Bitcoin Cash tiếp tục tỏa sáng khi thị trường tiền mã hóa rộng hơn chìm trong sắc đỏ

Bitcoin Cash đã ghi nhận nhiều lợi nhuận nhất trong số 10 đồng tiền mã hóa hàng đầu. Ethereum đã mất hơn 2%, XRP và Bitcoin hơn 1% và Bitcoin SV tiếp tục bị đe dọa thoát khỏi top 10. Đó là tình trạng của thị trường tiền mã hóa vào đêm qua.

Ngoại trừ Bitcoin Cash, toàn bộ thị trường tiền mã hóa chìm trong sắc màu đỏ vào đêm qua. 

Giá Bitcoin dao động quanh mốc 3,500 đô la

Trong phiên hôm qua, chúng tôi đã báo cáo rằng Bitcoin đã tăng gần 1% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên, đêm qua, tiền mã hóa thống trị đã mất gần 1% và giảm khoảng 0.88% vào thời điểm viết bài. Mức cao hàng ngày gần 3,670 đô la trong khi mức giá tại thời điểm viết bài là 3,580 đô la. Bitcoin có thể đang trong hành trình tiến gần đáy đáng chú ý là 3,100 đô la hoặc thấp hơn một chút.

Bitcoin được giao dịch trong phạm vi thoải mái (đối với tiền mã hóa) là 80 đô la mỗi ngày, với mức cao gần 3,670 đô la và giá vào thời điểm viết bài là 3,580 đô la.

Chỉ số True Strength Indicator của Bitcoin ngày càng thấp -26, một dấu hiệu cho thấy áp lực bán chiếm ưu thế đêm qua. Những tâm lý tiêu cực được thể hiện xung quanh Bitcoin tại Davos có lẽ không giúp ích gì trong thị trường gấu này. CCN cũng lưu ý rằng con số 0 đối với Bitcoin là gần như không có khả năng xảy ra.

Giá Ripple (XRP) ghi nhận mất mát nhỏ

Giao dịch đêm qua đã chứng kiến gấu Ripple (XRP) đang vô cùng hào hứng, nhưng nhìn chung, token mã hóa chỉ mất khoảng 1.14% trong suốt thời gian 24 giờ.

Giá XRP dao động trong vòng 1 penny so với giá mở cửa của nó, làm tròn ngày ở mức khoảng 31 cent.

Ripple cách xa mức cao nhất của nó, nhưng hiện tại nó là đồng tiền mã hóa lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, vượt qua Ethereum trong bối cảnh các vấn đề nâng cấp theo kế hoạch của mạng và bất đồng thị trường tương ứng.

Ethereum đánh mất mốc 120 đô la

Hôm qua, chúng tôi đã lưu ý rằng một số thị trường đã niêm yết Etherum cao tới 121 đô la, trong khi phần lớn ghi nhận mốc 118 đô la. Khoảng thời gian 24 giờ sau đó đã thấy sự điều chỉnh trên một số thị trường này, bao gồm Bitfinex, trong biểu đồ sau:

Ethereum đã chiến đấu để giữ lại mốc 120 đô la của mình trên một số thị trường, nhưng cuối cùng cũng thất bại.

Trong khoảng thời gian 4 giờ, Etherum đã cố gắng phục hồi, vượt qua 120 đô la một lần nữa, trước khi trượt xuống mức giá tại thời điểm viết bài là 116.62 đô la. Trong khi đó, Coinbase niêm yết Ethereum khá thấp tại 115 đô la. Có khả năng giảm giá cho những người tự tin vào tương lai hardfork sắp tới của máy tính thế giới.

Coinbase đã niêm yết Ethereum khá thấp tại 115 đô la.

Bitcoin Cash tiếp tục dẫn đầu

Mặc dù không ấn tượng như ngày hôm qua, Bitcoin Cash vẫn tiếp tục tiến lên. Nó đã trượt qua 132 đô la và tìm thấy một mức giá ngay khoảng 130 đô la vào thời điểm viết bài.

Bitcoin Cash tiếp tục nỗ lực của mình trong khoảng thời gian 24 giờ, tại một thời điểm ghi nhận gần 133 đô la.

Bitcoin Cash dường như đang được ủng hộ, khi tiền tiếp tục thoát khỏi phiên bản Bitcoin SV. Cả hai phiên bản fork Bitcoin đều là một sự phát triển nghiêm túc ngoài việc thu hút nguồn vốn khổng lồ đang tìm kiếm một sự thay thế ít tốn kém hơn cho BTC.

Bitcoin SV vẫn trên hành trình giảm điểm

Bitcoin SV tiếp tục giảm, giảm xuống ngưỡng 75 đô la trong khoảng thời gian 24 giờ trên các thị trường.

Satoshi Vision vẫn có nguy cơ sẽ thoát khỏi top 10 (theo vốn hóa thị trường).

Phiên bản fork ‘Satoshi Vision’ của Bitcoin Cash vẫn có nguy cơ sẽ thoát khỏi top 10 đồng tiền mã hóa hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong cả tuần. Chỉ cần mất vài trăm triệu đô la từ vốn hóa thị trường tương đương từ 5 đến 10 đô la cho mỗi coin, nó sẽ tụt lại phía sau Cardano.

Theo onet.vn/CCN