Binance bổ sung thêm PAX làm đồng tiền cơ sở trên sàn giao dịch

Ngày 27/11/2018 – Paxos chính thức thông báo về việc Paxos Standard Token (PAX) trở thành đồng tiền cơ sở trên sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới – Binance. Sau khi mọi thủ tục giao dịch hoàn tất, PAX sẽ có 6 cặp giao dịch được niêm yết trên thị trường USDⓈ của Binance là BNB/PAX, BTC/PAX, ETH/PAX, XRP/PAX, EOS/PAX và XLM/PAX.

Xem thêm: Binance cập nhật thị trường USDT thành thị trường tổng hợp stablecoin

Với nguồn cung lưu thông lên tới 140 triệu USD, giá trị vốn hoá của Paxos vẫn đang tiếp tục tăng trưởng từng ngày kể từ khi ra đời vào ngày 10/9. Sự có mặt của PAX với vai trò là đồng tiền cơ sở neo bởi USD trên sàn giao dịch Binance sẽ đem lại cho trader một lựa chọn thay thế cho Tether (USDT).

PAX được bảo chứng 1:1 bởi đồng USD đặt tại các ngân hàng dưới sự bảo trợ của FDIC (Công ty Bảo hiểm Ký thác Liên bang Hoa Kỳ) và kiểm tra bởi một công ty kiểm toán lớn để đảm bảo rằng số dư tài khoản ngân hàng và khối lượng nguồn cung token lưu thông của PAX là nhất quán. Cả Paxos và PAX đều được Sở Dịch Vụ Tài Chính Tiểu Bang New York phê chuẩn và quản lý.

“Nhu cầu về PAX đã tăng lên rất nhanh kể từ khi chúng tôi phát hành chỉ hơn 2 tháng trước. Điều đó cho thấy trader muốn có một stablecoin minh bạch, được quản lý và ổn định”, Charles Cascarilla – CEO kiêm đồng sáng lập Paxos cho biết. “Do đó, Binance đang đáp ứng nhu cầu này bằng cách bổ sung PAX làm đồng tiền cơ sở. Chúng tôi cho rằng điều này sẽ mang lại tự tin và sự ổn định hơn cho thị trường tiền mã hoá nói chung”.

Là tài sản số đầu tiên do một tổ chức tài chính phát hành và được thế chấp hoàn toàn bằng USD, PAX cung cấp một môi trường giao dịch ổn định cho các trader tiền mã hóa. Ngoài ra, những người dùng đã được xác minh có thể dễ dàng mua hoặc trader mua Paxos đã đã xác minh có thể dễ dàng mua hoặc bán PAX trong cùng ngày.

Changpeng Zhao – CEO của Binance cho biết: “Chúng tôi thêm PAX làm đồng tiền cơ sở stablecoin vì tin rằng nó sẽ giúp tăng tính thanh khoản tổng thể của thị trường mã hoá. Các cặp giao dịch sẽ sớm được bổ sung”.

Gần đây, Paxos cũng đã ký kết hợp tác với công ty thanh toán BitPay, cho phép các đại lý thanh toán giao dịch bằng đồng PAX, mở rộng tính khả dụng của đồng PAX cho các giao dịch thương mại.

Paxos ra đời vào năm 2012 với sứ mệnh hiện đại hoá ngành tài chính bằng các giao dịch chuyển tiền tương đương tốc độ internet. Paxos Standard là token đầu tiên được phát hành trực tiếp bởi một công ty có uy tín được Sở Dịch vụ Tài chính Tiểu Bang New York phê chuẩn và quản lý.

Theo: onet.vn/Binance

Xem thêm:

Giá Bitcoin sẽ không thể phá vỡ ngưỡng $ 5,000 trong 3 đến 6 tháng trong mùa đông mã hóa

Nhà phát triển giả mạo lén tung mã độc lên ví Copay của Bitpay

Tether một lần nữa cho phép khách hàng có thể gửi tiền và đổi Fiat

Nasdaq lên kế hoạch triển khai thị trường hợp đồng tương lai BTC vào quý I năm 2019

BTC là loại tài sản biểu diễn tốt nhất thế giới trong hơn 10 năm qua, Pompliano cho biết