Bobby Lee: “Giá trị của Bitcoin sẽ tiếp tục tăng vì sự thất bại của tiền fiat”

Giá trị của Bitcoin sẽ tiếp tục tăng vì sự thất bại của tiền fiat

Bobby Lee, CEO của BTCC, một sàn giao dịch Bitcoin có trụ sở tại Hong Kong, là sàn giao dịch lớn thứ hai trong năm 2014, nói về Bitcoin là đồng tiền tự do, trong hội nghị Blockchain Cruise. Trong bài thuyết trình, các chủ đề do Bobby Lee đề cập bao gồm lý do đằng sau giá trị của Bitcoin và 4 sai lầm mà mọi người mắc phải khi nói đến Bitcoin [BTC].

Trước khi nói về những sai lầm, Bobby giải thích lý do vì sao giá trị của Bitcoin tiếp tục tăng lên. Theo ông, lý do là giá trị Bitcoin không đến từ sự tán thành hoặc từ sự chấp nhận hay quy định của chính phủ. Ông tiếp tục nói rằng giá trị của Bitcoin xuất phát từ thất bại vốn có của đồng tiền này, những giới hạn, hạn chế và sự bất tiện của đối thủ cạnh tranh và hệ thống tiền tệ fiat của Bitcoin Ông nói:

“Vì vậy, khi [tổ chức/chính phủ] càng chèn ép, càng hạn chế các khoản tiền rút của tôi, họ sẽ càng suy yếu và xảy ra lạm phát trong tiền tệ, họ càng xem xét kỹ hơn số tiền tôi kiếm được, hệ thống tiền tệ của họ càng suy giảm và giá Bitcoin sẽ tăng lên”.

Tiếp theo, vị CEO này nói về 4 sai lầm cần tránh, liên quan đến kinh nghiệm cá nhân của mình. Sai lầm đầu tiên là sự thiếu quyết đoán khi nói đến việc mua Bitcoin. Bobby nói rằng ông đã mua Bitcoin hai năm sau khi Charlie Lee, người sáng lập Litecoin và Giám đốc điều hành của Litecoin Foundation, đã làm trong năm 2011.

Sai lầm thứ hai là không mua đủ Bitcoin. Ông nói rằng đó là một sai lầm khi không mua Bitcoin khi nó ở mốc $0.30, $12 và $100. Ngoài ra, Bobby kêu gọi mọi người trong cộng đồng tiền mã hóa mua Bitcoin ngay bây giờ, với giá $ 6000, nếu họ đã phạm phải sai lầm đầu tiên.

Ông tiếp tục nói rằng sai lầm thứ ba về Bitcoin là bán nó sau một trò chơi nhỏ [lợi nhuận]. Ở đây, CEO không đề cập đến mức lợi nhuận 2%, 5%, mà đang đề cập đến việc bán BTC với mức lợi nhuận là 30%, 100% và 200%. Bobby nói rằng bạn bè của mình, người mà ông khuyên rằng hãy mua Bitcoin, đã bán BTC của họ với giá $ 300, và tất cả những người bán Bitcoin của họ ngày hôm nay sẽ mắc lỗi này.

Sai lầm cuối cùng, theo ông, là panic selling (bán ra một cách hỗn loạn):

“Và tất nhiên, cái cuối cùng là bán ra trong một cơn hỗn loạn. Có một vụ “đổ bể” ngày hôm qua hay một ngày trước đó… Vậy hãy đừng nghĩ về những hành động của người khác, đừng bán ra khi mọi người đang bán”.

Xem thêm: CEO sàn BTCC, Bobby Lee: “Tương lai tốt đẹp cho tiền tệ mã hóa”

Xem thêm: Đồng sáng lập sàn BTCC Bobby Lee: Hodl to die Bitcoin và chờ 10 năm nữa.

Theo onet.vn/ambcrypto