Các nhà đầu tư Hoa Kỳ đã bán Bitcoin của họ có khoản lỗ gần 1,7 tỷ đô la

Không có gì đáng ngạc nhiên rằng nhiều nhà đầu tư tương đối mới vào thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​những khoản lỗ lớn xuất phát từ thị trường gấu vẫn tồn tại, bắt đầu vào cuối năm 2017 khi Bitcoin bắt đầu giảm từ mức cao gần 20.000 USD.

Tuy nhiên, những tổn thất nhận ra từ sự sụt giảm này là khấu trừ thuế ở Hoa Kỳ, nhưng số liệu từ một báo cáo gần đây cho thấy hầu hết các nhà đầu tư đã bán Bitcoin của họ để thua lỗ không được khấu trừ từ thuế năm nay.

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ đã bán Bitcoin của họ có khoản lỗ gần 1,7 tỷ đô la

Báo cáo, được thực hiện bởi Qualtrics thay mặt cho Credit Karma, đã khảo sát hơn 1.000 nhà đầu tư Mỹ vào cuối năm 2018 và thu thập dữ liệu về các khoản lỗ thực hiện từ các ước tính trước đó về số lượng cá nhân đã đầu tư và bán Bitcoin của họ để thua lỗ .

Báo cáo không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều nhà đầu tư không đồng ý xem việc bán tiền điện tử, vì lợi nhuận hay thua lỗ, là một sự kiện chịu thuế và việc không báo cáo có thể dẫn đến kiểm toán dẫn đến việc các nhà đầu tư phải nộp tiền phạt và tiền lãi.

Cuộc khảo sát giải thích rằng trong số các nhà đầu tư Mỹ đã mất tiền khi bán Bitcoin vào năm 2018, khoản lỗ tổng hợp của họ là khoảng 1,7 tỷ USD, một con số khổng lồ theo tất cả các tiêu chuẩn. Khoản lỗ chưa thực hiện của các nhà đầu tư Bitcoin chưa bán tiền điện tử của họ thậm chí còn cao hơn, với mức giá xấp xỉ 5,7 tỷ USD.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Nhiều nhà đầu tư không có kế hoạch báo cáo bất kỳ khoản lãi / lỗ Bitcoin nào của họ

Hơn nữa, báo cáo cũng lưu ý rằng hơn một phần ba các nhà đầu tư không có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ tiền mã hóa của họ.

Chỉ có 53% các nhà đầu tư bitcoin của Mỹ có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của bitcoin về thuế của họ, trong khi đó, 19% đã không đưa ra quyết định của họ. Một cách riêng biệt, hơn một phần ba (35%) các nhà đầu tư đã bán tại một kế hoạch thua lỗ quy đổi để báo cáo, Credit Karma giải thích.

Báo cáo lưu ý thêm rằng trong số 35% các nhà đầu tư không có kế hoạch báo cáo các khoản lỗ của họ, hơn một phần ba tuyên bố sai rằng họ không cần phải báo cáo bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ nào liên quan đến giao dịch hoặc đầu tư vào Bitcoin .

Điều này có thể, một phần, do thực tế là có sự không rõ ràng đáng kể về cách các nhà đầu tư nên báo cáo các giao dịch tiền điện tử của họ, điều này được chứng minh bởi thực tế là hơn một nửa số nhà đầu tư Bitcoin được khảo sát thậm chí không nhận ra rằng họ có thể yêu cầu khấu trừ cho các khoản lỗ thực hiện của họ và hơn 20% cho biết họ không biết cách báo cáo về các khoản lãi / lỗ chưa thực hiện và chưa thực hiện.

Cho đến khi Sở thuế vụ Hoa kỳ IRS bắt đầu đàn áp mạnh vào những cá nhân không báo cáo hoạt động giao dịch tiền mã hóa của họ và cung cấp cho các nhà đầu tư sự rõ ràng về cách báo cáo lợi nhuận và thua lỗ của họ, nhiều khả năng nhiều nhà đầu tư sẽ tiếp tục tránh báo cáo Bitcoin và các giao dịch có liên quan.

Xem thêm: Lightning Network có thực sự là phương thức tiết kiệm chi phí không?

Theo: onet.vn/NewsBTC