Blog

Bắt được con cá chép nặng nhất thế giới

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Tay sát cá Graham Slaughter đến từ nước Anh ngày hôm qua đã lập kỷ lục thế giới với thành tích: câu được “cụ chép” nặng hơn 40 kg đầu tiên trong lịch sử.

Phải mất hơn 20 phút đánh vật người đàn ông 42 tuổi lực lưỡng mới kéo được con cá khổng lồ lên bờ. Ngay lập tức người ta đem nó lên bàn cân và không khỏi trầm trồ thán phục: nặng chính xác 40,188 kg.

“Cảm giác là người đầu tiên phá vỡ kỷ lục cá chép thật tuyệt” – công dân thị trấn Worksop thuộcvùng Nottingham không giấu nổi niềm tự hào. Graham và bạn bè đã cùng nâng chén chúc mừng ngay trên hồ câu tại Bordeaux, Pháp.

Graham Slaughter cùng "cụ chép" câu được
Graham Slaughter cùng "cụ chép" câu được (Ảnh: Dailymail)

Tháng 12 năm ngoái, tay săn cá Dieter Markus Stein người Đức đã từng nổi tiếng với con cá chép “thành tinh” nặng 38,15 kg. Tiếc thay danh hiệu vô địch chưa sở hữu được bao lâu thì đã xuất hiện kẻ tiếm quyền.

]]>