Breaking: Coinbase Pro bổ sung ZCash, ZEC tăng 15%

Trong một thông báo được đưa ra vào sáng thứ Năm, Coinbase Pro, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của startup, đang tung ra hỗ trợ cho ZCash (ZEC), một trong những đồng tiền riêng tư hàng đầu của thị trường mới ra đời này.

Coinbase tiếp tục bổ sung thêm các token, ZCash là coin tiếp theo

(ZEC sẽ được ra mắt trên Coinbase Pro. Bắt đầu từ 10 giờ sáng PT, khách hàng có thể chuyển ZEC vào tài khoản Coinbase Pro của họ. Các trader có thể gửi ZEC, nhưng không thể thiết lập hoặc thực hiện order. Order-book sẽ vẫn ở chế độ transfer-only trong ít nhất 12 giờ.)

Theo bản phát hành về vấn đề này, bắt đầu từ 10 giờ sáng theo giờ PST hôm thứ Năm, Coinbase Pro sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển tiền trong nước (tiền gửi) của token ZEC. Tiền gửi ZCash sẽ được kích hoạt trong tối thiểu 12 giờ trước khi giao dịch ZEC hoạt động.

Ban đầu, Coinbase có ý định khởi động giao dịch ZEC cho cặp USDC của họ, nhưng sẽ chỉ làm như vậy khi “đủ thanh khoản được thiết lập”.

Hiện tại, có lẽ do hạn chế về quy định, tiền gửi, tiền rút và giao dịch ZCash sẽ được kích hoạt cho các khách hàng Coinbase ở Hoa Kỳ (ngoại trừ tiểu bang New York), EU, Vương quốc Anh, Canada, Singapore và Úc. Sự hỗ trợ khác có thể được bổ sung vào một ngày sau đó, chờ sự cho phép của quy định và các báo cáo hỗ trợ khác.

Giống như các coin khác được niêm yết trên Coinbase Pro gần đây, chẳng hạn như Ethereum Classic (ETC), 0x (ZRX) và Basic Attention Token (BAT), ZEC/USDC sẽ được ra mắt thông qua quy trình bốn giai đoạn: transfer-only, post-only, limit-only và full trading.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập thông báo của Coinbase.

Gợi ý hai ngày trước

Thật thú vị, như được chỉ ra bởi Larry Cermak của The Block và Adolfo Luzardo trên Twitter, sự bổ sung gần đây nhất của Coinbase đã được gợi ý vào hai ngày trước, thông qua một sự cố nhỏ trên ứng dụng Coinbase Android.

(Bất cứ ai nhìn thấy thông báo này 2 ngày trước cũng có thể kiếm được mức lợi nhuận vững chắc 15%.)

 Sự cố nhỏ này không chỉ diễn ra lần đầu tiên. Theo báo cáo của Ethereum World News trước đây, trước khi bổ sung chính thức của ZRX trên Coinbase, tài sản thực sự xuất hiện trên máy tính thuế của sàn giao dịch.

Woops!

ZEC bùng nổ giữa thị trường hỗn loạn

Hôm qua, do “Hiệu ứng Coinbase”, ZEC đã tăng mạnh, đạt mức tăng 15% trong bối cảnh thị trường hỗn loạn. Tính đến thời điểm viết bài, ZEC tăng gần 10% và hiện đang được định giá ở mức $88.12, với áp lực mua tiếp tục gia tăng đối với tài sản.

Theo onet.vn/ Ethereumworldnews

Xem thêm:

Tại sao tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sẽ tiêu diệt BTC?

Cá voi mã hóa di chuyển gần 1 tỷ USD giá trị XRP – Hiệu ứng Ripple

Thị trường mã hóa lớn kế tiếp? Tiền mặt đang biến mất nhanh chóng ở Thụy Điển

Nhà phân tích mã hóa cho rằng BTC có thể chạm đáy sớm nhất là vào tháng 12 năm nay

Tin vắn trong ngày: 10 tỷ đô đặt cược vào bàn giao dịch tiền mã hóa OTC mới cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Litecoin, EOS