Chưa phân loại

BitPay chấp nhận sử dụng Bitcoin Cash trong thanh toán

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Các thương gia BitPay bây giờ có thể chấp nhận một crypto thứ hai ngoài Bitcoin – Bitcoin Cash.

Các công ty trụ sở tại Atlanta đưa ra tuyên bố trong một bài đăng blog Thứ tư, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử mà công ty đã xử lý các thanh toán với altcoin.

BitPay – công ty đã tiến hành thanh toán Bitcoin kể từ khi thành lập vào năm 2011 – đã thông báo vào tháng 12 rằng nó sẽ bắt đầu hỗ trợ thêm các crypto bắt đầu bằng Bitcoin Cash, crypto được tạo ra thông qua một hard fork vào ngày 1 tháng 8 từ blockchain Bitcoin.

Trong một tuyên bố, công ty cho biết :

“Bitcoin Cash sẽ cung cấp cho các thương gia BitPay một cách tuyệt vời để nhận thanh toán trên nền tảng blockchain từ khách hàng trên toàn thế giới, không có nguy cơ gian lận thẻ tín dụng hoặc bồi hoàn. Và vì Bitcoin Cash tốn rất ít chi phí gửi cho khách hàng nên các đại lý BitPay muốn chấp nhận các giao dịch vi mô blockchain cho những thứ như trò chơi điện tử, phân phối thực phẩm hoặc tải xuống ứng dụng”.

Từ bây giờ, khi người dùng thực hiện thanh toán thông qua BitPay họ sẽ tự động có tùy chọn thanh toán với Bitcoin hoặc Bitcoin Cash.

Công ty cho biết họ cũng đang nỗ lực để tích hợp Bitcoin Cash vào sản phẩm thanh toán đại trà cho các doanh nghiệp có thể sử dụng để thanh toán theo lô và tiết kiệm chi phí giao dịch. Nó cũng dự định để cho phép thanh toán bằng Bitcoin Cash để cho phép các thương gia được trả tiền bằng crypto bất kể các khách hàng của họ trên Bitpay sử dụng phương thức thanh toán nào.

Sự phát triển này là một lợi ích đáng kể cho Bitcoin Cash, bản thân thị trường này là một blockchain thân thiện với thanh toán hơn là chỉ là một phương tiện lưu trữ giá trị và cùng lúc phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều loại altcoin khác cũng như Lightning Network đang phát triển của Bitcoin.

Trong khi đó, BitPay đã có những động thái nhằm đưa ra một quy trình xử lý thanh toán bằng crypto hàng đầu. Theo báo cáo của CCN, công ty này đã tuyên bố đầu tháng này rằng họ đã hợp tác với Bithumb – một trong những sàn giao dịch crypto lớn nhất của Hàn Quốc – nhằm tạo điều kiện cho các khoản thanh toán chuyển tiền quốc tế hiệu quả hơn là thông qua các kênh thanh toán thông thường.

Theo: onet.vn.com

Xem thêm: