Cập nhật giá cuối ngày 15/1: Thị trường xanh nhẹ trở lại, Bitcoin khó khăn giữ mốc 3.700 đô la

Thứ Ba, ngày 15 tháng 1 – tất cả 20 loại tiền điện tử hàng đầu đang chứng kiến ​​mức tăng từ nhẹ đến trung bình trong 24 giờ . Giá Bitcoin đã đạt gần 3.700 đô la một lần nữa.


Tại thời điểm viết bài, Bitcoin tăng gần 3% mỗi ngày, giao dịch ở mức khoảng 3.680 đô la. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, giá hiện tại thấp hơn 4.060 đô la, nơi Bitcoin bắt đầu tuần.


Ripple (XRP) chỉ tăng dưới 3% mỗi ngày, giao dịch ở mức khoảng 0,33 đô la vào thời điểm viết bài. Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại thấp hơn 0,36 đô la, mức giá mà XRP bắt đầu trong tuần – và đáng chú ý là thấp hơn 0,38 đô la, mức cao vào giữa tuần được báo cáo vào ngày 10 tháng 1.


Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng gần 8% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức gần 128 đô la, đã bắt đầu ngày khoảng 118 đô la. Trên biểu đồ hàng tuần, giá trị hiện tại của Ethereum, thấp hơn đáng kể so với $ 152, mức giá mà đồng coin bắt đầu trong tuần.


Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, những loại có mức tăng trưởng đáng chú ý nhất trong ngày là Ethereum, EOS (EOS), Tron (TRX), Cardano (ADA) và Maker (MKR), tất cả đều tăng trưởng 5-13% ngày.

Vốn hóa thị trường kết hợp của tất cả các loại tiền điện tử – hiện tương đương với khoảng 122,8 tỷ đô la – thấp hơn 136,6 tỷ đô la, giá trị mà nó đã báo cáo một tuần trước.
Như CoinVx đã báo cáo hôm nay, cựu Đại diện Đảng Cộng hòa George Nethercutt tuyên bố rằng các nhà quản lý Hoa Kỳ đang tìm cách tiếp cận mới đối với tiền điện tử vì sự tiếp cận hiện tại đang cản trở sự đổi mới.

Cũng trong hôm nay, sàn giao dịch Cryptopia của New Zealand đã đình chỉ các dịch vụ sau khi phát hiện một vụ hack lớn được báo cáo là gây ra thiệt hại đáng kể.

Sàn Cryptopia của New Zealand thông báo bị hack, cộng đồng mạng nghi ngờ đây là kế “Ve Sầu Thoát Xác”

Theo: onet.vn/Cointelegraph