Các cổ đông của Kodakcoin cảnh báo rằng SEC có thể sẽ giới hạn các giao dịch token

Một “văn kiện đáng chú ý” mới được phát hành gần đây về việc bán KODAKCoin thông báo rằng có thể sẽ có các hạn chế thương mại “đáng kể” đối với token từ Ủy ban An ninh và Trao đổi Hối đoái Hoa Kỳ (SEC).
KODAKCoin – đang được phát triển bởi một công ty tên là WENN Digital dựa trên tên tuổi của một hãng nhiếp ảnh lớn trước đây, và được thiết lập để trở thành một phần của một nền tảng quản lý quyền kỹ thuật số mới – đang được bán thông qua SAFT, theo văn kiện này.
Nó bao gồm một công bố khá dài thừa nhận rằng mặc dù WENN Digital đưa ra KODAKCoin như là một “token tiện ích” – điều này, ít nhất là về mặt lý thuyết, cố gắng giữ nó ở mức chuẩn an toàn theo các tiêu chuẩn của SEC – nhà quản lý Hoa Kỳ có thể sẽ đưa ra một quyết định táo bạo.
Trong văn kiện có viết:
“Trong khi WENN Digital đang có dự định cho việc phát hành KODAKCoin dưới SAFTs được xem như là các token tiện ích chứ không phải là các token chứng khoán, thì WENN Digital sẽ phải đưa ra quyết định cuối cùng về tình trạng của các token trước khi KODAKCoin được tạo nên dựa trên SAFTs; cộng thêm vào đó, WENN Digital có thể quyết định tìm kiếm đầu vào chính thức hoặc không chính thức từ các nhân viên của Ủy ban An ninh và Trao đổi Hối đoái Hoa Kỳ. Nếu xác định cuối cùng cho thấy KODAKCoin được coi là “chứng khoán” theo các tiêu chí của Luật Chứng khoán , KODAKCoin sẽ bị hạn chế đáng kể về việc bán lại và chuyển nhượng nếu không có đăng ký theo Luật Chứng khoán, trừ phi nó được miễn đăng ký.”
Có một tiết lộ rất đáng đáng chú ý, rằng SEC cho biết họ đang khảo sát SAFTs như là một phần của cuộc điều tra rộng hơn về ICO.
Hiện tại, thời gian chính xác của việc bán vẫn còn chưa rõ ràng, nguyên nhân là do một vài sự chậm trễ gần đây, và vẫn chưa có bất kỳ bản cập nhật nào ở văn kiện này.
Trên trang web chính thức của dự án, vào ngày 5 tháng 2 có một thông báo rằng “ICO đang tiến triển với tốc độ cực kì nhanh.”

Theo: onet.vn/CoinDesk

Xem thêm: