Blog

Cách nhận PIN nhiều tài khoản Google Adsense cùng một địa chỉ

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Phần lớn tài khoản Adsense bị vô hiệu hóa, bởi vi phạm điều khoản, chính sách của Google. Tài khoản đã bị vô hiệu hóa thì địa chỉ và tên của bạn sẽ khó có thể sử dụng được nữa bởi vì Google Adsense chỉ sử dụng địa chỉ nhận thanh toán chính xác và không trùng lập địa chỉ cũ.
Vậy phải làm cách nào? Qua tìm hiểu và tích góp trong thời gian chơi Adsense tôi sẽ chỉ ra cho các vài cách lách luật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả cho những ai muốn sở hữu 1 lúc nhiều tài khoản Google Adsense.

Pin Adsense

Bước 1: Xáo trộn họ và tên
– Ví dụ tên bạn dùng đăng kí cho tài khoản trước đó là: “Lam Chan Huy” bạn có thể đẩy tên lên trước họ theo kiểu tây “Huy Chan Lam”. Về cơ bản thì không ngân hàng nào bắt bí vấn đề này chỉ cần bạn có mã số và mang theo giấy tờ liên quan thì sẽ nhận tiền ngon lành

– Ghi tên người thân trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết khi đến tháng nhận tiền chở người đó lên bank rút tiền, vẫn ngon xong việc dẫn đi làm nồi lẩu hay thùng bia là lần sau họ lại nhận tiền giúp
Bước 2:
A. Dùng chính địa chỉ nhà mình để nhận PIN
Thêm ký tự trước địa chỉ nhà của bạn. Tất nhiên có địa chỉ nhà cố định thì ông đưa thư nào cũng đưa đến nhà bạn được.
Ví dụ : địa chỉ nhà bạn là : 124/7, Duong 3/2, Q.10, HCM
Bạn có thể thêm như sau để nhận PIN :
P1, 124/7, Duong 3/2, Q.10, HCM
Hoặc :
A1, 124/7, Duong 3/2, Q.10, HCM
B. Nhờ địa chỉ của người thân, quán quen

TMP_8905144_vi_v0

Nhập tên và địa chỉ chuẩn theo quy định của Google
– Nếu muốn nhận pin thì địa chỉ của bạn thất nhiên là không thể fake được rồi. Nên nhờ địa chỉ của người thân, bạn bè hoặc quán cafe, quán net.. hay ngồi, khi nhận được PIN của Google (chứa mã PIN) chỉ cần đọc 6 số trong đó cho bạn nhập vào, vậy là xong

Bước 3: Thay đổi phương thức thanh toán khác

Trong tài khoản Google Adsense có cho bạn 3 phương thức nhận than toán , bạn có thể thay đổi sang phương thức khác nếu muốn, nhưng phải trùng với tên đăng kí của tài khoản để tránh khỏi gắp rắc rối liên quan trong khâu thanh toán.

P/s: Đã có trường hợp có 1 bạn bị vô hiệu hóa 2 tài khoản adsense và mất tất cả số tiền trong đó vì lười (nhận tiền từ 2 tài khoản adsense trên một tài khoản ngân hàng) nên các bạn chú ý kĩ cẩn thận khi nhận thanh toán từ Google. Chúc các bạn thành công!