Bittrex mở rộng ra toàn cầu với việc mở thêm chi nhánh mới

Bittrex đã rất bận rộn trong vài tuần qua. Sàn giao dịch đã giới thiệu 2 cặp giao dịch mới, đồng thời cho phép các khách hàng trên thị trường USD của họ bây giờ có thể giao dịch bằng Ethereum và trong Ripple. Tiếp đó, sàn đã hợp tác với Rialto Trading để tung ra nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số.

Sự tập trung toàn cầu vào blockchain

Hiện tại, sàn giao dịch này đã công bố về chi nhánh mới của mình – Bittrex International Inc. Nhóm truyền thông của nền tảng này nói rằng họ sẽ tập trung vào công nghệ blockchain, trong đó bao gồm việc sở hữu và quản lý các doanh nghiệp hoạt động dựa trên blockchain trên toàn thế giới. Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Bill Shihara, giải thích:

“Tại Bittrex, chúng tôi đang sử dụng công nghệ nền tảng an toàn, đáng tin cậy và sáng tạo để hỗ trợ cho cuộc cách mạng blockchain. Thông qua nền tảng giao dịch có trụ sợ tại Mỹ của chúng tôi và mạng lưới các sàn giao dịch đối tác đang phát triển trên toàn thế giới của chúng tôi, Bittrex sẽ tạo ra công nghệ blockchain và giao dịch nội dung số dễ tiếp cận hơn với cộng đồng toàn cầu. Bittrex International và các công ty con sẽ tiếp tục thúc đẩy công việc của chúng tôi để tăng cường sự chấp nhận công nghệ mang tính cách mạng này bằng cách tinh giản quy trình xác định và niêm yết một số dự án blockchain sáng tạo nhất thế giới”.

Tuyên bố tiếp tục mô tả chi nhánh mới là “động lực trong cuộc cách mạng blockchain, đồng thời giúp tăng cường sự chấp nhận công nghệ tiên tiến này trên khắp thế giới”.

Bittrex tìm thấy ngôi nhà thứ hai ở Malta

Hoạt động đầu tiên để hướng tới mục tiêu toàn cầu là thiết lập cơ sở ở quốc đảo Malta – nơi có các quy định thân thiện với tiền mã hóa. Bittrex Malta Ltd. sẽ là một nền tảng tài sản kỹ thuật số dựa trên công nghệ hiện có của sàn giao dịch à sẽ không chỉ niêm yết các token mà còn tích cực khuyến khích sự tin tưởng toàn cầu và sự chấp nhận các đồng tiền mã hóa.

Việc này sẽ được thực hiện với sự giúp đỡ của Bittrex. Tất nhiên, sàn giao dịch có trụ sở tại Malta sẽ tuân thủ các quy định của Liên minh châu Âu và Chính phủ Malta.

Malta tiếp tục là một điểm đến lý tưởng cho các sàn giao dịch tìm cách bước chân vào ngành công nghiệp này hoặc né tránh các quy định nghiêm ngặt của quốc gia mình. Binance đã nói rằng họ sẽ mở một văn phòng trên quốc đảo này trong khi sàn giao dịch Bitmora cũng đã bỏ qua Hoa Kỳ để đến với sự chào đón nồng nhiệt của Malta.

Đây không phải là mối quan hệ đối tác duy nhất mà Bittrex đã tham gia. Sàn giao dịch này cũng bắt đầu c hợp távới Invest.com để khởi động một nền tảng giao dịch mới cho các khách hàng tại Liên minh châu Âu.

Tin tức thú vị của Bittrex xuất hiện trong bối cảnh sàn giao dịch này quyết định “khai tử” Bitcoin Gold (BTG) sau khi mạng lưới BTG bị hack hàng triệu đô la.

Xem thêm: Sàn giao dịch Binance tài trợ cho ngân hàng phi tập trung đầu tiên ở Malta

Xem thêm: Làm thế nào mà Malta trở thành trung tâm blockchain của thế giới

Theo: onet.vn/livebitcoinnews