Bitcoin Cash (BCH) tăng đột biến sau khi Binance thông báo hỗ trợ cho hardfork sắp tới

Các nhà đầu tư cùng các thành viên cộng đồng của dự án và tiền mã hóa Bitcoin Cash (BCH) có một số tin tốt có thể sắp đến khi Binance đã thông báo rằng nền tảng của nó sẽ hỗ trợ cho hardfork sắp tới.

Trong thông báo ít giờ trước, sàn giao dịch thông báo cho người dùng rằng việc gửi và rút tiền BCH sẽ bị tạm ngưng một vài phút trước thời điểm 4 giờ chiều diễn ra hardfork vào ngày 15/11.

Thông báo tiếp tục cung cấp các chi tiết chính xác sau đây:

Binance muốn xác nhận hỗ trợ cho hardfork Bitcoin Cash sắp tới. Chúng tôi sẽ chụp nhanh toàn bộ số dư Bitcoin Cash tại thời điểm UNIX 1542300000, 2018/11/15 4:40:00 PM (UTC).

Tiền gửi và rút Bitcoin Cash sẽ bị tạm ngừng giao dịch bắt đầu từ 2018/11/15 3:00:00 PM (UTC).

Vui lòng sắp xếp thời gian để tiền gửi được xử lý hoàn tất trước thời điểm này.

Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật liên quan đến tất cả người dùng đang nắm giữ Bitcoin Cash trong tài khoản Binance của họ.

Chúng tôi sẽ thực hiện một thông báo riêng sau khi ảnh chụp hoàn tất để thông báo cho người dùng khi tiền gửi và rút cho Bitcoin Cash được mở lại.

BCH tăng đột biến sau thông báo của Binance

Tiêu chuẩn sau một hardfork, là chủ sở hữu của các tài sản kỹ thuật số cuối cùng sẽ sở hữu coin mới thuộc về sổ cái blockchain mới. Trong trường hợp của BCH, cả hai phần nâng cấp và chủ sở hữu coin trong quá trình chụp ảnh, sẽ nhận được coin mới theo tỷ lệ 1: 1.

Ý nghĩ về khả năng như vậy và Binance thông báo hỗ trợ cho việc nâng cấp, đã khiến giá của BCH tăng đột biến. Bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn khi xem xét biểu đồ bên dưới.

Ledger tạm ngưng hỗ trợ BCH

Tin tức xuất hiện sau khi công ty Ledger thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ Bitcoin Cash ngay trước khi hardfork diễn ra. Lý do là họ thích chờ đợi kết quả của hardfork để họ cũng có thể nâng cấp phần mềm hỗ trợ back-end của họ một cách thích hợp và theo đó việc nâng cấp sẽ được thực hiện đầy đủ.

Người dùng của tất cả các thiết bị phần cứng Ledger đã được cung cấp hai tùy chọn:

1. Để rút tiền BCH của họ trước khi hardfork diễn ra và chuyển chúng sang ví khác hoặc sàn giao dịch khác hỗ trợ hardfork.

2. Nếu họ có kế hoạch không sử dụng quỹ BCH của họ trong suốt thời gian diễn ra hardfork, họ có thể chọn giữ tiền của họ trong ví phần cứng. Tuy nhiên, họ sẽ không thể tiếp cận tiền của họ cho đến khi hardfork đã được hoàn thành, và đội ngũ Ledger đã nâng cấp thành công.

Xem thêm:

Tập đoàn Berkshire Hathaway đầu tư 600 triệu USD vào hai công ty fintech

Trung Quốc cập nhật xếp hạng các dự án tiền mã hóa, BTC tiếp tục tụt hạng

“Tôi không muốn trở thành tổng thống”: John McAfee muốn tự tạo sân chơi riêng để quảng bá tiền mã hóa vào năm 2020

Theo onet.vn/ Ethereumworldnews