Bitcoin giảm xuống ngưỡng $ 3200, liệu có thể giữ vững đến cuối tháng 12 không?

Phe gấu có thể đã tấn công Bitcoin mạnh hơn một chút trong khoảng thời gian này. Và với cấu trúc hiện tại của thị trường tiền mã hóa, có vẻ như sự kìm kẹp sẽ mạnh mẽ như thời điểm các sự kiện của cuộc chiến hash Bitcoin Cash bắt đầu.

Rõ ràng, phe gấu đang cố gắng hết sức để chứng minh những người giao dịch hoài nghi, những người bắt đầu tin tưởng vào năm 2018 có thể không phải là năm của Bitcoin, đặc biệt là với mức thấp nhất mọi thời đại là $ 3206.54, nhưng đó là mức thấp của ngày hôm qua. Vào thời điểm viết bài, sử dụng dữ liệu từ Coinmarketcap, 1BTC hiện có giá $ 3213.43.

Giá giao dịch BTC hiện tại không nằm quá xa so với ngày hôm qua và điều này chắc chắn sẽ khiến cộng đồng giao dịch tiền điện tử đi theo hướng sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD). Mức thấp nhất mọi thời đại của Bitcoin là $ 3206.54 phần lớn là do BTC không có khả năng duy trì mức giá giao dịch hôm qua, dẫn đến mức giá đóng cửa là $ 3242.48.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã mất gần 3%, mặc dù khối lượng giao dịch tăng có thể tăng giá, các trader Bitmex có cặp giao dịch BTC/USD đã thu về tổng cộng 1.37 tỷ đô la, trong khi tăng khối lượng giao dịch lên 23.27% có thể không thể theo kịp trong 24 giờ tới.

Tiếp tục với tốc độ này sẽ dẫn đến một sự đột phá về giá giao dịch, điều mà sẽ khiến coin trượt xuống dưới mức $ 3000 và sẽ đồng thời sinh ra một mức thấp mới mọi thời đại và có khả năng khiến các nhà giao dịch mới làm quen tẩy chay big bull cho đến khi nó vượt qua những rắc rối này.

Thật thú vị, một số nhà phân tích vẫn kiên quyết dự đoán giá đóng cửa của họ và dường như không bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng xu hướng giảm giá của Bitcoin. Trong khi những người như Ran NeuNer của CNBC đã rút lại dự đoán về giá, Tom Lee của Fundstrat Global, người đã dự đoán một đợt tăng giá lên $ 25,000 hiện đã hạ mức dự đoán xuống $ 10,000.

Sẽ mất hơn bốn lần so với số tiền 1 BTC đáng đạt được và Lee tin rằng Bitcoin có thể phải tự đứng dậy và đạt $ 15,000 trước khi kết thúc năm.

Theo onet.vn/zycrypto

Xem thêm:

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase bổ sung dịch vụ cho phép chuyển tiền mặt vào Paypal

Giá BCH tiếp tục rơi xuống vực thẳm khi dư vị của đợt fork vẫn còn kéo dài

Tin nhanh: Cá voi mã hóa di chuyển 162 triệu đô giá trị BTC; Tron phá vỡ kỷ lục và Coinbase phát hành trình theo dõi coin mới

BTC đang chết? Không nhanh thế đâu

Tin vắn trong ngày: Vitalik Buterin nói về tương lai của BTC cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Tron, Litecoin, IOTA