Brian Kelly cho rằng đợt xả hiện tại của Bitcoin và thị trường tiền mã hóa sẽ không kéo dài

Từ phân tích mới về đợt xả của Bitcoin và thị trường tiền mã hóa cho đến quyết định chọn Stellar thay vì Ethereum, dưới đây là cái nhìn về một số câu chuyện xảy ra trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin và Bitcoin Cash

CEO của công tư đầu tư tiền mã hóa BKCM Brian Kelly nói rằng ông tin rằng đợt xả này của Bitcoin và thị trường tiền mã hóa là một sự kiện ngắn hạn được kích hoạt bởi hard fork có thể sẽ sắp xảy ra của Bitcoin Cash.

“Mọi người lo ngại rằng cả mạng lưới của cả Bitcoin và Bitcoin Cash có thể sẽ bị chậm lại. Chúng có thể sẽ hoạt động kém hiệu quả. Nâng cấp phần mềm đó có thể không thành công hoặc nếu thành công thì chúng tôi cũng sẽ gặp phải một số những sự hỗn loạn.

Mọi người bắt đầu bán ra. Điều đó kích hoạt các stop loss. Mọi người đều quan tâm và đó là những gì đã xảy ra ngày hôm nay – toàn bộ thị trường bán hết. Theo quan điểm của tôi, đây là loại sự kiện trong ngắn hạn. Tôi nghĩ đó có thể là một cơ hội. Thực tế thì hôm nay chúng tôi đã mua vào một chút”.

Ethereum và Stellar

Đội ngũ phát triển đằng sau ứng dụng nhắn tin phổ biến – Kik và đồng tiền mã hóa bản địa của nó – Kin cho biết nền tảng này sẽ chỉ sử dụng mạng Stellar thay vì Ethereum.

Kik ban đầu ra mắt ICO của nó trên Ethereum vào cuối năm ngoái, sau đó quyết định sử dụng Stellar và Ethereum cùng nhau, trước khi thông báo trong một bài đăng blog rằng nó sẽ hoàn toàn rời khỏi Ethereum.

“Ở mọi giai đoạn, chúng tôi đã nhanh chóng học hỏi và mô phỏng để xây dựng cơ sở hạ tầng tốt nhất cho hệ sinh thái. Đầu tiên, Kin được ra mắt như một token ERC20 trên nền tảng blockchain Ethereum vì sự phân cấp mạnh mẽ của nó. Sau đó, Kin chuyển sang một giải pháp lai sử dụng cả Ethereum và một fork tùy chỉnh của Stellar để kết hợp các giao dịch không phí và mở rộng.

Bây giờ, sau khi hoạt động với fork của Stellar, chúng tôi sẽ hoàn toàn chuyển Kin đến blockchain Kin để đơn giản hóa công nghệ và kết nối của nó với các sàn giao dịch”.

Ripple và XRP

Nhà chiến lược tiếp thị chính của Ripple, Cory Johnson, nói rằng Ripple đang xây dựng lớp thanh toán cho phép Internet “cuối cùng cũng có thể khắc phục” một vấn đề đã tồn tại trong 35 năm nay.

Johnson đưa ra bình luận tại hội nghị Techonomy 2018 ở Half Moon Bay, California.

Trong khi đó, Paycent cho biết họ sẽ bổ sung XRP vào ứng dụng ví tiền mã hóa di động và nền tảng thanh toán của họ vào ngày 07/12.

Khách hàng sẽ có thể lưu trữ XRP và sử dụng “Paycard” của Paycent để chuyển đổi XRP thành tiền nội tệ và rút tiền mặt từ máy ATM.

(Đánh dấu lịch của bạn lại đi! #XRP #Ripple sẽ có sẵn trên #Paycent App vào ngày 07/12 thông qua Paycent Card. @ripple
Chi tiêu #BTC, #ETH, #LTC, #DASH, #BNB trên toàn thế giới với Paycent App ngay hôm nay: onelink.to/q6qevj 
Tham gia cuộc trò chuyện t.me/paycent).

Nano

Người sáng lập Nano – Colin LeMahieu sẽ phát biểu tại Nghị viện châu Âu tại Brussels trong Hội nghị thượng đỉnh Blockchain cho châu Âu. Sự kiện này bắt đầu vào ngày 27/11.

(Trong hai tuần, @ColinLeMahieu sẽ đại diện cho tại hội nghị thượng đỉnh @BlockchainforEU , tại Nghị viện châu Âu tổ chức ở Brussels. Ông sẽ tham gia một đoàn các chuyên gia #fintech thảo luận về tương lai của công nghệ blockchain và token của nền kinh tế thế giới blockchain4europe.eu).

XRP, Ethereum Classic, 0x, Basic Attention Token, OmiseGo

Coinbase Custody đã cập nhật danh sách chính thức các đồng tiền được hỗ trợ trên nền tảng này. Tính đến tháng 08, dịch vụ hỗ trợ 4 đồng tiền mã hóa là Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin.

Danh sách đầy đủ bao gồm Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum Classic, 0x, Basic Attention Token và OmiseGo.

Coinbase Custody là giải pháp lưu trữ tiền mã hóa được thiết kế để cung cấp cho nhà đầu tư tổ chức một cách an toàn cho việc lưu trữ nội dung kỹ thuật số. Nó hiện đang lưu trữ hơn 20 tỷ đô la tiền mã hóa, trong đó số tiền gửi tối thiểu của các khách hàng là 10 triệu đô la.

Xem thêm:

Thị trường tiền mã hóa ‘máu chảy thành sông’, lao dốc 26 tỷ đô trong 24 giờ. Điều gì đang chờ đợi phía trước?

CEO Binance tiếp tục tin tưởng vào sự tăng trưởng của BTC cùng với Ethereum, Ripple, XRP, Tron, Cardano, IOTA và Power Ledger

Ba “phe phái” trong đợt hardfork sắp tới của BCH

Nhanh tay, nhận quà liền tay với lễ hội Airdrop siêu lớn của Bithumb

Ngày tàn của Thị trường Crypto: Hardfork BCH “giáng đòn chí mạng” lên các nhà đầu tư

Theo: onet.vn/dailyhodl