Bakkt tích cực tuyển dụng các vị trí chủ chốt để chuẩn bị cho Hợp Đồng Tương Lai Bitcoin

Bakkt, Công ty đang được mong đợi sẽ được SEC chấp nhận hợp đồng tương lai Bitcoin năm 2019, Bakkt hiện đang tích cực tuyển dụng những vị trí chủ chốt trong công ty.

Theo LinkedIn, công ty đã thuê Giám đốc sản xuất kỹ thuật mới Jide Laoye và Giám đốc kỹ thuật sản phẩm Peter Lee vào tháng 12.

Laoye là giám đốc sản phẩm phần mềm tại  UL Transaction Security và Lee trước đây là phó chủ tịch cấp cao về phân phối sản phẩm toàn cầu tại Mozido, một công ty fintech có trụ sở tại Texas.
Vào tháng 9 năm 2018, Bakkt đã thuê Balaji Devaraetty làm người đứng đầu công nghệ của họ. Ông là phó chủ tịch công nghệ và thanh toán cho Vantiv, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Ohio.

Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler tuyên bố vào tháng 11 rằng công ty đang tiếp tục tuyển dụng.

Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng một đội ngũ doanh nhân nhanh nhẹn, tập trung vào phục vụ khách hàng và mang lại kết quả. Các yếu tố thành công chính trong văn hóa của chúng tôi bao gồm sự hợp tác, giải quyết vấn đề, giao tiếp, liêm chính, tính chuyên nghiệp và khả năng lãnh đạo.

Bakkt, thuộc sở hữu của Intercontinental Exchange (ICE), công ty mẹ của Sàn giao dịch chứng khoán New York, vừa vượt qua vòng gây quỹ đầu tiên, với hơn 182,5 triệu đô la được huy động từ 12 đối tác, bao gồm cả Microsoft.

Công ty cũng tiết lộ một sự chậm trễ khác về ngày ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin. Mục tiêu ban đầu tháng 12, ICE gần đây đã sửa đổi ngày ra mắt thành ngày 24 tháng 1.
Tuy nhiên, do quá trình phê duyệt kéo dài của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai CFTC, ICE dự kiến sẽ công bố ngày ra mắt mới vào đầu năm 2019.

Bakkt: ING muốn dùng Vakt, Ethereum, Blockchain và Big Oil để cách mạng hóa thương mại hàng hóa và tài chính

Bakkt sẽ ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin năm 2019 với 182,5 triệu đô la đầu tư

Theo: onet.vn/Dailyhodl