Chưa phân loại

Ba lý do tại sao JPM Coin của JPMorgan là tuyệt vời cho việc chấp nhận Blockchain

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

JPMorgan Chase đã giới thiệu tiền điện tử của họ có tên là JPM Coin được công bố vào ngày 14 tháng 2 năm 2019. JPM Coin hoạt động giống như Bitcoin. Nó tăng tốc độ giao dịch giữa các khách hàng của JPMorgan. JPM Coin được chốt bằng Đô la Mỹ  – như một loại tiền ổn định. JPMorgan Chase là ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình để sử dụng trong thế giới thực. Các tin tức nhấn mạnh thêm những cảm xúc tích cực của Wall Street về công nghệ blockchain.

Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase, ông Jamie Dimon, đã khẳng định tiềm năng của công nghệ blockchain trong hệ thống tài chính toàn cầu trong tương lai bất chấp sự phê phán ban đầu về Bitcoin vào tháng 9 năm 2017. JPMorgan Chase đã thử nghiệm công nghệ dưới dạng Quorum, blockchain của nó cho nền tảng doanh nghiệp trong nhiều năm. Mặc dù chỉ có một phần rất nhỏ trong tổng số thanh toán của JPMorgan, sẽ được truyền đi, nhưng bây giờ, JPM Coin chắc chắn là một trong những điều đáng mừng.

Có thể hiểu rằng nhiều bạn nghĩ rằng JPM Coin KHÔNG phải là một loại tiền điện tử. Vâng, tôi không nghĩ rằng việc gọi nó là một loại tiền điện tử là điều đúng đắn, rõ ràng theo quan điểm triết học. Tuy nhiên, đó là một bước đầu tiên tuyệt vời để áp dụng đại trà. Tôi đã lập luận rằng để blockchain đạt được sự chấp nhận hàng loạt, chúng ta sẽ cần những người thực sự sử dụng công nghệ. Đầu tư tiền của bạn vào không gian tiền điện tử và giữ nó trong ví của bạn mãi mãi sẽ KHÔNG thúc đẩy việc áp dụng. Sử dụng nó thúc đẩy nhu cầu và nhu cầu thúc đẩy giá cả.

Dưới đây là 3 lý do tại sao JPM Coin của JPMorgan là tuyệt vời cho việc áp dụng Blockchain.

1. JPMorgan đã xác thực tiềm năng công nghệ Blockchain

Tôi đã thảo luận về ba xu hướng cho thấy rằng thế giới đang nóng lên với công nghệ Blockchain . Khu vực tư nhân có một vai trò quan trọng trong việc đưa blockchain được thông qua bởi số đông. JPMorgan Chase là ngân hàng lớn nhất ở Mỹ, với tài sản 2,53 nghìn tỷ đô la. Họ đang phục vụ hàng triệu người tiêu dùng, doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng nhiều khách hàng nổi tiếng nhất của công ty, tổ chức và chính phủ.

JPMorgan Chase đạt điểm cao nhất trong số các đối thủ cạnh tranh vì sự hài lòng của khách hàng trong một nghiên cứu của J.D. Power. Với sự ra đời của JPM Coin, giờ đây chúng tôi có đại diện rõ ràng từ một trong những tên công ty lớn nhất trên thế giới. Việc tạo ra JPM Coin đóng vai trò là một xác nhận đáng tin cậy về tiềm năng to lớn nằm trong công nghệ blockchain.

2. Blockchain hiện có kích thước mẫu khổng lồ sẽ được thử nghiệm trên

Công nghệ blockchain vẫn chưa trưởng thành và khả năng mở rộng là một vấn đề đang diễn ra. Nhưng việc một ngân hàng khổng lồ như vậy đã áp dụng công nghệ này chứng tỏ rằng việc áp dụng blockchain toàn cầu có thể không còn quá xa vời. JPM Coin đang trong giai đoạn thử nghiệm vào năm 2019 và chương trình thử nghiệm sẽ chỉ dành cho các khách hàng tổ chức.

