Blog

Bỉ hỗ trợ Phú Yên cải thiện môi trường

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Ngày 24-11, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên Đào Tấn Lộc và Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam Ph.Giôtát đã ký Hiệp định về Dự án cải thiện điều kiện vệ sinh và bảo vệ môi trường thành phố Tuy Hòa, do Chính phủ Bỉ tài trợ.

Theo hiệp định, dự án được triển khai thực hiện trong 3 năm (2006-2008), giúp thành phố Tuy Hòa xây dựng một khu xử lý rác thải hợp vệ sinh nhằm cải thiện điều kiện môi trường, điều kiện sức khỏe cho người dân thành phố Tuy Hòa. Dự án cũng góp phần nâng cao năng lực quản lý cho Công ty quản lý rác thải rắn của địa phương trong việc thu gom và xử lý rác thải; đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng và tăng cường sự tham gia của người dân vào hoạt động cải thiện điều kiện vệ sinh và bảo vệ môi trường. Tổng kinh phí của dự án là 3,3 triệu euro, trong đó Chính phủ Bỉ viện trợ 60%; 20% kinh phí từ Quỹ đối ứng được thành lập trên cơ sở xóa nợ của Chính phủ Bỉ cho Việt Nam năm 2000, phần còn lại 20% do phía Việt Nam đóng góp.

]]>