Cadarno (ADA) và tiềm năng phát triển hệ sinh thái của nó tới đâu?

Chủ đề này thế nào các bạn? May mà các bạn không quẳng máy tính ra ngoài cửa sổ mà vẫn giữ đến phần này. Ước gì tôi có thể cho các bạn biết lí do chúng tôi làm về chủ đề BTC bốn con số, nhưng cũng như các bạn thật sự tôi cũng không biết. Thị trường tiền số hoạt động dựa trên nỗi sợ, và nếu bạn chọn đi theo “con sư tử ảo” này thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Mọi chỉ số nhắc đến trong bài báo trước của tôi đều tăng xuýt soát 20-40%. Tôi không có chuyên môn trong việc chọn tiền số, làn sóng cứ tự nhiên xảy ra thôi.


Không ai biết khi nào nó sẽ trở lại, nên bạn phải tin tưởng vào việc chọn giá của mình. Mọi thứ sẽ không trở nên hấp dẫn ngay được chỉ trong vào giao dịch. Khi tôi xem trên sàn giao dịch, mọi thứ đều ở mức thấp, nhưng không thấp đến nỗi quá hấp dẫn để mua vào. Thị trường thử nghiệm tất cả chúng ta. Chúng ta chỉ bỏ qua do những lời đồn về các quy định. Việc thực thi luật pháp có thể khiến chiếc tàu này chệch khỏi hành trình một lần nữa, do đó việc thu lợi nhuận rất quan trọng. Tôi không phải đang bảo bạn là hãy đi mua một chiếc ghế bành mới thật đẹp. Ý tôi là bạn đã thấy việc tăng lên 30-40% có thể diễn ra nhanh đến mức nào ròi đó. Khi nào sóng trở lại biển thì hãy nhảy. Tôi luôn sẵn sàng.
Trong những mức giá không mấy hấp dẫn, thì ADA là cái mà tôi đang bị các tin tức trên mạng xã hội làm cho ngập đầu. Trước đó tôi có sở hữu một số ADA khá đáng giá, điều này thật là tuyệt vời. Đầu cơ có thể có kho báu. Tuy nhiên tôi lại rất hoài nghi về nguồn cung tiền quá cao, nên đã giảm sự tiếp xúc với nó. Khi tôi cố gắng học càng nhanh càng tốt về thế giới điên rồ này, , từ “P” mang lại ý tưởng về ADA, khiến tôi thấy hứng thú.
ADA
Charles Hoskinson là một người thông minh, ông đã từng là một phần của dự án về Ethereum đến khi một sự quan điểm khác đẩy ông ra khỏi vòng xoáy này. Ông đến làm việc cho dự án Cardano. IOHK là một dự án phát triển của ông được kí hợp đồng để phát triển Cardano. Emergo là dự án thương mại hỗ trợ cho việc ứng dụng thương mại tại Cardano.


Sự khác biệt trong “Opinion People” (một trang mạng) quả là con dao hai lưỡi. Như trường hợp một người bạn cũ của chúng tôi là Jed ở Lumens, nhiều người khác nhau có thể là người mở cổng của Valhalla với sự đổi mới, cổng của Hell với sự ngạo mạn. Tôi cũng không thể cho các bạn biết Charles là ai, vì đơn giản là tôi không có đủ thông tin. Từ những gì tôi nghe được, ông là một người rất thông minh và có mục tiêu rất khác biệt (số nhiều).
Cardano là một nền tảng giống Ethereum với các công nghệ hợp đồng thông minh tiên tiến và một cơ sở hạ tầng kỹ thuật độc đáo. Khoảng 90% khối lượng ICO đến từ Nhật Bản, và nhiều người đang phỏng đoán quy mô rộng rãi thông qua máy ATM và các hệ thống thanh toán tại một trong những nơi có công nghệ tiến bộ nhất trên thế giới. Đó là những mục tiêu lớn.
Thực tế sự thật
Bằng chứng về cổ phần: Đây là một phương pháp hiệu quả, hợp lý và nhanh chóng hơn nhiều bằng chứng về công việc. Khi bạn nhìn thấy nhiều người điều hành các trang trại đào mỏ và tính toán giá điện, bạn sẽ không thể nào cho đây là một cách bền vững để phát triển doanh nghiệp. Trung Quốc đã đá những tập đoàn năng lượng lớn ra khỏi đất nước, và tôi không hiểu tại sao chúng ta tiến lên hai bước với Blockchain trong khi lùi một bước với những cánh quạt gió lớn và các trang trại khai thác ở những vùng chi phí thấp. Không có vẻ nó sẽ được tiếp tục thực hiện, ít nhất theo cách mà nó đang được thực hiện ở hiện tại.
Hệ thống Ouroboros và Epoch: Khai thác theo lịch trình. “Chain” (chuỗi) được chia thành nhiều Epoch. Những Epoch này được chia ra nhiều “slot” (vị trí). Không ai có thể khai thác nhiều “slot” cùng một lúc, và họ sẽ phải chọn lãnh đạo “slot”, những người có thể khái thác một “Block” (khối) cụ thể tại “slot” họ phụ trách. Tôi tin rằng việc khai thác được kiểm soát này cho phép người đào không phải làm (và tốn kém) giống như toàn bộ bản đồ câu chuyện Mental Gear Solid (12 lần liên tục) để hoàn thành công việc, đồng thời có thể cho phép Cardano mở rộng quy mô của nó bằng cách tạo ra nhiều “slot” hơn cho mỗi Epoch, hay tạo ra nhiều Epoch hơn để lấp đầy các “slot”. Đó là biệt ngữ công nghệ sâu sắc nhất các bạn được nghe từ tôi. Tôi có kèm theo đường link về một cách giải thích hay hơn của tôi gấp 10 lần.
Hệ thống mạng lưới: Thay vì tất cả dữ liệu cần đến tất cả các “node” (nút), thì họ có mạng lưới các “node” lưu trữ thông tin địa phương cho mạng lưới, cộng thêm thêm khả năng giao tiếp với các mạng lưới khác. Điều này nghe giống như Internet của/cho thợ đào. Giống mạng lưới Internet của những năm 1990, tất cả bắt đầu với những con người công nghệ nói chuyện với nhau về nó. Thời đó, họ ở đây là chính phủ. Nhưng dần dà, mọi người cùng nhau thiết kế ra phần mềm và trình duyệt web khiến nó trở thành sản phầm của công chúng, chứ không phải một sản phẩm chuyên môn nữa. Tôi hi vọng việc lưu trữ hay giao tiếp giữa thợ đào địa phương chỉ là khởi đầu của việc sử dụng cơ sở vật chất này trên Blockchain.
Hệ thống kho bạc: Đây quả là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Với mỗi giao dịch, Cardano sẽ đưa một phần doanh thu nhỏ vào kho bạc dựa trên nền tảng các hợp đồng thông minh. Tiền đưa vào kho bạc dựa trên các đề xuất cải tiến con người gửi đến mạng lưới, nơi bạn của những người này sẽ xem xét các bản đề xuất và bỏ phiếu cho những cái họ tin sẽ có lợi nhất cho Cardano. Nết có một bản hợp đồng thông minh được thiết kế để trao tiền cho những người sáng tạo vĩnh viễn ở Cardano, tôi không nghĩ là có ai sẽ không trở về cái giếng luôn đầy nước.
Mục tiêu, mục tiêu và nhiều mục tiêu hơn
“Cardano là nơi bắt nguồn của tiền số Ada, loại có thể được sử dụng để gửi và nhận các quỹ kỹ thuật số. Dòng tiền số này đại diện cho tương lai của tiền, khiến những giao dịch nhanh chóng và trực tiếp mà được bảo đảm trở nên an toàn hơn thông qua việc sử dụng tiền số.
Tuy nhiên Cardano không chỉ là tiền số mà còn là một diễn dàn công nghệ có khả năng chạy các các ứng dụng tài chính hiện nay đang được sử dụng hàng ngày bởi các cá nhân, tổ chức, và cơ quan chính phủ khắp thế giới.”
Có rất nhiều dự án về lĩnh vực Cardano. Tôi rất thích các mục tiêu của nó, nhưng tôi chi muốn biết cái nào sẽ kiếm nhiều tiềm nhất cho những người giữ tiền. Vì vậy mà khẳng định về “một lớp tính toán riêng biệt” có vẻ là điều mà tôi thích thất. Nếu chúng ta phải trải qua một con đường dài đầy gió để biến các đồng tiền cộng đồng trở thành các đồng tiền kinh doanh, thì tôi sẽ không còn thấy hứng thú nữa. Không phải đồng tiền nào cũng như vậy, và chúng ta đã bắt đầu thấy một số sử dụng thương mại thực tế đang diễn ra. Như vậy là khá sớm.
Kết luận
Nhìn chung, Charles có một mạng lưới rộng với nhiều người trên thế giới làm việc cho ông để tạo ra một “ADA” tốt hơn. Ngay lúc này tôi không thể biết một “ADA” tốt hơn là như thế nào trong suy nghĩ của họ. Có quá nhiều mục tiêu được liệt ra (khả năng tương tác, khả năng mở rộng, tính bền vững), chưa nói đến các mục nhỏ hơn trong các mục tiêu lớn đó. Tôi muốn nói với các bạn về thị trường mục tiêu và sự cạnh tranh, nhưng chúng đang đuổi theo tất cả mọi người. Họ đang cố gắng thiết kế một loại Crypto /Blockchain “all-in-one” (tất cả trong một) như một giải pháp thống nhất. Tôi không thể đánh giá đồng “all-in-one” trong một phân tích SWOT.


Thời gian sẽ cho chúng ta biết mục tiêu nào là chính trong số đó. Đây vẫn là một cuộc đánh cược. Tôi tiếp xúc với ADA không giống như cách với các nền tảng khác. Với hàng tỉ đồng tiền trong nguồn cung đang được lưu thông, đây không được cho là một đồng tiền lớn như Bitcoin. Với giá 0, 60 đô, chắc chắn sẽ có nhiều tiền loại này hơn, nhưng nó giống như một vụ các cược nhỏ hơn cho đến khi tôi nghe nói nhiều hơn về các loại khách hàng, và các loại thị trường mục tiêu chính.
Tôi thấy rất nhiều loại tiền được ném vào các nhà phát triển công nghê thay vì các nhà kinh doanh. Rất nhiều tiền có thể chải chuốt hình ảnh của chúng nếu biết cách đàm phán với các chủ sở hữu của chúng. Nếu bạn đến với Shark Tank và Dragon’s Den nói rằng đối thủ cạnh tranh của bạn là tất cả mọi người và thị trường của bạn cũng là tất cả mọi người thì bạn nên chuẩn bị một lời chào hàng thật tốt vào. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo ra một hệ thống các nhu cầu cần được hoàn thành theo thứ tự cái gì sẽ lấy đi giá trị sở hữu tiền nhiều nhất, chứ không phải cái gì mang tính cách mạng nhất. Thời gian sẽ cho Cardano biết.
Đây không phải một lời khuyên để bạn mua hay bán tiền số. Tôi hi vọng nõ sẽ giúp bạn trong quá trình suy nghĩ trong một ngày bình thường nhất để bạn có thể gặt hái được lợi ích từ thị trường bất cứ lúc nào. Tôi hi vọng bạn kiếm được tiền, nhưng quyết định của bạn không nên phụ thuộc vào bất cứ ai. Tôi chưa bao giờ nghe một người giàu nào nói rằng, “Tôi chỉ nghe theo một bài báo trên mạng… và Bùm”. Đừng nghĩ đó sẽ là bạn.