Bitgo ra mắt dịch vụ cho phép khách hàng giao dịch Bitcoin đang ký quỹ trên sàn Genesis

Công ty bảo mật Blockchain BitGo đã tham gia một quan hệ đối tác cho phép khách hàng của mình giao dịch các tài sản tiền mã hóa đang ký quỹ.

Sự hợp tác với sàn giao dịch trực tuyến Genesis Global Trading sẽ cho phép khách hàng BitGo giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ mà không phải chuyển chúng từ dịch vụ lưu ký sang sàn giao dịch tiền mã hóa. Theo quan hệ đối tác, Genesis sẽ thực hiện các giao dịch mà không yêu cầu khách hàng BitGo  mở tài khoản mới.

Khách hàng của BitGoTHER sẽ truy cập dịch vụ mà không phải trả thêm phí. Genesis Global Trading sẽ kiếm tiền bằng cách bỏ túi chênh lệch giá thầu hoặc chênh lệch giữa tỷ lệ mua và bán.

Không có thay đổi về bảo mật hoặc an toàn của tiền mã hóa trong ký quỹ

Theo CEO của BitGo, Mike Belshe, dịch vụ này sẽ đi kèm với các đảm bảo an ninh và an toàn tương tự:

Một số người giám sát đang chọn hy sinh an ninh và an toàn bằng cách cho phép rút tiền nhanh từ ví lạnh, điều này khiến khách hàng của họ dễ bị hack, hướng dẫn sai và trộm cắp. Sự hợp tác của chúng tôi với Genesis, một công ty do FINRA và SEC quản lý, cho phép khách hàng của chúng tôi truy cập vào thanh khoản thông qua mạng lưới các đối tác thương mại lớn của Genesis. Và điều đó giải quyết vấn đề thực sự là nhu cầu truy cập thanh khoản – không phải là cần tăng tốc rút tiền.

Theo Giám đốc điều hành của Genesis Trading, Michael Moro, các nhà đầu tư tiền mã hóa tổ chức và các nhà giao dịch lớn thích thị trường giao dịch tự do vì tính thanh khoản sâu hơn. Ngoài ra, rủi ro hack không khuyến khích họ sử dụng sàn giao dịch. Như đã báo cáo trước đây, công ty bảo mật blockchain CextTrace ước tính rằng trong ba quý đầu năm 2018, gần 1 tỷ đô la giá trị tiền mã háo đã bị đánh cắp.

Một lợi thế khác mà người dùng dịch vụ có thể mong đợi được hưởng bằng cách giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ trong khi trong ví lạnh là có thể dự đoán được nhiều hơn về giá cả. Hiện tại, có một rủi ro là giá có thể di chuyển chống lại các nhà đầu tư khi họ đang tải tài sản kỹ thuật số của mình vào ví nóng của các sàn giao dịch tiền mã hóa. Thông thường, đây là một quá trình mất một hoặc hai ngày, theo Bloomberg.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

BitGo nhận được Giấy phép ký quỹ tiền mã hóa của Hoa Kỳ

Điều này xuất hiện ít hơn bốn tháng kể từ khi BitGo nhận được sự chấp thuận theo quy định của Hoa Kỳ để cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử.

Tại thời điểm nhận được sự chấp thuận, Belshe tuyên bố rằng dịch vụ lưu ký tiền mã hóa sẽ giúp thu hút các nhà đầu tư tổ chức vào thị trường tài sản kỹ thuật số.

“Đây là phần còn thiếu cho cơ sở hạ tầng – nó là một môi trường nguy hiểm ngày nay. Các quỹ phòng hộ cần nó, các văn phòng gia đình cần nó, họ có thể tham gia vào tiền kỹ thuật số cho đến khi họ có một nơi để lưu trữ nó mà quy định. Đây là giai đoạn đầu trong một ngành công nghiệp . Chúng tôi đang trong một chu kỳ đi xuống về nơi chúng tôi sẽ đi, nhưng các tổ chức nhìn thấy một cơ hội. Nó sẽ tiến triển nhanh chóng.” Bitgo nói.

Bitgo là gì?

BitGo, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư liên quan đến tiền mã hóa, cung cấp những giải pháp bảo mật, pháp lý và giám sát cho các loại tiền dựa trên blockchain. BitGo xử lý lượng giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới, xử lý 15% tất cả các giao dịch Bitcoin toàn cầu và 15 tỷ USD đối với tất cả các loại tiền mã hóa khác mỗi tháng. Công ty sở hữu tài sản giá trị hơn 2 tỷ đô và có khách hàng là các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới trên hơn 50 quốc gia. Năm 2018, Công ty BitGo Trust ra đời. Đây là công ty đầu tiên đủ điều kiện được xây dựng để lưu trữ các tài sản mã hóa. BitGo có trụ sở tại Palo Alto, California, với các văn phòng tại Sioux Falls, London, Singapore và Tokyo.

Xem thêm: WBTC hiện thực hóa việc ứng dụng Bitcoin trên nền tảng Ethereum

Theo: onet.vn/CCN