Biểu đồ Coinbase là một lời nhắc nhở khắc nghiệt về năm 2018 khủng khiếp của tiền mã hóa

Đối với những người đã mua Bitcoin vào năm 2009 hoặc thậm chí vào năm 2011, tôi chỉ có thể hy vọng bạn đã bán nó. Đối với những người đã mua Bitcoin hoặc tiền mã hóa khác trong năm 2017, oh… xin chia buồn?

Coinbase, một trong những sàn lớn nhất để mua tiền mã hóa trực tuyến, dường như muốn bạn chìm đắm trong những thất bại của Bitcoin. Không rõ lý do, công ty vẫn tự hào hiển thị biểu đồ (mà chúng tôi ghi nhận lần đầu tiên vào năm ngoái, trong thời kỳ bùng nổ tiền mã hóa) thể hiện giá trị đồng đô la của Bitcoin nếu bạn đã mua trị giá $ 100 vào năm 2013. Đáng buồn thay, nó cũng tệ như bạn mong đợi.

https://twitter.com/ummjackson/status/1070934849026961408

Biểu đồ đó vào thời điểm này trong năm 2017 sẽ có nhiều khác biệt, khi tiền mã hóa đang tăng vọt lên một tầm cao mới. Chẳng hạn, Bitcoin đã chạm nhẹ vào $ 20,000 trước khi rút lui vào tháng 1 xuống còn khoảng một nửa, và sau đó một lần nữa trong suốt năm 2018 với mức giá hiện tại dao động quanh $ 3,400.

Đối với những người lạc quan, họ lặp đi lặp lại rằng đây không phải là sự sụt giảm kéo dài đầu tiên đối với tiền mã hóa. Năm 2015 và 2016 đã chứng kiến ​​các vụ tai nạn tương tự, mặc dù quy mô không lớn. Cuối cùng, cả hai vụ tai nạn đều đã tăng trở lại sau vài tháng lên mức cao mới mọi thời đại.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, Bitcoin chưa bao giờ thấy sự cố lớn như vậy, điều đó vẫn còn đáng sợ trong thời gian dài. Nếu bạn là kiểu người bi quan, đáng để đặt câu hỏi về giá trị thực của Bitcoin và liệu nó có phục hồi đến gần mức giá chúng ta thấy vào thời điểm này năm ngoái không.

Nhưng trong lúc này, chúng ta hãy cố gắng làm tốt nhất trong trường hợp tồi tệ nhất và tận hưởng sự thật rằng một biểu đồ mang lại cái nhìn lạc quan về tương lai của tiền mã hóa giờ đây đóng vai trò như một lời nhắc nhở về việc nó trở nên tồi tệ như thế nào.

Với một chút may mắn, biết đâu chúng ta sẽ thấy mặt trăng vào năm 2019. Hoặc, cũng có thể Bitcoin trượt về 0. Thật không may, tôi không phải là một thầy bói.

Theo onet.vn/ Thenextweb

Xem thêm:

Các trader thận trọng khi Bitcoin giảm xuống mức thấp hàng năm tại $ 3210: Liệu nó có thể phục hồi?

BTC không thể nào giảm về $0 hay đi vào “vòng xoắn chết”

BTC ‘đang trên đường đến địa ngục’, CIO Creative Planning tuyên bố

Việc crypto, BTC gặp sự suy giảm chỉ là “một chướng ngại nhỏ”

Video chứng minh khả năng chi tiêu gấp đôi trong các “giao dịch 0-Conf” của BCH SV