‘Bò bự’ Tom Lee: Giá trị thị trường của Bitcoin là $ 14,800

‘Bò bự’ mã hóa Tom Lee nói rằng giá Bitcoin ảm đạm trong khoảng $ 3,400 là chưa chính xác vì giá trị thị trường thực tế của nó là $ 13,800 – $ 14,800.

Nhà sáng lập Fundstrat cho biết ông đã thực hiện đánh giá bằng cách xem xét số lượng địa chỉ ví hoạt động, mức sử dụng trên mỗi tài khoản và số liệu cung cấp.

“Giá trị hợp lý cao hơn đáng kể so với giá Bitcoin hiện tại. Trên thực tế, sử dụng chiến lược ‘Working Backwards’ để giải quyết giá Bitcoin hiện tại, điều này ngụ ý ví tiền mã hóa sẽ giảm xuống còn 17 triệu từ 50 triệu hiện tại”, Tom Lee viết trong một ghi chú, theo báo cáo của Bloomberg.

Tom Lee cho biết giá của Bitcoin trong tương lai sẽ phụ thuộc vào sự chấp nhận tiền mã hóa như một loại tài sản chính thống và sự chấp nhận ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Ông cũng nhấn mạnh rằng giá thị trường hợp lý của Bitcoin sẽ dễ dàng tăng vọt lên $ 150,000 nếu ví BTC chỉ đạt 7% trong số 4.5 tỷ chủ tài khoản của Visa.

Tom Lee: Hãy thôi tập trung vào giá

Trong khi Lee đã đưa ra vô số tiêu đề cho các mục tiêu giá Bitcoin của mình, ông đã từ chối đưa ra dự đoán lần này, nói rằng ông cảm thấy khó chịu với nỗi ám ảnh bệnh hoạn của mọi người về biến động giá hàng ngày.

“Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi vì mọi người hỏi chúng tôi về giá mục tiêu”, ông nói có chút mỉa mai.

Bất chấp thị trường gấu, Lee vẫn luôn lạc quan về tương lai của ngành công nghiệp tiền mã hóa khi chúng ta bước vào năm 2019, bằng chứng là tweet kỳ nghỉ vui vẻ của ông với Rockettes.

(Chúc mừng Giáng sinh và những ngày lễ tốt đẹp!
Chia sẻ một số niềm vui trong ngày lễ với @Rockettes nhờ có @jpmorgan!)

Bốn tuần trước, Lee đã nhân đôi mục tiêu giá Bitcoin cuối năm của mình là $ 15,000, nói rằng sự suy thoái của thị trường hiện tại là một quá trình chuyển đổi vụng về, nhưng rồi sẽ qua.

Lee cho biết xu hướng lớn tiếp theo – vốn chỉ quanh quẩn vào đầu năm 2019 – là các nhà đầu tư tổ chức thực hiện  những bước nhảy vọt đối với tiền mã hóa.

Hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ ra mắt vào đầu năm 2019

Để tạo điều kiện cho các khoản đầu tư tổ chức, Bakkt, sẽ tạo điều kiện cho giao dịch tương lai bitcoin, dự kiến ra mắt vào ngày 24/01 .

Bakkt sẽ cung cấp quyền giám sát và khám phá giá cho Bitcoin – được CFTC quy định là hàng hóa – theo cách ngăn chặn thao túng thị trường và gian lận.

Tương tự, Nasdaq – sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai thế giới – cũng có kế hoạch ra mắt một sản phẩm tương lai Bitcoin trong quý đầu tiên của năm 2019, như CCN đã báo cáo. Vì vậy, cuộc đua đã sẵn sàng.

Roger Ver: Tương lai của tiền mã hóa ‘sáng hơn bao giờ hết’

Triển vọng tăng giá của Tom Lee đã được lặp lại bởi Roger Ver, một người đam mê Bitcoin sớm và là nhà truyền giáo Bitcoin Cash. Tuần trước, Ver đã nói rằng tương lai lâu dài của tiền mã hóa ‘sáng hơn bao giờ hết’.

Ver – một nhân vật phân cực, người được ca ngợi là Bitcoin Bitcoin, một số người và được mọi người coi là Bitcoin Bitcoin, đã bác bỏ những người hoài nghi rằng những vụ hack thường xuyên trong hệ sinh thái tiền điện tử chứng minh rằng tiền điện tử là một nam châm cho các nghệ sĩ lừa đảo.

(Roger Ver vẫn lạc quan về viễn cảnh của tiền mã hóa)

Ver quay trở lại vấn đề bằng cách nói rằng các vụ hack cố gắng lặp đi lặp lại thực sự là ‘tín hiệu tăng giá mà tiền mã hóa luôn tồn tại trong dài hạn’.

Ông nói rằng các vụ hack cao cấp chỉ đơn thuần góp phần nhấn mạnh rằng tiền ảo có giá trị.

Thực tế là các hacker đang cố gắng trộm tiền mã hóa cho thấy nó có giá trị nhất định, đó là lý do. Nếu không có giá trị, hacker sẽ không lãng phí thời gian để cố gắng trộm nó.

Mike Novogratz, nhà sáng lập Galaxy Digital Holdings, cũng không ngạc nhiên trước tình trạng của thị trường tiền mã hóa hiện nay. ‘Cuộc cách mạng sẽ không thành công chỉ sau một đêm’, ông nói.

Novogratz dự đoán rằng năm 2019 sẽ là bước ngoặt bởi vì những điều lớn lao đang âm thầm thực hiện để chuẩn bị cho một vụ nổ lớn.

Đối tác cũ của Goldman Sachs cho biết FOMO thể chế (sợ bị bỏ lỡ) sẽ thúc đẩy thị trường tăng lên khi tài sản tiền mã hóa có được sự chấp nhận chính thống hơn và người chơi tài chính truyền thống nhảy vào không gian tiền mã hóa.

Theo onet.vn/CCN

Xem thêm:

Craig Wright: “BTC là hàng hóa, không phải là loại hình tiền tệ mới”

Giá BTC: ‘Không có tệ nhất, chỉ có ngày càng tệ hơn’

Số lượng người dùng tiền mã hóa phát triển mạnh mẽ bất chấp thị trường gấu, tăng gấp đôi lên 35 triệu

Thị trường gấu cản trở nỗ lực bình ổn của Coincheck sau vụ trộm $530 triệu

Tin vắn trong ngày: 5 dự đoán giá Bitcoin cho năm 2019, cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Tron, Ethereum, Stellar, Bitcoin Cash, Bitcoin SV