai nhi thành công

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Australia: Phẫu thuật trên thai nhi thành công. Trong ảnh: Thai nhi tuần thứ 14.
Australia: Phẫu thuật trên thai nhi thành công. Trong ảnh: Thai nhi tuần thứ 14.
Một năm rưỡi sau ca phẫu thuật khi còn nằm trong bụng mẹ, bé Ella Turner ở Australia phát triển bình thường và bắt đầu đi những bước đầu tiên.

Bé Ella ở Launceston (bang Tasmania, Australia), đã được phẫu thuật khi còn là thai nhi sau khi bác sỹ phát hiện rằng em bị một tình trạng ít gặp có thể dẫn đến mất bàn chân. Hiện nay, bé Ella đã được 14 tháng tuổi. Em phát triển bình thường và đang tập đi.

Các bác sỹ phẫu thuật ở Melbourne (Australia) rất hào hứng trước thành công của ca phẫu thuật nói trên.

Tiến sỹ Andrew Edwards cho biết sự thành công của ca phẫu thuật với bé Ella đã thu hút sự quan tâm của cả thế giới.

Đến nay, trên thế giới chỉ có một vài ca phẫu thuật trên thai nhi. Kiểu phẫu thuật này rất khó, chỉ một số ít phẫu thuật viên trên thế giới dám thực hiện. Đây là phẫu thuật nguy hiểm vì nó có thể gây đẻ non. Mỹ dẫn đầu về tỷ lệ làm phương pháp này với đường rạch mở bụng và tử cung rộng giống như mổ đẻ.

Theo TS Edwards, tình hình của bé Ella thực sự tuyệt vời vì ở trường hợp này, có rất nhiều hậu quả có thể xảy ra từ việc bàn chân tự cụt đến việc bàn chân có thể hoạt động hoàn toàn bình thường.

]]>