Cá voi di chuyển 618 triệu đô giá trị Bitcoin, cùng với các tin vắn về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, EOS, Bitcoin Cash

Từ tin tức về cá voi Bitcoin trị giá hàng triệu đô la đến Ethereum 2.0 và một cách mới độc đáo để mua XRP, đây là một số câu chuyện diễn ra trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Cá voi đang di chuyển trong sự trỗi dậy của sự gián đoạn trong tuần này trên thị trường Bitcoin và tiền mã hóa, đặt ra câu hỏi về những người chơi tiềm năng lớn nhất có thể ‘buy the dip’.

Cá voi lớn nhất trong kỷ lục tuần này đã chuyển khoảng 618 triệu đô giá trị Bitcoin từ Binance sang một ví không xác định, theo WhaleWatch.io.

(109,234 $ BTC ($ 618,182,514.50 USD) được chuyển từ ví # Binance sang ví không xác định.)

Ethereum

Một cuộc phỏng vấn mới với người sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin và các nhà phát triển đồng nghiệp từ Devcon4 ở Prague vừa được đưa lên mạng.

Cuộc thảo luận tập trung vào những điều cơ bản về Ethereum 2.0 và những cải tiến được thiết lập để khởi chạy trên blockchain trong những năm tới.

Ripple và XRP

Ripple đã đưa ra một cái nhìn tổng quan mới về mối quan hệ với Ngân hàng Thương mại Siam (SCB) và cách tổ chức tài chính có kế hoạch sử dụng công nghệ của Ripple để “chuyển tiền nhanh hơn, dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn”.

Trong khi đó, XRParrot nền tảng fiat-XRP đã chính thức ra mắt. Cổng thông tin web cho phép người dùng ở châu Âu chuyển tiền fiat thành tiền mã hóa mà không cần thông qua sàn giao dịch.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng tại đây.

Bitcoin Cash

Binance cho biết họ đã phân phối Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và Bitcoin Cash SV (BCHSV) cho khách hàng của mình, sau đợt fork Bitcoin Cash.

Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu cho biết giao dịch sẽ mở trong vài giờ, với cả hai đồng tiền sẽ kết hợp với Bitcoin và Tether.

Tron

Tron đang làm việc để đưa các nhà phát triển đến blockchain mới của nó.

Nền tảng vừa phát hành một hướng dẫn mới chi tiết cách xây dựng và cấu hình DApp trên mạng.

EOS

Serg Metelin, trưởng ban quan hệ nhà phát triển tại Block.one, vừa phát hành một phiên bản mới về vai trò của blockchain trong tương lai bảo mật dữ liệu. Phần này cũng làm nổi bật các DApp chiến thắng tại EOS Hackathon gần đây.

“Các dự án giành chiến thắng bao gồm một thiết bị ngăn các hợp đồng thông minh tương tác với các nhân tố bị liệt vào danh sách đen, một tài khoản ngân hàng ‘thông minh’, một ứng dụng giúp đơn giản hóa việc kiểm tra tín dụng bằng cách lấy nó ra khỏi sự ảnh hưởng các nhà cung cấp trung gian, và cái khác khuyến khích các cá nhân quyên góp dữ liệu di truyền theo cách an toàn, ẩn danh.

Như những ý tưởng này minh họa, một thế giới được củng cố bởi công nghệ Blockchain báo hiệu một viễn cảnh kỹ thuật số được thiết kế lại, trong đó bảo mật và minh bạch là không thể thiếu. Trong ngắn và trung hạn, rò rỉ, tấn công mạng và quản lý dữ liệu kém có khả năng được củng cố, làm cho mọi vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật càng trở nên cấp thiết”.

Binance Coin

Người đam mê BNB TarantuloTV đã tạo ra một danh sách mới trên Medium cho thấy các trường hợp sử dụng ngày càng tăng đối với Binance Coin.

IOTA

IOTA Foundation đang trong một cuộc oanh tạc quan hệ công chúng – giới thiệu đội ngũ của mình với tốc độ chóng mặt.

Trong vài ngày qua, IOTA Foundation đã công bố năm thành viên trong nhóm của họ trên Medium.

Theo onet.vn/Dailyhodl

Xem thêm:

Thị trường tiền mã hóa ‘máu chảy thành sông’, lao dốc 26 tỷ đô trong 24 giờ. Điều gì đang chờ đợi phía trước?

Nhanh tay, nhận quà liền tay với lễ hội Airdrop siêu lớn của Bithumb

Bitstamp sẽ chỉ niêm yết BCHABC

CSO Coinshares: BCH châm ngòi vụ nổ thị trường mã hóa, một số altcoin đối mặt với sự tuyệt chủng

Tại sao BTC lao dốc lại là một dấu hiệu tốt trong dài hạn?