Breaking: Máy bơm XRP của Ripple

XRP là một trong những altcoin tăng vọt ngày hôm nay. Không có chất xúc tác rõ ràng cho sự đột biến này. Chúng tôi phân tích các chỉ số kỹ thuật để xác định mức giá sẽ tăng hoặc giảm cho giá từ thời điểm này.

XRP của Ripple là một trong những altcoin hoạt động mạnh mẽ ngày hôm nay khi bắt đầu tuần mới. Hiệu suất của các altcoin khá hỗn loạn ngày hôm nay với một số coin có hiệu suất mạnh mẽ tăng gần 5% trong khi top 10 altcoin giao động dưới 2%.

XRP được định giá trong khu vực nến Marubozu cho đến ngày hôm nay. Nến Marubozu là nến có thân dài và rất ít hoặc không có bấc nào cho thấy chuyển động mạnh theo một hướng. Nó đã tăng từ khoảng $ 0.5 lên $ 0.525 cho đến hôm nay, nhưng trong bối cảnh đà mua mạnh mẽ, giá có thể sẽ thay đổi nhanh chóng.

Thời điểm trước khi máy bơm này xuất hiện, XRP có giá thấp hơn khoảng $ 0.49. Nếu mức tăng mà chúng ta đang thấy ngày hôm nay có thể thúc đẩy giá tăng lên phía trên mốc $ 0.55, mức cao hơn sẽ được hình thành dẫn đến một cấu trúc thị trường tăng giá.

 Biểu đồ hàng ngày XRP – Nguồn: Tradingview.com

Biểu đồ hàng giờ cho thấy một sự tăng giá khổng lồ diễn ra trên vị trí của một số giờ trong XRP. Dường như không có bất kỳ tin tức xúc tác rõ ràng nào cho việc tăng giá. Có một sự gia tăng ổn định trong khoảng hai giờ và FOMO có thể đã dẫn đến một lượng lớn các trader muốn mua nó.

 Biểu đồ hàng giờ XRP – Nguồn: Tradingview.com

Xem thêm: Ripple thành công thâm nhập thị trường Trung Quốc

Việt Nam bối rối trong trong việc quy định tiền mã hóa

Circle niêm yết BAT chỉ vài ngày sau Coinbase

Bitcoin Cash sụt giảm 8% ngay trước ngày hardfork

Theo onet.vn/Blokt