BCHABC đang thắng thế và được niêm yết như là BCH trên CoinMarketCap

Đã một tuần kể từ khi diễn ra hard fork của Bitcoin Cash và cuộc chiến hash bắt đầu. Bitcoin Cash ABC và Bitcoin Cash SV đã nỗ lực cạnh tranh với nhau, và điều này đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng trên toàn bộ thị trường tiền mã hóa. Bitcoin đã bay hơi hơn 20% giá trị so với thời điểm trước đó của nó, giảm hơn 75% so với mức giá kỷ lục $20,000 đạt được trong năm 2017. Tại thời điểm viết bài, BCHABC dường như đã giành chiến thắng trong cuộc chiến hash với nhiều khối được khai thác hơn BCHSV.

Vẫn còn một cuộc chiến khác

Tuy nhiên, dường như vẫn còn một cuộc chiến khác. Vì cả hai đã tham gia vào một trận chiến chủ yếu để xác định người kế nhiệm duy nhất cho Bitcoin Cash nên chúng sẽ tiếp tục phải tham gia vào cuộc chiến để xác định đâu sẽ là đại diện dưới cái tên Bitcoin Cash.

Bitcoin Cash ABC bây giờ là BCH và đứng vị trí thứ 4 trên thị trường

Bitcoin Cash ABC đang làm rất tốt, không chỉ về tỷ lệ băm. Kể từ khi trận chiến bắt đầu, đồng coin này đã nhận được sự hỗ trợ to lớn từ một số nhân vật rất có ảnh hưởng. Roger Ver cam kết hỗ trợ và chuyển hướng tài nguyên khai thác của công ty mình sang khai thác BCHABC. John McAfee và cả Jihan Wu của Bitmain cũng đưa ra những lời ủng hộ hết lời cho đồng coin này.

Bên cạnh việc giành được tình cảm của những nhân vật có tiếng nói, BCHABC dường như đã thu hút được các sàn giao dịch và các thực thể thị trường có tầm ảnh hưởng. Một số sàn giao dịch lớn hiện đang mở khóa tài khoản Bitcoin Cash và niêm yết BCHABC. Một số thậm chí còn gán BCHABC vào nhãn “BCH”, như là ngầm thừa nhận nó chính là “người kế thừa” Bitcoin Cash.

Trên CoinMarketCap, ABC hiện được niêm yết là BCH, biến nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 4 trên thị trường và giao dịch ở mức $235. Mặt khác, BCHSV tụt xuống vị trí 173 và giao dịch ở mức $51. Ngoài ra, có vẻ như BCHSV đang mất giá trị từng ngày và điều đó không tốt cho những người ủng hộ nó.

Những người ủng hộ BCHSV đang cảm thấy điên tiết

Việc BCHABC thắng BCHSV không làm cho những người ủng hộ BCHSV cảm thấy ổn chút nào cả. Những người ủng hộ BCHSV hẳn phải sôi máu lên trước chiến thắng rõ ràng của BCHABC và sự kế thừa nhãn BCH cùng giá trị mà nó đạt được. Tuy nhiên, vẫn có một số sàn giao dịch đã niêm yết cả 2 đồng coin với các nhãn khác nhau. Trong trường hợp đó, một số người ủng hộ BCHSV không chấp nhận sự chuyển đổi của BCHABC sang BCH.

Xem thêm:

$ 4.6K: Sự hồi sinh giá của Bitcoin với mục tiêu mới

Giá Bitcoin hiện thấp hơn chi phí khai thác chính nó. Điều này có ý nghĩa gì đối với tiền mã hóa? 

Theo: onet.vn/ethereumworldnews