BitGo hiện hỗ trợ liên minh giao thức toàn cầu Stablecoin

BitGo, một công ty dẫn đầu về bảo mật tiền mã hóa trên blockchain có trụ sở tại California, đã thành lập một liên minh chiến lược với Liên minh Giao thức Toàn cầu (UP). Quan hệ đối tác sẽ cho phép BitGo cung cấp hỗ trợ cho các loại tiền mã hóa sau này, bao gồm đồng đô la Mỹ (UPUSD) và đồng euro (UPEUR), theo thông cáo báo chí của Business Wire vào ngày 6 tháng 12 năm 2018.

BitGo hỗ trợ Token Universal

Theo các nguồn tin thân cận, BitGo – một công ty dịch vụ tài chính tổ chức mã hóa và công ty quản lý tiền mã hóa có uy tín cao hiện đang cung cấp hỗ trợ cho tất cả token từ Liên minh Giao thức Toàn cầu (UP).

Trong nỗ lực tạo điều kiện cho các blockchain khác nhau có thể tương tác với nhau theo cách không ma sát, UP đã phát triển các token Universal.

Nhóm nghiên cứu tuyên bố Token Universal phá vỡ mọi rào cản cản trở khả năng tương tác liền mạch của các loại tiền ảo dựa trên blockchain và cho phép tất cả các tài sản kỹ thuật số có thể truy cập được trên một mạng.

Các khách hàng của BitGo giờ đây sẽ có quyền truy cập vào các token sáng tạo của Giao thức toàn cầu, bao gồm cả Bitcoin toàn cầu, mà công ty nói là phiên bản bitcoin được hỗ trợ bởi Ethereum, Đô la toàn cầu (UPUSD) và các loại tiền ổn định Euro (UPUSD) được gắn vào Mỹ đồng đô la và đồng euro, tương ứng.

Nhận xét về sự phát triển, Giám đốc điều hành của BitGo- Mike Belshe lưu ý rằng công ty rất hào hứng khi làm việc với UP trong việc giải quyết các vấn đề về khả năng tương tác gây khó khăn cho tiền mã hóa:

“Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ một tiêu chuẩn có thể đưa hệ sinh thái tiền mã hóa tiến lên bằng cách giải quyết các vấn đề về khả năng tương tác và bảo vệ tiền mã hóa”.

Được xây dựng trên nền tảng vững chắc

Vào thời điểm khi các stablecoin bắt đầu đạt được lực kéo đáng kể trong không gian tiền kỹ thuật số, vì những người nắm giữ tiền mã hóa coi nó như một công cụ để tránh sự biến động mạnh mẽ của bitcoin và altcoin, nhóm Giao thức Toàn cầu tuyên bố đã vạch ra những cách để thành công nơi mà Tether (USDT) đã thất bại.

UP cho biết họ sẽ liên tục công bố giá trị của tất cả các tài sản kỹ thuật số của mình trên một blockchain công khai trong thời gian thực và các kiểm toán viên bên thứ ba sẽ tham gia để kiểm toán dự trữ fiat của mình và chia sẻ tình trạng tài chính của nền tảng với cộng đồng.

Nền tảng toàn cầu được hình thành bởi một nhóm các công ty công nghệ sổ cái phân tán (DLT) bao gồm Uphold, Cred, Brave, Blockchain tại Berkeley và FBG. Mục tiêu chính của Giao thức toàn cầu là cho phép chuyển đổi tức thời các tài sản kỹ thuật số được mã hóa bao gồm tiền mã hóa chứng khoán và chứng khoán tư nhân.

Nguồn: onet.vn/btcmanager.com

Xem thêm:

Mô hình nào xuất hiện sau khi giá BTC giảm?

BTC không thể nào giảm về $0 hay đi vào “vòng xoắn chết”

Bitcoin ‘đang trên đường đến địa ngục’, CIO Creative Planning tuyên bố

Việc tiền mã hóa, Bitcoin (BTC) gặp sự suy giảm chỉ là “một chướng ngại nhỏ”

Video chứng minh khả năng chi tiêu gấp đôi trong các “giao dịch 0-Conf” của Bitcoin Cash SV