Binance mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư 3 triệu đô vào nền tảng giao dịch mã hóa OTC của Hoa Kỳ

Binance gần đây đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch đầu tư vào một bàn giao dịch OTC gọi là Koi Trading.

Binance: Xây dựng sự tự do trao đổi giá trị toàn cầu

Binance Labs tiết lộ hôm qua rằng họ đã đầu tư 3 triệu đô la vào bàn giao dịch OTC, Koi Trading. Theo báo cáo, nền tảng giao dịch của San Francisco cũng cung cấp hỗ trợ cho khoa học dữ liệu, nghiên cứu định lượng và công việc tư vấn về tuân thủ quy định. Site của họ mô tả rằng ‘Koi Trading cung cấp một lộ trình OTC đáng tin cậy, hiệu quả và tuân thủ cho các tổ chức và cá nhân có giá trị ròng cao để tham gia vào không gian tiền mã hóa. Môi giới, sàn giao dịch, miner và quỹ trên toàn thế giới tin tưởng Koi Trading cho các dịch vụ chuyên nghiệp, cảm ứng cao và thanh khoản tiền mã hóa mạnh mẽ’.

Báo cáo tiếp tục trích dẫn tuyên bố của trưởng phòng thí nghiệm Binance Labs, Ella Zhang:

“Nhiệm vụ của Koi Trading là kết nối fiat và tiền mã hóa theo cách phù hợp. Điều này phù hợp với tầm nhìn rộng hơn của chúng tôi tại Binance để xây dựng cơ sở hạ tầng cung cấp sự tự do trao đổi giá trị trên toàn cầu”.

Trong khi CEO và nhà sáng lập, Hao Chen, người trước đây là CTO của HBUS, cho biết thêm;

“Đội ngũ trader và nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tham gia vào các mạng lưới đối tác rộng lớn ở Bắc Mỹ, Châu Á và EU, thu hẹp khoảng cách phân chia cảnh quan OTC hiện tại”.

Koi cũng có các văn phòng vệ tinh ở châu Âu và Hồng Kông, sau đó khai thác thị trường giao dịch OTC khổng lồ ở Trung Quốc, nơi các sàn giao dịch mã hóa thường xuyên bị cấm. Các trader Trung Quốc đã đưa đến các ứng dụng nhắn tin trực tuyến như WeChat để sắp xếp các giao dịch của họ mặc dù chế độ này cũng đã cố gắng áp dụng nó.

“Với chương trình AML mạnh mẽ của Koi, quan hệ ngân hàng rộng lớn ở Mỹ, đầu tư từ Binance Labs, và sự tin tưởng mạnh mẽ giữa các đối tác ở Trung Quốc, chúng tôi hướng đến mục tiêu tạo nên mối quan hệ thị trường mà làm biến đổi sự tín nhiệm và thông tin bất đối xứng đồng thời cải thiện tỷ giá đóng cửa OTC”, Chen nói thêm.

Tuy nhiên, có một báo trước cho khách hàng Trung Quốc, họ cần rất nhiều tiền. Koi là một trong số ít bàn OTC chấp nhận khách hàng Trung Quốc, tuy nhiên do nhu cầu áp đảo, công ty yêu cầu khối lượng giao dịch hàng tháng vượt quá nửa triệu đô la.

Theo báo cáo của NewsBTC tháng trước, một số nhà đầu tư tổ chức đang chuyển sang giao dịch OTC để tránh các khoản phí và giới hạn quá mức trên sàn giao dịch. Một số sàn giao dịch, chẳng hạn như Bitfinex, tính phí rút fiat ngang Paypal khiến giao dịch OTC trở nên hấp dẫn hơn.

Theo onet.vn/ Newsbtc

Xem thêm:

Nguyên nhân nào gây ra đợt giảm giá Bitcoin lớn nhất trong năm?

Phân tích kỹ thuật: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, DASH, NEM

Giám đốc điều hành Blockstream dự đoán giá Bitcoin có thể đạt 500 ngàn đô la