Theo trích dẫn của Ngân hàng này:

” Hiện tại JPM Coin là một nguyên mẫu sẽ được thử nghiệm với một số lượng nhỏ khách hàng tổ chức J.P. Morgan, với kế hoạch mở rộng chương trình thí điểm vào cuối năm nay. JPM Coin hiện được thiết kế cho dòng tiền chuyển từ doanh nghiệp sang doanh nghiệp và vì chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi không có kế hoạch cung cấp cho các cá nhân trong giai đoạn này. Điều đó nói rằng, lợi ích tiết kiệm chi phí và hiệu quả sẽ mở rộng đến các khách hàng cuối cùng của các khách hàng tổ chức của chúng tôi.

JPMorgan Chase thử nghiệm với cỡ 27 triệu tài khoản sẽ đóng vai trò là dữ liệu quý giá cho các công ty khác. Không rõ JPM Coin sẽ thành công như thế nào với người tiêu dùng, nhưng những phát hiện từ thử nghiệm nguyên mẫu sẽ rất quan trọng để thúc đẩy việc áp dụng blockchain của người tiêu dùng.

3. JPM Coin cuối cùng có thể chứng minh rằng Bitcoin KHÔNG phải là một sự gian lận

Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon đã gọi Bitcoin là một trò lừa đảo vào năm 2017 và tuyên bố tiền điện tử tồi tệ hơn bong bóng hoa tulip tại Hà Lan. Đầu năm 2018, Dimon hối hận khi gọi Bitcoin là lừa đảo. Tuy nhiên, sự chỉ trích của ông về giao dịch tiền điện tử vẫn còn hiệu lực do đầu cơ cực đoan. Tuy nhiên, có một kết quả tích cực trong năm 2018, chứng kiến ​​sự khởi đầu của mùa đông crypto dài nhất trong lịch sử. Đó là sự thay đổi trong sự nhấn mạnh chung về tiền điện tử là bản chất đầu cơ, để nhấn mạnh vào giá trị của công nghệ cơ bản.

Việc tạo ra JPM Coin là một chiến thắng rất lớn cho blockchain chứ không phải Bitcoin. Giá Bitcoin sẽ giữ nguyên vì tài sản thuộc JPMorgan Chase sẽ không chảy vào Bitcoin. Tuy nhiên, sự tham gia của JPMorgan Chase, vào Blockchain củng cố thêm niềm tin vào Bitcoin như một phương tiện giao dịch thay thế cho người tiêu dùng.

Một sự tương tự mạnh mẽ sẽ là sự xuất hiện của việc chia sẻ tệp vào đầu những năm 2000. Trước đó, hầu hết mọi người đều thuê DVD hoặc chỉ sử dụng trái phép trên internet. Để tạo ra một giải pháp thay thế hợp pháp cho torrent, thế giới sau đó đã phát minh ra các dịch vụ phát trực tuyến trong Netflix, Spotify và nhiều dịch vụ khác. Nhân khẩu học dân số đang thay đổi và millennials ngày càng tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho các ngân hàng. Do đó, Bitcoin cuối cùng sẽ tìm thấy vị trí của nó như một phương tiện chuyển giá trị được chấp nhận rộng rãi.

Chúng ta đang ở đúng không gian

Những người đang ở trong không gian tiền điện tử và Blockchain được dự đoán sẽ trải nghiệm cuộc cách mạng tiếp theo. Tôi đã kết thúc những năm 20 tuổi và chứng kiến ​​sự thay đổi của thời đại thông tin do Internet mang lại. Khi thế giới càng trở nên kết nối với nhau hơn, tôi có cảm giác rằng công nghệ blockchain sẽ đi đầu trong những điều thú vị sắp tới.

Iliya Zaki

Theo Hackermoon