Cập nhật giá thị trường Cryptocurrency 21/1 : Bitcoin và Top 10 Altcoin đi ngang

Cập nhật giá thị trường Cryptocurrency, thứ hai, ngày 21 tháng 1: tiền điện tử đang nhìn thấy sự yếu kém về giá, với hầu như tất cả 100 đồng tiền hàng đầu thị trường nghiêng về màu đỏ. Top 10 Altcoin đi ngang hoặc mất từ ​​1% đến 5% trong ngày, theo dữ liệu từ Coin360  .

 Bitcoin (BTC) giảm khoảng 1% trong 24h, trượt từ mức cao nhất trong 24 giờ ~ $3,755 xuống mức giá hiện tại của nó khoảng $ 3,570, tổn thất hàng tháng ở mức cao hơn 11%, theo CoinMarketCap.

Bảng giá Bitcoin trong 7 ngày

Ripple (XRP), hiện là altcoin lớn thứ 2 tính theo vốn hóa thị trường, giảm ít hơn một chút, giảm 1% trong ngày để giao dịch ở mức ~ 0,317 đô la vào thời điểm viết bài. Thị phần của Ripple hiện là 13 tỷ đô la so với Ethereum (ETH) ~ 12,2 tỷ đô la.

Bảng giá Ripple trong 7 ngày

Sau một tuần không ổn định, Ripple giảm nhẹ 2,7% trong tuần, nhưng tổn thất hàng tháng cao hơn nhiều, ở mức 13,6%.

Bảng giá Ethereum trong 1 tháng

Ethereum (ETH) giảm 5% trong ngày và đang giao dịch ở mức ~ $ 117. Mặc dù giá tăng mạnh lên trên 130 đô la vào ngày 15 tháng 1, nhưng sự suy giảm kéo dài của Ethereum đã khiến nó quay trở lại vạch xuất phát gần như hoàn toàn, chỉ mất dưới 1% trong tuần.

Bảng giá thị trường tiền điện tử trong 7 ngày

Trong trung hạn, Ethereum đang giao dịch cao hơn một chút so với lúc bắt đầu biểu đồ một tháng, tăng 2,17% trong tháng.

Hai mươi đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu đỏ, với mức thua lỗ từ 2 đến 8%. Maker (MKR), xếp thứ 20, giảm nhiều nhất – mất 8,13% trong ngày. Litecoin (LTC), xếp thứ 8 lớn nhất, cũng giảm gần 5% và Cardano (ADA), xếp thứ 11, giảm hơn 4% trong ngày.

Bảng giá TRON (TRX) trong ngày

Tron (TRX) hiện là hai mươi đồng tiền hàng đầu duy nhất trong màu xanh lá cây, tăng 6% trong ngày, rất nhiều giao dịch đến từ Hàn Quốc. Ngày 28 tháng 1 tới, TRON sẽ bán token Bittorent (BTT), một trong những đợt chào bán token lớn nhất thế giới trong năm nay.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 119 tỷ đô la tính đến thời điểm viết bài, giảm 4,3% trong ngày, nhưng hầu như không thay đổi trong tuần.

Hôm nay, Crypto Garage, công ty khởi nghiệp fintech đã công bố hệ thống thanh toán Bitcoin của mình bằng cách sử dụng Blockstream Liquid sidechain là dự án tài chính blockchain đầu tiên bật đèn xanh theo chương trình Sandbox điều tiết của chính phủ Nhật Bản.

Xem thêm: Nhật Bản phê duyệt khởi động thử nghiệm Bitcoin Sidechain cho các sàn giao dịch

Hôm nay, nhà đầu tư và doanh nhân có trụ sở tại Vương quốc Anh Alistair Milne đã dự đoán rằng đợt tăng giá thị trường tiền điện tử tiếp theo sẽ xác định blockchian nào trở thành leader trong ngành. Milne bày tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ vào Bitcoin, mạnh dạn tuyên bố rằng:

Xác suất Bitcoin khớp với giá ATH (cao nhất mọi thời đại) một lần nữa và sau đó không tiếp tục vượt qua nó có vẻ rất thấp. Mỗi làn sóng áp dụng là một thứ tự lớn hơn lần trước.

Xem thêm: Alistair Milne: Bất kỳ mức giá cao mới nào cho tiền điện tử lớn nhất sẽ vượt qua năm 2017

Tin vắn Crypto ngày 21/01: Những lần chuyển Bitcoin kỷ lục của cá voi cùng những tin tức khác về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Litecoin, NEO, Bitcoin Cash, Zcash

itTorrent lên kế hoạch đưa token hỗ trợ bởi Tron đến công chúng

BitTorrent sẽ thưởng TRON cho người dùng để seeding

Theo: onet.vn/Cointelegraph