Bitcoin Cash đạt 1.4 tỷ USD về khối lượng nhưng lao dốc 5% ngay sau đó

Sau nửa năm đầu khá khó khăn, thị trường tiền mã hóa cuối cùng đã cho thấy một số dấu hiệu phục hồi rất mạnh mẽ, khi giá của các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin tăng 5% chỉ trong vòng 24 giờ.

Điều này được dẫn đầu bởi một sự gia tăng hàng ngày trong khối lượng giao dịch của tất cả các nền tảng giao dịch lớn, đặc biệt là khi nói đến các tài sản kỹ thuật số lớn.

Chỉ trong vòng bảy ngày, sàn giao dịch mã hóa Hàn Quốc cùng với bộ đôi giao dịch BTC- KRW đã tăng từ 3.1 tỷ USD lên 4.4 tỷ USD. Con số này đã tăng 44% chỉ trong một tuần nhưng nó đã không thể kéo dài vì hầu như tất cả các đồng tiền mã hóa đều bị ảnh hưởng sau khi Bitcoin Cash giảm 5%.

Bitcoin Cash tăng 7x về khối lượng

Giá của Bitcoin chỉ tăng 1% và các nhà đầu tư nghĩ rằng có lẽ giá sẽ di chuyển đều đặn và tăng dần dần từ đó, nhờ sự ổn định của BTC mới.

Tuy nhiên, để giá trị BTC đạt đến đỉnh cao từ 5% – 10% thì phải có một chất xúc tác tương ứng.

Nó có thể sẽ là một trận chiến khó khăn chỉ để đạt được $ 6,500 và nhận ra một quỹ đạo đi lên trong ngắn hạn, và sự tăng trưởng này sẽ phải đi kèm với một khối lượng hỗ trợ vững chắc.

Mặt khác, các đồng tiền mã hóa chính như Bitcoin Cash và Ethereum ghi nhận sự tăng trưởng tích cực trong vòng 24 giờ, với Bitcoin Cash ghi nhận mức tăng 7x trong khoảng thời gian đó. Điều này tương ứng với một bước nhảy vọt từ 200 triệu USD lên 1.4 tỷ USD, trong khi Ethereum cũng ghi nhận mức tăng trưởng đột phá ấn tượng 4% từ 200 USD đến 208 USD.

Các chuyên gia dự đoán rằng bất chấp những thay đổi tích cực này, có khả năng xảy ra sự bất ổn với Bitcoin trong ngắn hạn, đặc biệt là trong tháng 11.

Một số dấu hiệu ban đầu của hành vi đi ngang này bao gồm sự bứt phá mà Bollinger Bands hiện đang trải qua, hầu như luôn dẫn đến biến động giá trên thị trường. Bây giờ, lý do tại sao các nhà phân tích dự đoán rằng sự đàn áp này sẽ kéo dài đến tháng 11 là bởi vì điều tương tự đã xảy ra vào năm 2016 và thậm chí sau đó nó kéo dài cả tháng.

Vì vậy, khá an toàn khi nói rằng BTC sẽ gặp khó khăn khi vượt qua mốc $ 6,800 trong đánh giá ngắn hạn từ các điều kiện hiện tại.

Thay vào đó, BTC có thể chỉ ở mức tương tự trong tháng 11 và mặc dù đây có thể là tin xấu đối với những người mong chờ thị trường mã hóa vượt qua mức giá này, nhưng nó vẫn là triển vọng tốt hơn so với mức giảm.

Thị trường nào dẫn đầu?

Hiện tại Nhật Bản và Hàn Quốc đang thống trị thị trường và chắc chắn là thị trường giao dịch mã hóa lớn nhất trên thế giới. Vì vậy, nếu BTC tăng ở những vùng lãnh thổ đó thì chúng ta có thể kỳ vọng ghi nhận một lượng chuyển động ngắn hạn hợp lý khi nói đến các tài sản kỹ thuật số chính.

Tất nhiên, tất cả sự tăng trưởng ngắn hạn này phụ thuộc vào việc BTC có vượt qua mốc $ 6,800 hay không, vì vậy chúng ta vẫn phải chờ đợi.

Xem thêm:

Coin nào sẽ kích hoạt vụ nổ thị trường mã hóa tiếp theo?

MUFG Bank – ngân hàng lớn nhất Nhật Bản khám phá công nghệ Ripple cho dịch vụ thanh toán xuyên biên giới mới

BTC có thể đạt $250k vào năm 2023, Tim Draper khẳng định

ETF BTC có thể thu hút hàng tỷ đô la đầu tư mới

Những điều có thể bạn chưa biết về OneCoin

Theo onet.vn/Dailyhodl