Bitcoin sẽ tăng cao hơn rất nhiều, người bị nghi là Satoshi Nakamoto cho biết

Một người đàn ông từng đưa ra một số dự đoán chính xác liên quan đến số phận của Bitcoin đã ‘tái xuất giang hồ’ trên Youtube cho biết Bitcoin sẽ tăng cao hơn rất nhiều so với giá hiện tại.

Người đàn ông với cái tên ‘davincij15’ đã chia sẻ trên Youtube cho biết Bitcoin là một tài tiền mã hóa đáng tin cậy có tương lai tươi sáng và bất cứ ai nói rằng Bitcoin sẽ xuống 0 không hiểu cách thức hoạt động của sổ cái. Với các thuộc tính của việc kiểm tra chi tiêu gấp đôi và một mạng phi tập trung, mạng Bitcoin không thể sụp đổ về 0 vì không ai có thể gian lận trong một hệ thống như vậy, ông nói.

Ông cũng dự đoán rằng tài sản có thể trải qua một sự đột biến từ $ 7,000 trở lên nhưng vẫn sẽ sụp đổ một lần nữa với mức giá thấp hơn nhiều so với hiện tại. Nói về sự biến động mà nhiều người sử dụng như một cái cớ để làm mất uy tín của Bitcoin, davincij15 cho biết tất cả các loại tiền tệ đều biến động ở một mức độ nào đó và sự biến động cao hơn của Bitcoin chỉ cho thấy rằng nó đang ở giai đoạn trưởng thành theo thời gian.

Ông cũng cho biết tiền mã hóa có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ bất chấp sự biến động hiện tại nếu người dùng có thể theo dõi giá và sử dụng Bitcoin của họ khi giá tăng cao hơn giá mua.

Người đàn ông đã đưa ra một số dự đoán chính xác trong quá khứ. Chúng bao gồm vụ sụp đổ năm 2018 sau mức giá cao nhất mọi thời đại tháng 12/2017, cảnh báo các nhà đầu tư không mua tài sản ở mức giá đó do sự cố sắp xảy ra.

Ông cũng dự đoán sự cố sàn giao dịch Mt Gox, cảnh báo các nhà đầu tư nên rút khỏi sàn giao dịch trước vụ hack khiến nó bị phá sản vào năm 2018. Thậm chí ngoài Bitcoin, davincij15 được cho là đã dự đoán sự kiện 9/11 dẫn đến sự hủy diệt của thế giới trung tâm thương mại năm 2011.

Vì những dự đoán chính xác về Bitcoin, một số thành viên của cộng đồng tiền mã hóa tin rằng ông là Satoshi Nakamoto và lời nói của ông nên được thực hiện nghiêm túc. Một người dùng Reddit EL_TATICH cho biết:

“Vâng, vào tuần trước, ông nói rằng Bitcoin sẽ đi cao hơn rất nhiều, vì vậy thật tuyệt vời, tôi đã bán xe và hiện đang sử dụng tối đa thẻ tín dụng của tôi! Hy vọng mọi thứ may mắn”.

Nhiều chuyên gia đã đưa ra một số dự đoán về Bitcoin, một số quan điểm tăng giá và một số quan điểm giảm giá. Tuy nhiên, không nhiều dự đoán trong số này thành sự thật nhưng dự đoán của davincij15 đa số đã thành sự thật.

Cộng đồng tiền mã hóa có nên coi đây là một lời hứa hy vọng cho thị trường và sử dụng nó như một thước đo để xác định khi nào nên đầu tư và khi nào không? Một câu hỏi khác mà nhiều người đang đặt ra là khi nào chúng ta mong đợi đợt bull-run tiếp theo?

Theo onet.vn/ Zycrypto

Xem thêm:

‘Xả bán trâu đào bất thường’ có thể đã phá vỡ giá BTC chứ không phải là nguyên tắc cơ bản

BTC giảm xuống dưới $3,400 khi biến động thị trường tiếp diễn

Tin vắn trong ngày: Phơi bày danh tính cá voi khổng lồ 2.9 tỷ đô cùng với các tin tức về XRP, ETH, Tron, Litecoin, VeChain

Chủ tịch SEC: ICO có thể hợp pháp, nhưng ‘phải tuân thủ luật chứng khoán’

Vốn hóa thị trường của token mã hóa giảm xuống dưới 100 triệu đô la