Cảnh báo: Trader hãy “tháo chạy” nếu Bitcoin chạm đáy mới cùng với các tin tức mới về Ripple, XRP, Ethereum, Tron, Stellar, Litecoin và Dogecoin

Bên cạnh cảnh báo mới từ một trader Bitcoin và các sàn giao dịch mới cho XRP, Bitcoin SV và Basic Attention Token, dưới đây là một số những tin tức mới nhất trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Mark Dow, cựu chuyên gia kinh tế của Quỹ Tiền tệ Quốc tế nói rằng nếu Bitcoin không đạt được $5,000 – $6,000 sớm thì thị trường gấu có thể trở lại mạnh mẽ. Và nếu Bitcoin giảm xuống dưới $3,190 thì ông cho rằng ngay cả những hodler dài hạn cũng có thể muốn xem xét việc bán ra các vị thế của họ.

Dow đã dự đoán thành công về việc Bitcoin sẽ trải qua thị trường gấu dài hạn khi quyết định bán Bitcoin khi đồng tiền mã hóa này đạt đỉnh vào cuối năm ngoái.

Theo Donald Pendergast tại CoinCentral:

“Sự suy giảm gần 93% chứng kiến từ tháng 11 năm 2013 đến tháng 2 năm 2014 chỉ mất 84 ngày để hoàn thành. Khi đã có đáy, phải mất tới 1,106 ngày để Bitcoin đạt được mức giá cao mới (tháng 3 năm 2017).

Bitcoin giảm gần 94% trong năm 2011 và sau đó mất gần 500 ngày trước khi lấy lại mức cao mới. Chỉ số NASDAQ 100 (QQQ) giảm 83.6% (từ tháng 3 năm 2000 đến tháng 10 năm 2002) cần tới tận 16.75 năm mới có thể tạo ra một mức cao mới.

Ripple và XRP

XRP sẽ đến với sàn giao dịch tiền mã hóa mới Bitex của UAE, được ra mắt vào cuối tháng 11. Sàn giao dịch có trụ sở tại Dubai này cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các tùy chọn thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, cũng như chuyển khoản ngân hàng. Sàn giao dịch tiền mã hóa này cũng cung cấp dịch vụ gửi tiền mặt.

Monark Modi, Giám đốc điều hành Bitex UAE nói rằng:

“Các cư dân của UAE đã yêu cầu có nhiều lựa chọn hơn để mua và bán tiền tệ kỹ thuật số một cách an toàn. Giao dịch thông qua một công ty có trụ sở tại UAE cho phép khách hàng dễ dàng gửi tiền nội tệ thay vì phải đổi nó lấy một loại tiền được chấp nhận rộng rãi hơn”.

Trong khi đó, Hard Fork của The Next Web đã phát hành bản đánh giá hàng năm về Ripple và XRP. Bạn có thể kiểm tra xem nó ra ở đây.

Ethereum, Litecoin, Dogecoin và Enjin Coin

Enjin Coin, nền tảng trò chơi tiền mã hóa dựa trên Ethereum vừa phát hành một trình khám phá explorer blockchain Ethereum mới không hề có quảng cáo.

EnjinX sẽ đi vào hoạt động với sự hỗ trợ cho Litecoin và Dogecoin vào năm 2019.

Tron

Hơn 70 ứng dụng phi tập trung hiện đang có trên Mạng Tron. Bạn có thể kiểm tra chúng trên DappReview.

Stellar, Bitcoin SV, Basic Attention Token, Mobius

Sàn giao dịch tiền mã hóa Bittrex của Mỹ đã niêm yết ICO dựa trên Stellar đầu tiên của mình.

Mobius là ví tiền mã hóa di động được thiết kế để tích hợp thanh toán di động nhanh và miễn phí vào điện thoại thông minh.

Bittrex cũng đã bổ sung Basic Attention Token và Bitcoin SV (BSV) vào các thị trường crypto-to-fiat của mình.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Xem thêm: 

Roger Ver: Bitcoin Cash là số 1, nó giải quyết được những điều Bitcoin không thể làm 

Thị trường đi vào đà suy thoái mới, các đồng tiền mã hóa giảm mạnh

Tổng thống Venezuela nỗ lực đưa đồng Petrocoin trở thành đồng tiền toàn cầu