Chưa phân loại

Bitcoin: Chiến lược mua đáy bán đỉnh

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa hiện đang dưới 300 tỷ đô la do các tài sản số tiếp tục bị sụt giảm. Khối lượng giao dịch giảm mạnh đang có chiều hướng gia tăng cho thấy lực bán tăng lên đáng kể, khẳng định xu hướng giảm mạnh hiện tại kể từ tháng 12. Theo quan điểm kỹ thuật, Bitcoin có vẻ yếu, phá vỡ các ngưỡng hỗ trợ quan trọng, đưa giá hướng tới ngưỡng hỗ trợ chính tiếp theo quanh mức $6000.

Từ quan điểm kỹ thuật đối với Bitcoin, giá đã bứt phá theo hướng giảm của mô hình tam giác đối xứng. Đây là một dấu hiệu giảm giá và nếu giá nằm dưới mô hình này, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Hơn nữa, trên khung thời gian hàng ngày, giá giao dịch bên dưới đường trung bình động 200, 100 & 50 ngày (được hiển thị bằng màu hồng, cam, xanh lá cây tương ứng). Điều này tiếp tục khẳng định đà giảm từ góc độ kỹ thuật. Nếu Bitcoin giảm sâu hơn và không thể nắm giữ một ngưỡng hỗ trợ lớn quanh mức $6000, chúng ta có thể thấy giá giảm mạnh xuống mức hỗ trợ chính tiếp theo là $5100 và $4900.

Điều thú vị cần lưu ý là trên biểu đồ hàng ngày, đường 50 EMA (trung bình di động theo hàm mũ) dường như đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Một lần vào cuối tháng 2, đầu tháng 3 và một lần nữa phá vỡ xuống dưới đường 50 EMA vào tháng 5. Nếu chúng ta nhìn lại năm 2017 trong chu kỳ tăng mới nhất thì đường 50 EMA đóng vai trò hỗ trợ vững chắc. Khi giá sẽ quay trở lại đường 50 EMA, Bitcoin sẽ tăng lên mức cao mới. Nhiều nhà giao dịch đồng ý rằng cho đến khi Bitcoin có thể vượt lên trên đường 50 EMA và ở lại đó, xu hướng giảm vẫn còn hiệu lực và giá có thể tiếp tục giảm.

Để xác định một mối quan hệ xu hướng dài hạn, các nhà đầu tư cũng sẽ theo dõi chặt chẽ đường SMA 200 liên quan đến đường SMA 100. Khi đường SMA 1000 cắt xuống dưới đường SMA 200, xu hướng giảm có thể được xác nhận. Tuy nhiên, khi đường SMA 100 vượt qua trên đường SMA 200, xác suất cho xu hướng tăng được tăng lên.

Bỏ qua vấn đề về kỹ thuật, có rất nhiều những tin tức tích cực đang khiến các nhà đầu tư hào hứng. Coinbase thông báo rằng quỹ chỉ số của họ chính thức mở cửa cho doanh nghiệp. Quỹ chỉ số có thể sẽ hoạt động theo hướng các nhà đầu tư được công nhận do các yêu cầu đầu tư ít nhất là $250,000 lên đến $20 triệu. Lý do này khá thú vị do thực tế là ETF làm cho việc tích hợp tiền cho thể chế dễ dàng hơn. Các tổ chức lớn và quỹ hưu trí không phải là các cổ phiếu và các tài sản khác được giao dịch trong ngày. Có thể mất vài tháng nếu không phải  vài năm để các tổ chức có thể thay đổi lập trường.

Tin tức tích cực của SEC đã giúp nhiều tài sản số có được một ngày tăng trưởng. Ethereum tăng khoảng 10% sau phán quyết rằng nó sẽ không bị phân loại là chứng khoán. Điều này xóa bỏ những sự không chắc chắn liên quan đến vấn đề này và khôi phục niềm tin của nhà đầu tư vào đồng tiền mã hóa lớn thứ hai. SEC sẵn sàng làm việc với tiền mã hóa là tín hiệu tích cực cho không gian này, đồng thời giúp cho việc tiếp tục hợp pháp hóa ngành công nghiệp.

Mặc dù, động thái giá giảm khiến nhiều nhà đầu tư bán ra ở các mức lỗ đáng kinh ngạc nhưng các nguyên tắc cơ bản đang tăng lên mỗi ngày. Có lẽ đây có thể là cơ hội thứ hai để mọi người tích lũy ở mức giá thấp chuẩn bị cho chu kỳ tăng trưởng tiếp theo được kỳ vọng sẽ còn mạnh hơn lần trước đó. Điều quan trọng là phải theo dõi mức giá chính để xác định các điểm mua để giảm thiểu rủi ro cho các giao dịch trung và dài hạn.

Theo: onet.vn.vn/forbes.com