Binance thêm các cặp giao dịch TRX / XRP và XZC / XRP

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance sẽ mở giao dịch của hai bằng cặp TRX / XRP và XZC / XRP, theo thông báo trên blog của Binance ngày 24/12.

Được thiết lập để khởi chạy cùng ngày, cặp TRX/XRP và XZC/XRP đại diện cho lần đầu tiên Binance sử dụng XRP làm tiền tệ cơ sở.

Là một phần của bản cập nhật, các nhà phát triển sẽ phải đổi tên thị trường Ethereum (ETH) hiện tại thành “ALTS”, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) giải thích rằng việc này là do thiếu không gian giao diện người dùng.

Chúng tôi sẽ thêm một vài cặp giao dịch với XRP làm đơn vị tiền tệ trong thời gian tới đây, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) đã xác nhận trên Twitter.

Binance tiếp tục mở rộng việc cung cấp token của mình trong Q4, trong đó tập trung nhiều vào các stablecoin. Đầu tháng này, các công ty đã đưa ra một loạt các cặp stablecoin vào giao dịch như USDC, PAX.

Nhận xét về chính sách niêm yết cặp token trong tương lai, CZ cho biết các tài sản mà các nhà phát triển đã đóng góp cho Quỹ từ thiện Binance của Blockchain sẽ nhận được sự xem xét thuận lợi hơn.

XRP đã tăng gần 16% sau khi tin tức trên được đưa ra, đưa cặp XRP/USD lên 0,433 đô la vào thời điểm viết bài, mức cao nhất trong một tháng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày đạt hơn 1,27 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Theo Binance