Các cửa hàng thuốc lá tại Pháp được ủy quyền bán Bitcoin từ tháng 01/2019

Hàng ngàn cửa hàng thuốc lá của Pháp sẽ bắt đầu bán phiếu giảm giá Bitcoin từ ngày 1 tháng 1 năm 2019. Thường được gọi là “Tabac”, các cửa hàng gần khu nhà ở tại Pháp sắp cung cấp tiền mã hóa.

Các cửa hàng thuốc lá sẽ sớm bán các loại tiền mã hóa khắp nước Pháp

Năm 2018 sẽ còn lưu lại trong cuốn sách lịch sử như là một năm cực kỳ tồi tệ cho những người đam mê và nhà đầu tư Bitcoin. Đó là năm mà đồng tiền mã hóa này đã lao dốc từ gần $20,000 xuống chỉ còn $4,000.

Tin tốt là năm 2019 đang đến gần và mang lại những tin tốt cho thị trường tiền mã hóa. Thực tế, bắt đầu từ năm 2019, hàng nghìn điểm bán hàng sẽ bán Bitcoin trên toàn nước Pháp.

Dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Trung ương, Cơ quan Giám sát an toàn Pháp – ACPR là tổ chức chịu trách nhiệm giám sát các giao dịch được thực hiện bởi các ngân hàng và công ty bảo hiểm tại Pháp.

ACPR đã chính thức cho phép Liên hiệp các cửa hàng thuốc lá bắt đầu bán Bitcoin vào đầu năm 2019.

Ban đầu, từ 3.000 đến 4.000 cửa hàng sẽ được trang bị phần mềm để xử lý việc mua trực tiếp “phiếu giảm giá” Bitcoin.

Lượng Bitcoin có thể được mua sẽ ứng với các mức giá trị: 50, 100 hoặc 250 euro. Sau đó, các người bán thuốc lá khác cũng sẽ được trang bị để giao dịch đồng tiền mã hóa này.

Antenna 1 báo cáo rằng một thỏa thuận đã được ký kết gần đây bởi công ty Bimedia cho phép bán các sản phẩm ‘phi vật chất hóa’ và nền tảng KeplerK cung cấp tiền mã hóa.

Nhờ thỏa thuận này, những người bán thuốc lá sẽ có thể chuyển các phiếu giảm giá 50, 100 hoặc 250 euro trên trang web KeplerK sang Bitcoin, Ethereum hoặc một loại tiền tệ được mã hóa khác.

Liên hiệp các nhà buôn thuốc lá đã giải thích tới Europe 1:

“Cụ thể, những người muốn mua Bitcoin có thể làm điều đó trong các cửa hàng thuốc lá này. Người mua sẽ nhận được một vé mà họ có thể đổi thành bitcoin trên trang web KeplerK”.

Trang web của KeplerK có hơn 27,000 nhà khai thác và có số lượng điểm bán hàng cao nhất trên thế giới.

Các nhà buôn thuốc lá sẽ đi tiên phong trong việc giao dịch Bitcoin

Phillipe Coy, Chủ tịch Liên minh các cửa hàng thuốc lá phát biểu với Europe 1 rằng việc cho phép các chủ cửa hàng thuốc lá là một cách để hiện đại hóa nghề nghiệp của họ. Ông cũng nói thêm, “Nó mang chúng ta đến gần hơn với thời đại tiêu dùng và sử dụng hiện đại”.

Liên hiệp các cửa hàng bán thuốc lá (hoặc, Fédération des Buralistes), bao gồm hơn 25.000 điểm bán hàng tại lãnh thổ Pháp. Các cửa hàng này mở cửa 13 giờ/ngày, 7 ngày/tuần. Theo trang web của Liên đoàn:

“Mạng lưới vô song này và tính sẵn sàng cao giúp cho các nhà buôn thuốc lá trở thành mạng lưới đầu tiên của các cửa hàng tại Pháp”.

Xem thêm:

BCHABC đang thắng thế và được niêm yết như là BCH trên CoinMarketCap

Tin vắn trong ngày: Bobby Lee dự đoán BTC chạm đáy cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, IOTA, Stellar, Cardano

Giá BTC hiện thấp hơn chi phí khai thác chính nó. Điều này có ý nghĩa gì đối với tiền mã hóa?

$ 4.6K: Sự hồi sinh giá của BTC với mục tiêu mới

Theo: onet.vn/bitcoinist