Cập nhật giá 22/1: Thị trường Crypto vẫn sideways

Cập nhật giá thị trường Cryptoccureny ngày 22 tháng 1 – hầu hết trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu vẫn sideways và nhìn thấy những tổn thất nhẹ đến trung bình trong ngày. Giá Bitcoin (BTC) vẫn đang dao động trên 3.550 đô la, theo dữ liệu của  Coin360.

Giá Bitcoin hôm nay chỉ giảm một phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức khoảng 3.580 đô la. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, giá hiện tại thấp hơn khoảng $ 100 so với $ 3,682, mức giá mà Bitcoin bắt đầu trong tuần.

Giá Bitcoin trong 7 ngày

Ripple (XRP) chỉ giảm hơn 1 phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức khoảng $ 0,317 tại thời điểm viết bài. Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại thấp hơn $ 0,31, mức giá mà XRP bắt đầu trong tuần – và giảm từ $ 0,33, mức cao vào giữa tuần được báo cáo vào ngày 19 tháng 1.

Giá XRP trong 7 ngày

Ethereum (ETH) đã thấy giá trị của nó giảm khoảng một nửa phần trăm trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức $ 117, đã bắt đầu một ngày với mức giá tương tự. Đồng coin giảm mạnh hôm nay một vài giờ trước khi xuống mức thấp nhất là $ 114.

Giá ETH trong 7 ngày

Trên biểu đồ hàng tuần, giá trị hiện tại của Ethereum, thấp hơn khoảng 8,5% so với 128 đô la, mức giá mà đồng xu bắt đầu trong tuần.

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, đồng tiền trải qua hành động giá đáng chú ý nhất là Tron (TRX), tăng gần 5% trong 24h.

Giá thị trường tiền điện tử trong 7 ngày

Vốn hóa thị trường kết hợp của tất cả các loại tiền điện tử – hiện tương đương với khoảng 119,5 tỷ đô la – thấp hơn 122,8 tỷ đô la, giá trị mà nó đã báo cáo một tuần trước. Tổng vốn hóa thị trường cũng chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh trong ngày hôm nay, giảm xuống còn 117 tỷ USD, trước khi lấy lại giá trị trong vài giờ tới giờ báo chí.
Như CoinVx đã báo cáo gần đây, theo nghiên cứu được công bố bởi Ngân hàng Thanh toán Quốc tế BIS, các vấn đề về Bitcoin chỉ có thể giải quyết được bằng cách khởi hành từ thuật toán bằng chứng công việc (Proof of Work –POS)

Xem thêm: Ngân hàng BIS: Bitcoin phải khởi hành từ Proof-of-Work

Tập đoàn TMĐT Rakuten Nhật Bản thành công ty thanh toán phụ trách kinh doan tiền điện tử

Theo: onet.vn/Cointelegraph