Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ giới thiệu quy định cho ICO trong nửa đầu năm 2019

Một cơ quan quản lý tài chính của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) sẽ đưa ra các quy định ICO tại nước này vào cuối nửa đầu năm tới. Tin tức này này đã được báo cáo bởi The National, tờ tin tức địa phương bằng tiếng Anh vào ngày 21/12.

Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa của UAE (SCA), nơi điều tiết và giám sát thị trường, sẽ làm việc với Sàn giao dịch Chứng khoán Abu Dhabi và Thị trường tài chính Dubai để phát triển một nền tảng phục vụ giao dịch token ICO.

Obad Al Zaabi, giám đốc điều hành của SCA tuyên bố rằng cơ quan quản lý đã ký các thỏa thuận với các công ty luật để đưa ra các sandbox và các quy tắc cho việc phát hành ICO.

Các thỏa thuận giải thích rằng thuật ngữ “sandbox quy định” đề cập đến một bộ khung hỗ trợ cho sự phát triển của ngành công nghệ tài chính. Nói về các mốc thời gian, Zaabi cho biết các yêu cầu pháp lý sẽ kết thúc vào cuối nửa đầu năm 2019.

Hơn nữa, ông nói thêm rằng việc áp dụng công nghệ và phát triển cơ sở hạ tầng cùng với các sàn giao dịch sẽ mất nhiều thời gian. Zaabi kết luận:

“Thị trường của chúng ta đang mở cửa. Đăng ký và cấp phép [ICO] có sẵn cho tất cả các loại công ty, từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đã nhận được một vài yêu cầu cho việc phát hành tài sản và token tiền mã hóa”.

UAE gần đây đã đưa ra các sáng kiến ​​khác có thể có tác động tích cực đến việc áp dụng blockchain ở nước này. Như Cointelegraph đã báo cáo, Hội đồng tư vấn của Liên đoàn ngân hàng các Vương quốc Ả Rập thống nhất (UBF) đã thảo luận về việc áp dụng công nghệ blockchain cho các ngân hàng thành viên của mình.

Đồng thời, ngân hàng trung ương của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đang hợp tác với Cơ quan tiền tệ của Ả Rập Xê Út (SAMA) để phát hành một loại tiền mã hóa được chấp nhận trong các giao dịch xuyên biên giới giữa hai nước.

Theo: onet.vn/cointelegraph

Xem thêm: 

Chỉ số Dow Jones giảm xuống mức thấp nhất trong 14 tháng 

Sự khủng khiếp của Bitcoin 2018 không mang lại kết quả tốt đẹp cho tương lai của tiền mã hóa 

Facebook đang phát triển Stablecoin để chuyển tiền qua WhatsApp

Việc Bitcoin Cash tăng 180% giống như một “cú nảy con mèo chết”