Các nhà quản lý Hoa Kỳ có thể chấp thuận việc Bakkt tung ra hợp đồng tương lai BTC trong tuần đầu tiên của tháng 11

Nền tảng tiền mã hóa Bakkt của ICE có thể được chấp thuận để cho ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) từ các nhà quản lý Hoa Kỳ vào tuần tới. Thông tin này được tiết lộ từ một nguồn giấu tên chưa được xác nhận trong một phát biểu với tờ The Block vào hôm thứ 5 ngày 25/10.

Bakkt, nền tảng mong muốn tạo ra một “hệ sinh thái được quản lý” cho các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách bức chân vào thế giới tiền mã hóa, trước đó đã xác nhận dự định ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai của mình vào ngày 12/12.

Theo nguồn tin giấu tên cho biết: Nếu các nhà quản lý bật đèn xanh cho dự án thì Bakkt của ICE sẽ bắt đầu tung ra Hợp đồng tương lai hàng ngày Bitcoin (USD) cho khách hàng ngay sau tuần đầu tiên của tháng tiếp theo.

Nguồn tin giấu tên này cũng nói với tờ báo rằng cửa hàng thương mại của Chicago DV Trading sẽ giao dịch sản phẩm của Bakkt.

Những lo ngại rằng các tùy chọn phi lưu ký sẽ làm giảm sự tín nhiệm của ngành công nghiệp này đã được đưa ra từ những nhân vật đặc biệt trong thế giới tiền mã hóa. Đương cử như việc Andreas Antonopoulos đã cảnh báo về tác động của việc các nhà quản lý phê duyệt các các Bitcoin ETF trong tương lai.

Các hợp đồng tương lai Bitcoin phi vật lý được ra mắt lần đầu tiên từ CBOE và CME Group vào tháng 12/2017. Lợi nhuận kém kết hợp với sự biến động ở các thị trường gần với ngày thanh toán đã gây ra tranh cãi giữa các nhà phân tích.

Xem thêm: Sự biến động thấp cho thấy Bitcoin (BTC) sắp chạm đáy, Bull-run đang trong tầm với

Xem thêm: Hiệu suất của Bitcoin (BTC) gấp 10,000 lần so với hệ thống ngân hàng

Theo: onet.vn/cointelegraph