Binance mở một sàn giao dịch Fiat – Tiền mã hóa tại Singapore

Binance mở một sàn giao dịch Fiat – Tiền mã hóa ở Singapore

Sàn giao dịch Binance đã tiếp tục công cuộc bành trướng của họ bằng cách mở các sàn giao dịch trên toàn cầu. Sàn giao dịch đã thực hiện kế hoạch mở nhiều sàn ở các nước Uganda, Malta, Liechtenstein và bây giờ là Singapore. Trong trường hợp của Singapore, Binance có kế hoạch mở một sàn giao dịch fiat – tiền mã hóa mã vào ngày 18 tháng 9. Tuy nhiên, đợt beta thử nghiệm ban đầu sẽ kín đáo và chỉ dành cho khách mời.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã thông báo qua Twitter rằng:

    “Tôi vừa “vô tình” tiết lộ rằng chúng tôi sẽ bắt đầu đợt thử nghiệm closed beta chính thức của sàn giao dịch fiat – tiền mã hóa #Binance Singapore vào ngày 18 tháng 9, trong 3 ngày. Đầu tiên chỉ dành cho các khách mời. Thật thú vị!”

Bạn có thể xem toàn bộ đoạn tweet bên dưới.

Changpeng Zhao cũng đã tweet về những bước phát triển gần đây của sàn giao dịch ở Malta. Công ty này đã hợp tác với công ty công nghệ tài chính con của Sàn giao dịch Chứng khoán Malta (Malta Stock Exchange) và công ty con của MSX PLC để cùng nhau phát triển một nền tảng giao dịch token chứng khoán mới. Changpeng đã tweet về tiến triển này:

    “Đây là một token chứng khoán hợp pháp nhất mà bạn có thể nhận được, nhờ công các nhà lãnh đạo tiến bộ của Malta!”

Binance phát triển để trở thành Nasdaq trong vòng 1 năm

Đợt ICO của Binance bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2017 và sau đó trải qua quá trình huy động vốn thành công nhất từ trước đến nay bởi cộng đồng đã dẫn đến nền tảng mà chúng ta có ngày nay. Tại thời điểm viết bài này, sàn giao dịch được xếp hạng đầu tiên trên coinmarketcap và khối lượng giao dịch hàng ngày ước tính là 804 triệu đô la. Quay lại lúc thị trường tăng trưởng vào cuối năm 2017 đến đầu năm 2018, sàn giao dịch đã dễ dàng kiếm được 2 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch hàng ngày.

Hoạt động giao dịch trên sàn đã giúp nó vượt trội hơn lợi nhuận hàng quý của Deutsche Bank. Trong quý đầu tiên của năm 2018, Binance kiếm được 200 triệu đô la lợi nhuận so với lợi nhuận 146 triệu đô la của Deutsche Bank. Giá trị lợi nhuận này của Binance trong khoảng thời gian đó, chỉ ít hơn 9 triệu đô la so với con số 209 triệu đô la của Nasdaq.

Với việc bành trướng liên tục, không sớm thì muộn sàn giao dịch cũng sẽ vượt qua nhiều công ty thương mại trên Phố Wall. Một yếu tố khác cần xem xét khi sàn giao dịch mở rộng trên toàn cầu, là số phận của đồng tiền mã hóa Binance Coin (BNB). Các định luật cơ bản về kinh tế chỉ ra rằng việc cung cấp đồng tiền này sẽ bị hạn chế. Do đó, khi sàn giao dịch mở rộng, nhu cầu về BNB sẽ tăng và giá của nó cũng sẽ tăng lên. Ngoài ra cần biết thêm là những đợt burn coin định kỳ của BNB thực hiện bởi sàn giao dịch hàng quý cũng sẽ ảnh hướng ít nhiều đến giá.

Với những thông tin trên, chúng ta có thể kết luận rằng BNB là một đồng tiền mã hóa đáng để lưu tâm khi chúng ta tiến vào tương lai của thị trường tiền mã hóa.

Xem thêm: Coinbase ra mắt văn phòng mới tại New York tập trung phục vụ các tổ chức đầu tư

Xem thêm: Sau phiên điều chỉnh, hashpower của Bitcoin vẫn tăng gấp đôi từ tháng 5

Nguồn: onet.vn/ethereumworldnews