Brave được cài đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại mã hóa (crypto-phone) HTC Exodus

CEO của Brave, Brendan Eich, đã thông báo rằng Brave đã được tích hợp thành trình duyệt mặc định trên điện thoại HTC Exodus.

Brendan Eich, nhà sáng lập của BAT đã thông báo trên Twitter rằng: Brave được cài đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại mã hóa (crypto-phone) HTC Exodus.

Vào tháng 10 năm 2018, Brave đã giới thiệu phiên bản trình duyệt mới tương thích với tất cả các tiện ích mở rộng của Chrome. Phiên bản này được đặt tên là Brave 1.0, đây là trình duyệt trên máy tính để bàn có tốc độ duyệt nhanh hơn 22% so với các phiên bản cũ của Brave. Trong thông báo này, đội ngũ cũng đề cập rằng họ đang làm việc về dung lượng đa lõi trên tốc độ trình duyệt, hiệu suất của trình duyệt trên thiết bị di động.

Gần đây, HTC đã công bố Exodus 1 là điện thoại thông minh đầu tiên của hãng hỗ trợ tiền mã hóa. Mẫu điện thoại này cung cấp giải pháp lưu trữ tiền mã hóa và cung cấp khả năng truy cập cho các ứng dụng dựa trên blockchain. Một ứng dụng Android có tên Zion, được tách ra khỏi hệ điều hành của điện thoại, có khả năng lưu trữ tất cả các khóa riêng của người dùng.

HTC là một công ty đang hấp hối, nhưng họ đang tiến tới tập trung vào phần cứng, kết hợp các phát triển trong tương lai như VR và Crypto. Nếu họ thành công với những áp dụng mới này thì họ sẽ là Apple tiếp theo.” – Nickname jajarz bình luận trên Reddit.

Điện thoại HTC chạy trên Android, có Brave làm trình duyệt mặc định sẽ chỉ ngăn Google có thói quen duyệt web. Vì vậy, đừng thực sự thấy phấn khích vì Google vẫn có thể theo dõi mọi bước đi của bạn.” – Nickname Gromerando bình luận trên Reddit

Brendan Eich là nhà sáng lập JavaScript và đồng sáng lập dự án Mozilla Firefox. Ông tạo ra cả trình duyệt Brave và Basic Attention Token [BAT]. Tiền điện tử BAT là token tiện ích ERC-20, được sử dụng cho tất cả các giao dịch mua và quảng cáo trên trình duyệt.

Nguồn: Coinmarketcap.com

Theo: onet.vn/Cnet

Xem thêm: 

0x [ZRX], Basic Attention Token [BAT] ghi nhận mức tăng hai chữ số; Coinbase là nguyên nhân chính