BlockShow Asia 2018 đã bắt đầu tại Singapore

BlockShow Asia 2018, được mệnh danh là “roadshow công nghệ blockchain lớn nhất” được tổ chức bởi trang web tin tức công nghệ Venturebeat, bắt đầu tại Singapore vào hôm nay, ngày 28/11.

BlockShow Asia, được cung cấp bởi Cointelegraph, đang trở lại Singapore lần thứ hai với hơn 3000 người đam mê blockchain từ hơn 50 quốc gia. Hội nghị dự kiến cho ngày 28/11 và 29/11, trong khi Tuần lễ Blockchain châu Á sẽ kéo dài đến 01/12. Các hội nghị bàn tròn và thảo luận BlockShow sẽ diễn ra tại trung tâm hội nghị Marina Bay Sands tại trung tâm kinh doanh của Singapore.

Vào ngày đầu tiên các speaker sẽ thảo luận, trong số những chủ đề khác, sự tương tác giữa Blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI), ảnh hưởng lệnh cấm tiền mã hóa của Trung Quốc đến nền kinh tế crypto châu Á, lập trường thế hệ Millennial đối với tiền mã hóa và công nghệ blockchain làm biến đổi ngành game.

Vào ngày thứ hai, những người tham gia BlockShow sẽ tranh luận về vai trò của chính phủ trong phát triển Blockchain, sự phát triển của giao dịch tiền mã hóa, sự phát triển của các DApp và việc sử dụng Blockchain trong các tập đoàn lớn.

Danh sách diễn giả năm nay bao gồm Thomas Lee, đồng sáng lập và quản lý đối tác tại Fundstrat Global Advisors, Tiến sĩ Ben Goertzel, giám sát kỹ thuật tại Hanson Robotics và CEO tại SingularityNET, Stanley Yong, CTO tại IBM và nhiều người nữa.

Ngay trước khi bắt đầu hội nghị, nhóm BlockShow đã công bố một cuộc thi quảng cáo chiêu hàng cho các startup có tên EXP20. Mỗi công ty tham gia cuộc thi sẽ có mười phút để giới thiệu doanh nghiệp của mình cho các nhà đầu tư tiềm năng. Các dự án được coi là khả thi nhất sẽ giành được các loại hỗ trợ khác nhau, chẳng hạn như tài trợ và quảng bá.

Cointelegraph cũng đã trao đổi với Tom Lee, người vẫn lạc quan về Bitcoin (BTC) bất chấp sự sụt giảm gần đây trong các thị trường mã hóa. Mặc dù tình hình đang diễn ra, Lee hy vọng BTC sẽ trở thành “một trong những đồng tiền mã hóa có lợi nhất trong năm tới”.

Nhóm Cointelegraph, hiện đang ở Singapore trong suốt sự kiện này, sẽ thông báo cho bạn về những điểm nổi bật của BlockShow Asia 2018. Hội nghị được phát trực tuyến trên YouTube.

Theo: onet.vn/Cointelegraph

Xem thêm:

Chủ tịch WaterChain: Tiền mã hóa sẽ tạo ra một nền kinh tế mới hoàn toàn

Binance bổ sung thêm PAX làm đồng tiền cơ sở trên sàn giao dịch

Nghiên cứu tiết lộ nguyên nhân khiến các hodler từ bỏ tiền mã hóa mà họ sở hữu

OKEx sẽ xóa bỏ một làn sóng các cặp giao dịch khác do ‘thanh khoản yếu’