Các cuộc họp mặt Bitcoin Cash phát triển chóng mặt trên toàn cầu

Trong vài tháng qua, mạng Bitcoin Cash (BCH) đã phát triển mạnh mẽ như hỗ trợ cơ sở hạ tầng, chấp nhận người bán và phát triển các ứng dụng thú vị trên dây chuyền. Một số liệu khác đang phát triển một cách kinh khủng là sự gia tăng đáng kể các buổi họp mặt tập trung BCH xuất hiện ở các quốc gia trên toàn thế giới khi các nhà tổ chức của các nhóm này đẩy mạnh việc chấp nhận Bitcoin Cash.

Các cuộc họp mặt Bitcoin Cash tăng trưởng trên toàn cầu

Có rất nhiều cách để mọi người có thể tìm hiểu, hỗ trợ công nghệ blockchain và các giải pháp tiền mã hóa. Một số người nghiên cứu chủ đề của bitcoin và cho đến nay chỉ biết đến nó bằng cách đọc về tiền kỹ thuật số, và có thể tham gia vào các diễn đàn trực tuyến. Sau đó, các cá nhân khác đang tìm cách tiếp cận ‘thực tế’ nhiều hơn tham dự các hội nghị tập trung vào bitcoin và các cuộc họp mặt. Những ngày này với mục đích hỗ trợ Bitcoin Cash phát triển nhiều người trên toàn cầu đang tổ chức hoặc tham dự các cuộc họp mặt BCH-centric. Rất nhiều cá nhân sử dụng trang web Meetup, một nền tảng tổ chức nhóm cho nhiều sở thích và sở thích khác nhau bao gồm cả tiền mã hóa.

Kể từ khi thành lập Bitcoin Cash, các cá nhân bắt đầu sử dụng nền tảng Meetup để hình thành các nhóm BCH đáp ứng theo lịch thường xuyên. Bây giờ có một số lượng lớn các nhóm BCH họp mặt thường xuyên ở các vùng như San Francisco, Tokyo, Boston, Seoul, Luân Đôn, Amsterdam, Nigeria, Kenya, Hồng Kông, Toronto, Seattle, Quận Cam, Braxin, Malaysia, Helsinki, Bắc Kinh, Cancun, Thụy Điển và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, có các tổ chức tập trung vào BCH như Quỹ Bitcoin Cash phi lợi nhuận giúp các nhà tổ chức khởi động các cuộc họp BCH trên toàn thế giới.

Quỹ Bitcoin Cash, @BCHMeetups và các tổ chức khác giúp quảng bá các cuộc họp mặt BCH

Quỹ Bitcoin Cash là một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho việc mở rộng việc áp dụng BCH ở cấp độ toàn cầu như một “hệ thống tiền mặt điện tử P2P”, như Satoshi Nakamoto đã dự định. Quỹ tài trợ cho một nhóm khác được gọi là @BCHMeetups, có thể được theo dõi trên Twitter. Trình xử lý Twitter xuất bản các bài đăng về các cuộc gặp mặt Bitcoin Cash diễn ra ở nhiều quốc gia khác nhau. Hơn nữa, nhóm chia sẻ thông tin về nơi các cá nhân có thể tìm thấy các buổi họp mặt trong khu vực của họ và xuất bản hình ảnh và câu chuyện từ các sự kiện đã xảy ra.

Mọi người có thể tìm nhóm BCH-centric bằng cách sử dụng events.Bitcoin.com

Một số cuộc họp mặt BCH trên toàn thế giới có các nhóm khá lớn tham gia vào các cuộc họp thường xuyên tập trung vào việc thúc đẩy Bitcoin Cash. Ví dụ, cuộc gặp gỡ BCH Seoul có 529 thành viên, London (433), Tokyo (558), và Oslo (727), và các nhóm này tiếp tục gia tăng về số lượng. Bên cạnh việc điều khiển Twitter @BCHMeetups, mọi người có thể tìm thấy các nhóm BCH-centric thông qua sử dụng events.Bitcoin.com hiển thị vô số các cuộc họp mặt Bitcoin Cash trên toàn cầu. Khi cuộc cách mạng tiền mã hóa phát triển phổ biến hơn, các cuộc họp mặt tập trung vào Bitcoin Cash trên toàn thế giới đang ngày càng có nhiều người muốn tìm hiểu về công nghệ tiên tiến này, hoặc tham gia mở rộng việc áp dụng BCH trên toàn cầu.

Theo onet.vn/News.bitcoin

Xem thêm: