Calvin Ayre đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến Bitcoin Cash

Tỷ phú đầu tư tiền mã hóa và người ủng hộ Bitcoin Cash SV Calvin Ayre cuối cùng cũng xuất hiện và nói rằng BCHSV không muốn cái tên Bitcoin Cash [BCH] nữa, do đó, kết thúc cuộc chiến này.

Các bình luận của Ayre đã được xuất bản trên blog mã hóa của riêng ông gọi là CoinGeek. Ông có quan điểm rằng phe SV của BCH sẽ tiếp tục tồn tại bên cạnh phe ABC và SV cũng chính là bản gốc Bitcoin.

Theo bài đăng trên blog:

“Bitcoin SV là Bitcoin nguyên bản, không phải là Bitcoin Cash”.

Trong khi tuyên bố cao của ông có thể không nhận được sự đồng ý từ cộng đồng tiền mã hóa, ông đã gọi hardfork thường xuyên của mạng BCH là giải pháp “win-win” và đã yêu cầu nhóm ABC chia vĩnh viễn hai phe BCH.

Ông cũng tiếp tục và lặp đi lặp lại những cáo buộc tương tự của nhóm SV đối với “Segwit Bitcoin (BTC)” và Bitcoin Cash ABC [BCH] bằng cách tuyên bố rằng họ đã từ bỏ mục đích và cấu trúc ban đầu do Satoshi Nakamoto tạo ra và hệ thống khai thác dựa trên PoW của ông.

Mặc dù Ayre không phải là người ra quyết định tối cao trong phe SV, nhưng tiếng nói của anh có tầm ảnh hưởng đáng kể trong phe. Anh bày tỏ hy vọng rằng fork SV mới có thể là cuộc chiến cuối cùng với những người theo chủ nghĩa thuần túy hiện đang ở trong một nhóm, và giờ đã yêu cầu nhóm của anh bắt đầu làm việc với các thành viên khác của phe SV để phát hành một coin hoàn toàn độc lập mà sẽ không có tên Bitcoin Cash trên đó.

Gần đây, hardfork BCH chia mạng thành hai phe chiến đấu, Bitcoin Cash SV và Bitcoin Cash ABC. Cả hai phe trong số họ đã cạnh tranh để giành quyền giữ lại tên Bitcoin Cash [BCH] vốn là một trong năm loại tiền mã hóa lớn nhất theo giới hạn thị trường trước khi tách ra.

Vì Bitcoin Cash ABC có khả năng vượt trội hơn những người ủng hộ Bitcoin Cash SV về hash, nó đã giành quyền giữ lại tên Bitcoin Cash. Tuy nhiên, trong bối cảnh cuộc giao tranh này, thị trường tiền mã hóa đã xuất hiện cuộc tàn sát gần đây, với Bitcoin (BTC) bị tổn thất nhiều nhất khi mất 55% giá trị kể từ khi hardfork được thực hiện.

Theo onet.vn/Bitcoinnews

Xem thêm:

Thị trường mã hóa tăng 15%; Litecoin dẫn đầu đợt phục hồi đêm qua với mức tăng 18%

Tại sao mức giá tại thời điểm hiện tại có thể chính là đáy cho BTC

$63 tỷ bốc hơi khỏi thị trường tiền mã hóa chỉ trong 7 ngày, ETH giảm xuống dưới $100

CEO Binance: Năm 2019 là năm tiền mã hóa được chấp nhận hàng loạt

Ohio trở thành tiểu bang đầu tiên chấp nhận đóng thuế bằng Bitcoin, WSJ báo cáo